Tải xuống APK Truecaller Mod 12.40.5 (Đã mở khóa trả phí / vàng)

Không thể phủ nhận rằng Internet hiện đang thống trị thế giới. Dù bạn đang ở đâu, bạn cũng có thể gọi điện hoặc nhắn tin cho ai đó ngay lập tức! Internet cho phép bạn gọi cho bạn bè và gia đình từ mọi nơi trên thế giới miễn phí! Giờ đây, có rất nhiều ứng dụng cho phép bạn tự do giao tiếp với mọi người như Messenger, WhatsApp hay Snapchat.

APK Truecaller Mod

Nhưng nếu bạn không muốn người lạ gọi điện hoặc nhắn tin cho mình thì sao? Đây là lúc Truecaller Premium xuất hiện! Ứng dụng mang tính cách mạng này cho phép bạn chặn các cuộc gọi không mong muốn nếu bạn chỉ muốn hiển thị cho một số người nhất định. Đây là tính năng của ứng dụng này đang được nhiều người dùng tìm kiếm. Do đó, nếu bạn muốn biết thêm về điều này, hãy đọc tiếp!

Truecaller Premium là gì?

Hầu như tất cả chúng ta đều sử dụng tin nhắn tức thời trong cuộc sống hàng ngày. Cho dù đó là mục đích cá nhân hay kinh doanh, chúng tôi sử dụng nó để liên lạc. Tuy nhiên, có những lúc các cuộc gọi hoặc tin nhắn không mong muốn làm gián đoạn thói quen bình thường của chúng ta. Trong những trường hợp này, chúng ta không thể chỉ dựa vào điện thoại hoặc các ứng dụng nhắn tin tức thời khác.

Tuy nhiên, Truecaller Premium thì khác. Cung cấp khả năng bảo vệ không giới hạn trước các cuộc gọi hoặc tin nhắn không mong muốn. Bạn chỉ có thể thêm những người mà bạn muốn giao tiếp vào danh sách liên hệ của mình. Bằng cách này, bạn cũng không thể nhận được bất kỳ tin nhắn rác nào. Khi bạn nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi gian lận, ứng dụng sẽ tự động phát hiện chúng như vậy. Do đó, loại bỏ nguy cơ trở thành nạn nhân của một trong những điều này.

APK Truecaller Mod

Ngoài ra, Truecaller Premium còn được tích hợp các tính năng mà bạn không thể ngờ tới từ một ứng dụng như vậy! Nó có tính năng nhắn tin thông minh, trình quay số mạnh mẽ, ghi âm cuộc gọi điện thoại, các tùy chọn để xem hồ sơ một cách riêng tư và hơn thế nữa! Đây là cách ứng dụng này khác với các ứng dụng nhắn tin tức thì khác. Vì lý do này, ứng dụng này đã có hơn 500 triệu lượt tải xuống chỉ trong Cửa hàng Google Play! Đó là mọi thứ bạn muốn điện thoại của mình làm! Giờ đây, với sự trợ giúp của Truecaller Premium, bạn có thể tận hưởng một cuộc sống không có thư rác! Để tìm hiểu thêm về ứng dụng này, hãy đọc tiếp!

Tính năng cao cấp của Truecaller

Hầu hết mọi người không nhận ra rằng ứng dụng này không chỉ là một ứng dụng nhắn tin tức thời độc đáo. Ứng dụng này được đóng gói với các tính năng mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác! Đây là những gì hầu hết mọi người cần và hầu hết mọi người đều vui mừng khi tìm thấy một ứng dụng như vậy. Vẫn không thuyết phục? Dưới đây là các tính năng của nó:

Thu âm cuộc gọi – Đôi khi, chúng tôi chỉ muốn ghi âm các cuộc gọi cho mục đích cá nhân hoặc công việc. Hầu hết các điện thoại không cung cấp tính năng này, đặc biệt là các điện thoại cũ hơn. Nhưng Truecaller Premium cho phép bạn ghi lại bất kỳ cuộc gọi nào để bạn có thể hồi tưởng lại nhiều lần. Ngoài điều này, hãy đọc các tính năng bên dưới. Tùy chọn này cũng hữu ích khi bạn đang thực hiện một cuộc gọi công việc để bạn không quên bất kỳ điều gì quan trọng.

APK Truecaller Mod

Tin nhắn thông minh – Ứng dụng mang tính cách mạng này có thể làm được nhiều thứ và đó là lý do tại sao nó rất phổ biến. Nó cung cấp tính năng trò chuyện miễn phí để bạn có thể gửi tin nhắn văn bản cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu trên thế giới. Nó cũng tự động xác định mọi tin nhắn không xác định, vì vậy bạn không cần phải đoán xem nó có hợp pháp hay không. Sau đó, nó cũng tự động chặn các tin nhắn rác và tiếp thị qua điện thoại này. Tất cả chúng ta đều biết đó là một điều phiền toái vì nó có thể làm gián đoạn quy trình làm việc của chúng ta. Trên điện thoại không có Truecaller Premium, thật khó để biết liệu một tin nhắn có quan trọng hay không, nhưng chúng tôi vẫn trả lời nó. Ngoài ra, nó cũng có thể bị chặn bởi tên và chuỗi số.

Người gọi ID – ID người gọi trong ứng dụng này cho phép bạn xác định bất kỳ ai đang gọi cho bạn. Tính năng mạnh mẽ này cũng có thể chặn các cuộc gọi spam và tiếp thị qua điện thoại. Như chúng ta đã biết, những cuộc gọi này rất khó chịu đặc biệt là khi làm việc. Sau đó, bạn cũng có thể xem tên của những số chưa biết trong lịch sử cuộc gọi để có thể chặn cuộc gọi của họ trong tương lai nếu bạn chọn. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn tin nhắn flash, nơi bạn có thể chia sẻ vị trí, biểu tượng cảm xúc và trạng thái trong nháy mắt với các liên hệ của mình. Sau đó, bạn cũng có thể truy cập lịch sử cuộc gọi, danh bạ, tin nhắn và cài đặt sao lưu của mình trên Google Drive.

APK Truecaller Mod

Xem hồ sơ – Truecaller Premium cũng cho phép bạn xem ai đã xem hồ sơ của bạn để xem ai quan tâm đến hồ sơ của bạn. Bạn cũng có tùy chọn để xem hồ sơ một cách riêng tư để không làm dấy lên sự nghi ngờ. Đây là điều mà một số ứng dụng nhắn tin tức thời thiếu trong các dịch vụ Truecaller Premium. Vì đây là ứng dụng nhắn tin tức thì nên bạn có thể xem hồ sơ của bất kỳ địa chỉ liên hệ nào của mình. Hãy coi đây là sự kết hợp giữa điện thoại của bạn và một ứng dụng nhắn tin tức thì. Nhưng thay vì nhận được riêng lẻ, Truecaller Premium cung cấp tất cả các tính năng của nó trong một ứng dụng liền mạch!

Hỗ trợ hai SIM – Hầu hết mọi người ngày nay sử dụng nhiều hơn một SIM để tách danh bạ của họ khỏi công việc và cuộc sống cá nhân. Nếu bạn là người dùng hai SIM, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng Truecaller Premium có hỗ trợ hai SIM đầy đủ! Điều này có nghĩa là bạn không cần phải hy sinh bất kỳ con chip nào chỉ để sử dụng ứng dụng tuyệt vời này!

APK Truecaller Mod

Tính năng thành viên cao cấp – Trong Truecaller Premium, bạn có thể truy cập các tính năng bổ sung không có sẵn. Các tính năng ghi lại cuộc gọi điện thoại, huy hiệu cao cấp, 30 yêu cầu cuộc gọi mỗi tháng và không có quảng cáo. Ngoài ra, bạn cũng nhận được ID người gọi vàng và hỗ trợ ưu tiên cao để trả lời tất cả các truy vấn của bạn ngay lập tức. Đây chỉ là một số tính năng được cung cấp bởi tùy chọn cao cấp của ứng dụng này.

Truecaller Premium Mod APK – Gold / Pro Unlocked

Truecaller Premium APK Mod Không có quảng cáo là một cứu cánh đặc biệt cho những người không muốn có quá nhiều phiền nhiễu. Tuy nhiên, phiên bản cao cấp tốn tiền nhưng có các tính năng bổ sung mà bạn có thể sử dụng. Đừng lo lắng, chỉ cần tải xuống phiên bản cao cấp và bạn đã sẵn sàng!

Leave a Comment