Tải xuống APK Always On Edge Premium 7.4.1 (Đã mở khóa Pro)

Ngày nay, có hàng tỷ người có điện thoại thông minh. Trên thực tế, mọi người đều có điện thoại, thậm chí một số trẻ em! Nhưng nếu bạn có điện thoại thông minh và gặp sự cố với đèn thông báo và các cài đặt đèn LED khác, bạn nên tải xuống Always on Edge miễn phí trên Android.

APK Always On The Edge Mod

Ứng dụng này có mọi thứ bạn cần và hơn thế nữa để tùy chỉnh trải nghiệm Android của bạn. Trong ứng dụng này, bạn có thể thay đổi cách thức hoạt động của cài đặt ánh sáng và đèn LED. Bạn có thể nhận được đèn thông báo miễn phí cho điện thoại của mình, tùy chỉnh đèn LED để sạc, hình nền, nhạc và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thay đổi cách hiển thị đồng hồ và sử dụng ứng dụng để hiển thị nhiều hiệu ứng. Có nhiều màu sắc, mẫu và hiệu ứng mà bạn có thể đạt được khi sử dụng ứng dụng. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để điều chỉnh độ sáng và hơn thế nữa.

Tùy chỉnh cài đặt đèn LED của bạn

Nếu bạn có một chiếc điện thoại thông minh bây giờ, không phải là điều tốt khi một số tính năng không có sẵn. Nhưng nếu bạn có một ứng dụng như Always on Edge, bạn có thể tùy chỉnh nhiều cài đặt của mình và sửa chúng một cách dễ dàng. Trong ứng dụng này, bạn có thể thực hiện nhiều việc như thay đổi hình nền, màn hình khóa, tai nghe, thử nhạc, cuộc gọi, ứng dụng gần đây và hơn thế nữa.

Luôn trên Edge APK phiên bản mới nhất

Trong điều này, bạn thậm chí có thể thay đổi màu sắc thông báo, độ sáng thông báo, cài đặt tia chớp và hơn thế nữa. Tùy chỉnh cài đặt ánh sáng của điện thoại để hiển thị các kiểu, màu sắc và hiệu ứng khác nhau. Bạn cũng có thể tìm thấy các hình nền và nội dung khác nhau tại đây. Trong ứng dụng này, bạn có thể thay đổi màu sắc và thậm chí thêm nhiều thứ vào hỗn hợp. Ngoài ra còn có những thứ khác bạn có thể làm trong ứng dụng này mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Các tính năng của Always on Edge

Không có gì khó chịu hơn là làm vỡ màn hình LED của bạn. Có rất nhiều điều thú vị để làm trong Always on Edge. Đây là cách thực hiện:

Tải xuống APK Always on Edge miễn phí

Đèn LED thông báo – Nó thực sự khó chịu nếu điện thoại thông minh của bạn không hoạt động như bình thường. Với hàng tỷ người phụ thuộc vào điện thoại của họ cho công việc hàng ngày hoặc sử dụng cá nhân của họ, điều bắt buộc là điện thoại của họ phải luôn hoạt động tốt. Nhưng đôi khi, tai nạn xảy ra và một trong những tai nạn đó có thể là đèn thông báo của bạn đột ngột. Nhưng nhờ Always on Edge, giờ đây bạn có thể có đèn thông báo trên điện thoại hoạt động 24/7! Ứng dụng này có nhiều khả năng hơn bạn nghĩ. Ngoài một đèn LED đơn giản, nó cho phép bạn thay đổi rất nhiều thứ.

Mẫu mã và màu sắc đa dạng – Với ứng dụng đơn giản này, bạn có thể thay đổi đèn thông báo của mình thành nhiều kiểu dáng, màu sắc và hiệu ứng. Từ đèn thông báo đơn giản đến đèn thông báo phức tạp hơn – bạn có thể đạt được các phong cách khác nhau. Bạn thậm chí có thể trộn và kết hợp các màu sắc khác nhau để bật đèn thông báo của riêng bạn! Đặt nó xung quanh lỗ hoặc trên khắp điện thoại – sự lựa chọn là của bạn.

Tải xuống ứng dụng Always on Edge cho Android

Tầng lớp – Trong ứng dụng này, bạn cũng có thể tìm thấy hình nền! Nhờ ứng dụng, bạn có thể tìm thấy các hình nền khác nhau để sử dụng trong điện thoại của mình.

Thay đổi nhiều cài đặt – Ứng dụng có thể cho phép bạn đặt lời nhắc và thông báo cho các cảnh báo. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng bất kể ánh sáng. Bạn cũng có thể đặt thời gian ngủ, chế độ Không làm phiền, v.v.

APK Always on Edge Mod – Phiên bản mới nhất

Always on Edge là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn tùy chỉnh đèn thông báo LED của mình. Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ và tận hưởng ứng dụng

Leave a Comment