Tải xuống APK Storebox APK Mod 4.2.18

Tải xuống APK Storebox – Lưu biên nhận

Có rất nhiều đổi mới tuyệt vời mà chúng ta có thể tận hưởng ngay bây giờ nhờ rất nhiều người. Có rất nhiều ứng dụng có sẵn mà bạn có thể sử dụng cho các mục đích khác nhau ngay bây giờ.

Bất cứ điều gì bạn muốn đạt được, bạn đều có thể làm được nhờ vào nhiều ứng dụng có sẵn. Ngay bây giờ, bạn có thể thưởng thức rất nhiều ứng dụng, nhưng Storebox cho phép bạn lưu trữ kỹ thuật số các biên nhận bạn nhận được hôm nay. Với điều này, bạn có thể truy cập nó một cách dễ dàng.

Tải xuống apk hộp cửa hàng

Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng có sẵn mà bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn. Ngày nay, nhiều người, và hầu như tất cả chúng ta, đều nhận được biên lai cho các giao dịch mua của mình. Nhưng thật khó để giữ biên lai, đặc biệt là khi mọi thứ đều là kỹ thuật số.

Đây là nơi ứng dụng này xuất hiện vì bạn có thể dễ dàng truy cập biên nhận của mình bằng kỹ thuật số. Bạn có thể nạp chúng theo cách thủ công hoặc thêm thẻ thanh toán sẽ được tải tự động trong ứng dụng. Giờ đây, bạn có thể truy cập tất cả các biên nhận của mình ở một nơi.

Theo dõi biên lai

Ngày nay có rất nhiều người sử dụng các ứng dụng khác nhau cho các mục đích khác nhau. Ngày nay có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể thỏa thích sử dụng bất cứ lúc nào, nhiều mục đích khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng truyền thông xã hội, có rất nhiều ứng dụng trong số đó.

Điều này cũng đúng với các loại ứng dụng khác như giáo dục, trò chơi, v.v. Nhưng với Storebox, bạn có thể dễ dàng lưu trữ tất cả các biên lai của mình dưới dạng kỹ thuật số để dễ dàng truy cập. Bây giờ, bạn sẽ không cần phải giữ nó một cách vật lý.

Tải xuống apk hộp cửa hàng

Mọi thứ chúng ta mua ngày nay đều lưu giữ biên lai mua hàng của chúng ta, chẳng hạn như hàng tạp hóa, thực phẩm, đồ điện tử, v.v. Nhưng hầu hết mọi người đều vứt bỏ những biên lai này mà không cần suy nghĩ kỹ vì chúng gây phiền toái. Nhưng đây là nơi phát sinh các vấn đề do cần có biên lai cho việc hoàn tiền, trả hàng và trao đổi.

Vì vậy, nếu bạn muốn loại bỏ vấn đề này, bạn có thể tải xuống Storebox ngay bây giờ để lưu trữ tất cả các biên lai của bạn trực tuyến. Ứng dụng này cho phép bạn tải lên biên lai theo cách thủ công và cũng có thể tận hưởng biên lai kỹ thuật số tự động.

Bạn có thể thêm thẻ của mình tại đây để có thể lưu biên lai tự động.

Các tính năng của StoreBox

Bạn có thể tận hưởng rất nhiều ứng dụng để sử dụng chúng cho các mục đích khác nhau. Nhưng Storebox là một ứng dụng rất độc đáo và có thể sử dụng được.

ứng dụng hữu ích – Có rất nhiều ứng dụng có sẵn để tất cả chúng ta sử dụng trên điện thoại thông minh của mình. Nhờ công nghệ, giờ đây chúng ta có thể làm nhiều thứ cho phép chúng ta tận hưởng nhiều thứ.

Có rất nhiều ứng dụng hiện nay mà chúng ta có thể sử dụng cho các mục đích khác nhau. Nhưng nếu bạn là người hay quét biên lai, bạn có thể sử dụng Storebox. Ứng dụng này cho phép bạn lưu trữ tất cả các biên lai bằng kỹ thuật số để thuận tiện.

cửa hàng apk dành cho Android

Biên lai là vô dụng đối với nhiều người, nhưng chúng cần thiết nhất khi chúng ta muốn hoàn lại tiền, trả lại hoặc trao đổi. Nhờ có Storebox, bạn sẽ có thể tải lên biên nhận của mình để có thể lưu giữ chúng theo cách thủ công mãi mãi. Bạn cũng có thể thêm thẻ của mình để tự động lưu biên nhận trong ứng dụng của mình.

Công ty làm việc với một số cửa hàng, vì vậy bạn có thể tự động lưu biên lai của mình trong ứng dụng. Không cần thiết phải giữ hóa đơn mà cuối cùng sẽ trở thành rác rưởi trong túi và nhà của bạn.

Tải thủ công – Với Storebox, bạn có thể dễ dàng lưu trữ biên nhận kỹ thuật số, vì vậy bạn không cần phải lưu trữ chúng trên thực tế. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể tải biên nhận lên ứng dụng theo cách thủ công và chúng sẽ được quét.

Sau đó, nó sẽ chuyển thành một biên lai kỹ thuật số mà bạn có thể dễ dàng truy cập bất cứ lúc nào. Nó cũng có thể giúp bạn xem xét tài chính của bạn trong công việc và cuộc sống cá nhân của bạn. Với điều này, bạn không cần phải giữ biên lai trong túi, ví và ở nhà, vì chúng sẽ bị bỏ vào thùng rác.

Lưu thẻ – Với Storebox, bạn có thể thêm các thẻ thanh toán của mình vào ứng dụng, cho dù đó là thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng. Sau đó, bạn có thể sử dụng chúng tại các cửa hàng tham gia khác nhau để biên nhận của bạn sẽ tự động xuất hiện trong ứng dụng.

tải xuống miễn phí apk storebox

Giờ đây, bạn không cần phải bận tâm đến việc lưu các biên lai thực tế của mình vì ứng dụng sẽ lưu chúng cho bạn. Bạn sẽ được thông báo về bất kỳ biên nhận mới nào để bạn có thể xem chúng bất kỳ lúc nào. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm nó và tải xuống. Bạn cũng có thể tự do xem hồ sơ, thư mục và cửa hàng của mình.

Tìm và tải xuống biên nhận Với Storebox, bạn có thể tìm kiếm và tải xuống biên nhận được lưu trữ trong tài khoản của mình. Điều này có nghĩa là bạn thực sự có thể truy cập nó bất cứ lúc nào, không giống như một biên lai vật lý.

Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng theo dõi các khoản chi tiêu của mình. Điều này cũng làm giảm rác, vì vậy bạn có thể tiếp tục và ném biên lai của mình. Nhưng trên hết, nó mang lại sự tiện lợi vì bạn không cần phải tải biên lai theo cách thủ công.

Tải xuống APK Storebox Plus vip – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc lưu giữ biên lai, bạn có thể sử dụng Storebox! Lưu trữ biên nhận dưới dạng kỹ thuật số để bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào.

Leave a Comment