Tải xuống Ashes of Time Lite 1.0.7 APK + MOD (Đã mở khóa)

Tải xuống Ashes of Time Lite 1.0.7 APK – Island 2 – Ashes of Time là một game giải đố phiêu lưu nghệ thuật đúng nghĩa.

Trải nghiệm sự kết hợp độc đáo giữa những câu đố hấp dẫn, những câu chuyện ngụ ngôn triết học và những câu chuyện vui tươi đưa bạn đến một hòn đảo xinh đẹp được vẽ tay đầy kỳ thú.

Bắt tay vào một cuộc hành trình hấp dẫn xuyên thời gian để khám phá dấu vết của các nền văn minh đã mất, mày mò những cỗ máy bí ẩn và khám phá những bí mật bị lãng quên từ lâu.

  • Đề cử 2017 cho Game di động IndiePlay hay nhất
  • Trò chơi GMGA được mong đợi nhất năm 2018

Trong Island, bạn phải tìm ra nhịp điệu và cách thức của riêng mình để giải quyết những bí ẩn của tương lai.

Những cư dân trên hòn đảo nơi bạn tìm thấy sẽ vui vẻ chia sẻ suy nghĩ của họ với bạn, và bạn có thể ngạc nhiên trước những gì họ nghĩ về cuộc sống và vũ trụ.

Lắng nghe câu chuyện của họ và giúp họ giải quyết vấn đề của họ, và bạn có thể chắc chắn rằng họ cũng sẽ giúp bạn hoàn thành công việc.

Lối chơi phi tuyến tính cho phép bạn tự quyết định câu đố nào cần giải, nói chuyện với ai và sử dụng vật phẩm nào vào thời điểm nào.

Đi bộ xung quanh thị trấn, giữ cho đôi mắt của bạn mở, và bạn có thể vấp phải những gợi ý mà bạn đã bỏ lỡ. Nếu bạn chưa tìm thấy, tại sao không quay ngược thời gian và xem liệu những gì bạn đang tìm kiếm có thể được tìm thấy trong thời cổ đại hay không?

Isoland 2 – Ashes of Time có hệ thống thành tích và Trò chơi mới + cho trải nghiệm đầy thử thách và bổ ích.

Hòn đảo đang chờ bạn – hãy đến thăm hòn đảo mê hoặc này và khám phá sự thật mà nó che giấu.

thuận lợi

  • Tác phẩm nghệ thuật bằng tay đẹp
  • Trò chơi phi tuyến tính
  • Một câu chuyện thông minh vượt thời gian và địa điểm
  • Nhạc phim êm dịu tâm trí
  • NPC chia sẻ suy nghĩ của họ với bạn
  • Hệ thống thành tích, thành tích ẩn và NewGame +
  • Trứng Phục sinh ở khắp mọi nơi

Phiên bản APK MOD của Isoland 2: Ashes of Time Lite

Tính năng MOD.

chơi miễn phí

Tải xuống Isoland 2: Ashes of Time Lite APK & MOD Cho Android

Island 2 – Ashes of Time là một game giải đố phiêu lưu nghệ thuật đúng nghĩa. Trải nghiệm sự kết hợp độc đáo giữa những câu đố hấp dẫn, những câu chuyện ngụ ngôn triết học và những câu chuyện vui tươi đưa bạn đến một hòn đảo xinh đẹp được vẽ tay đầy kỳ thú.

Bắt tay vào một cuộc hành trình hấp dẫn xuyên thời gian, khám phá dấu vết của các nền văn minh đã mất, và mày mò những cỗ máy bí ẩn để khám phá những bí mật bị lãng quên từ lâu. Trong Island, bạn sẽ cần phải tìm ra nhịp điệu và phương pháp của riêng mình để làm sáng tỏ những bí ẩn của tương lai.

Những cư dân trên hòn đảo nơi bạn tìm thấy sẽ vui vẻ chia sẻ suy nghĩ của họ với bạn, và bạn có thể ngạc nhiên trước những gì họ nghĩ về cuộc sống và vũ trụ. Lắng nghe câu chuyện của họ và giúp họ giải quyết vấn đề của họ, và bạn có thể chắc chắn rằng họ cũng sẽ giúp bạn hoàn thành công việc.

Lối chơi phi tuyến tính cho phép bạn tự quyết định câu đố nào cần giải, nói chuyện với ai và sử dụng vật phẩm nào vào thời điểm nào. Đi bộ xung quanh thị trấn, giữ cho đôi mắt của bạn mở, và bạn có thể vấp phải những gợi ý mà bạn đã bỏ lỡ.

Nếu bạn chưa tìm thấy, tại sao không quay ngược thời gian và xem liệu những gì bạn đang tìm kiếm có thể được tìm thấy trong thời cổ đại hay không? Isoland 2 – Ashes of Time có hệ thống thành tích và trò chơi mới + cho trải nghiệm đầy thử thách và bổ ích. Isoland đang chờ bạn – hãy đến thăm hòn đảo mê hoặc này và khám phá sự thật mà nó che giấu.

Leave a Comment