Tải xuống Apple Music APK 4.0.0 cho Android

Âm nhạc là thứ đã có từ hàng nghìn năm trước. Mặc dù vậy, nó vẫn đang phát triển và có hàng nghìn bài hát được phát hành mỗi tháng trên khắp thế giới. Nhưng dù bạn nghe thể loại nhạc nào là pop hay rock, các ứng dụng phát nhạc trực tuyến là điều cần thiết. Nếu bạn yêu âm nhạc, bạn sẽ thích ứng dụng này!

download-apple-music-for-android

Apple Music là một ứng dụng phát nhạc trực tuyến được phát triển bởi Apple Inc. Hơn 50 triệu lượt tải xuống ứng dụng phổ biến này đã được tải xuống trên Cửa hàng Google Play! Tuy là sản phẩm của Apple nhưng nó vẫn được người dùng Android trên toàn thế giới ưa chuộng. Ứng dụng phát trực tuyến nhạc này có thể được coi là đối thủ cạnh tranh với Spotify trong số những ứng dụng khác. Tại đây bạn sẽ tìm thấy hơn 60 triệu bài hát từ danh mục Apple Music. Ngoài ra, có rất nhiều tính năng mà ứng dụng này có. Đọc để tìm hiểu thêm!

Apple Music là gì?

Âm nhạc là thứ vượt qua mọi ranh giới. Chúng tôi có nhiều thể loại âm nhạc trên toàn thế giới như pop, k-pop, rock, metal, funk, jazz và hơn thế nữa! Mọi người luôn gắn liền với âm nhạc và vì thế mà có rất nhiều ca sĩ và ban nhạc ra đời. Nếu bạn yêu âm nhạc, bạn sẽ thích ứng dụng này!

apple-music-mod-apk.apk

Apple Music là một ứng dụng do Apple phát triển để cạnh tranh với những ứng dụng như Spotify, Tidal, v.v. Có rất nhiều ứng dụng phát nhạc hiện nay nhưng Apple Music là ứng dụng được nhiều người yêu thích. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn lớn các bài hát cổ điển và hiện đại. Có rất nhiều album trong ứng dụng này. Bạn cũng có thể tải xuống các bài hát yêu thích của mình để nghe khi ngoại tuyến. Bạn cũng có thể tạo danh sách phát của riêng mình, nghe các đài phát thanh trên khắp thế giới và hơn thế nữa! Đọc để tìm hiểu thêm.

Các tính năng của Apple Music

Apple Music là một ứng dụng phát nhạc trực tuyến tuyệt vời với hơn 60 triệu bài hát từ khắp nơi trên thế giới! Ngoài ra, có rất nhiều tính năng mà ứng dụng này cung cấp. họ đây rồi:

Thư viện âm nhạc khổng lồ – Có rất nhiều ứng dụng phát nhạc ngày nay. Trong số phổ biến nhất là Apple Music. Ứng dụng này có hơn 60 triệu bài hát trên khắp thế giới! Có rất nhiều thể loại ở đây như hip hop, rock, pop, ballad, jazz, dubstep và hơn thế nữa! Có rất nhiều tác phẩm kinh điển và thậm chí cả những tác phẩm hiện đại. Mọi thứ bạn cần, bạn có thể tìm thấy ở đây trong ứng dụng này! Bạn cũng có thể theo dõi các bài hát yêu thích của mình với lời bài hát đồng bộ với thời gian!

apple-music-apk-phiên bản mới nhất

Tải xuống để sử dụng ngoại tuyến – Trở lại khi chưa có các ứng dụng phát trực tuyến nhạc, chúng ta thường tải các bài hát về điện thoại của mình. Tuy nhiên, cách nghe nhạc này đang dần lỗi thời khi các ứng dụng phát trực tuyến nhạc đã trở thành xu hướng chủ đạo. Nhưng bây giờ, bạn có tùy chọn đó một lần nữa trong ứng dụng này! Bạn có thể tải xuống bất kỳ bài hát nào bạn muốn để chơi ngoại tuyến. Điều này thật tuyệt nếu bạn muốn tiết kiệm việc sử dụng dữ liệu và nếu bạn không có quyền truy cập liên tục vào kết nối internet của mình.

Danh sách phát – Đôi khi chúng ta chỉ muốn nghe những bài hát yêu thích của mình thường xuyên hoặc ngẫu nhiên. Khi chúng tôi làm vậy, chúng tôi tạo danh sách phát! Trong ứng dụng này, bạn có thể tạo nhiều danh sách phát và có thể có các hỗn hợp tùy chỉnh. Ngoài khả năng lưu nhạc yêu thích của bạn, ứng dụng này còn cung cấp các đề xuất hàng ngày dựa trên âm nhạc bạn thích nghe!

Apple Music- apk-miễn phí-tải xuống

Đồng hồ – Trong ứng dụng này, bạn cũng có thể xem nội dung độc quyền như phim tài liệu, phim hòa nhạc và chương trình truyền hình! Có, Apple Music không chỉ để phát nhạc trực tuyến.

Đài – Ứng dụng mạnh mẽ nhất của ứng dụng này là nó cho phép bạn nghe các đài phát thanh trên toàn thế giới! Giờ đây, bạn không cần lấy bóng bán dẫn ra khi có thể nghe bất kỳ kênh radio nào bạn muốn trên ứng dụng này.

3 tháng miễn phí – Có lẽ tính năng hấp dẫn nhất của ứng dụng này là người dùng mới có thể đăng ký 3 tháng miễn phí!

Tải xuống APK Apple Music – Phiên bản mới nhất

Apple Music là một ứng dụng phát nhạc trực tuyến tuyệt vời cho phép bạn nghe hàng đống nhạc trực tuyến! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ.

Leave a Comment