Tải xuống Animation Throwdown Mod APK 1.125.0 (Unlimited Gems)

Bạn có thích các chương trình hoạt hình truyền hình của Mỹ như Family Guy, Bob’s Burger, American Dad, Futurama và King of the Hill không? Bạn đã bao giờ muốn một trò chơi chỉ có một trong những bộ anime này chưa?

Hoạt hình - ném - mod-apk

Giấc mơ này nay đã trở thành hiện thực! Điều đáng ngạc nhiên nhất là tất cả các bộ anime yêu thích của bạn đều nằm trong một trò chơi có tên Animation Throwdown APK! Đây là một trò chơi thẻ có các nhân vật trong tất cả các bộ phim truyền hình nổi tiếng mà bạn xem. Cơ chế đơn giản như tạo bộ bài của riêng bạn và chiến đấu với bộ bài của đối thủ trong một trận đấu. Thẻ có điểm tấn công cao nhất là người chiến thắng! Bạn có thể vượt qua tất cả các tỷ lệ cược?

Hoạt hình - Ném - apk

Trò chơi bài cuối cùng

Cũng giống như các game thẻ bài nổi tiếng như Yu-Gi-Oh, Animation Throwdown mang đến trải nghiệm chơi game đơn giản nhưng thú vị trong thể loại di động. Trong trò chơi này, bạn sẽ rút năm lá bài từ bộ bài của mình. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn rằng bộ bài của bạn đã có sẵn các quân bài từ trước. Vì lý do này, bạn nên chọn những lá bài tốt nhất mà bạn có trong bộ bài của mình.

Tải xuống hoạt ảnh ném cho Android

Mỗi lá bài có các chỉ số riêng bao gồm trong đó như sức tấn công và HP. Các quân bài trên bàn sẽ chiến đấu với nhau cho đến khi một trong số chúng hoàn toàn cạn kiệt HP. Ngoài ra, khi đối thủ của bạn không có thẻ trên bàn, bạn có thể tấn công trực tiếp để ghi một số điểm.

Animation-ném-apk-phiên bản mới

Không giống như các trò chơi khác như FPS hoặc phiêu lưu, bạn sẽ sử dụng trí thông minh của mình trong trò chơi này. Bạn cần tạo ra các chiến lược để chống lại kẻ thù. Việc quyết định chọn lá bài nào cho trận chiến là do bạn quyết định. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp các thẻ để tạo ra một thẻ mạnh hơn. Nhưng bạn cần biết cách sử dụng các kỹ năng đặc biệt của nhân vật để kết hợp chúng. Nhìn chung, đây là một trò chơi rất vui nhộn không giống bất kỳ trò chơi hành động lạc lối thông thường nào ngoài kia. Kiểm tra trí thông minh của bạn với bạn bè và gia đình của bạn.

Tính năng ném hoạt hình

Thể loại trò chơi arcade có một trong những thể loại phổ biến nhất hiện có. Thật dễ dàng để tạo ra nhưng cực kỳ gây nghiện nếu làm đúng cách. Hoạt hình ném xuống là một trong những trò chơi như vậy. Các nhà phát triển đã thực sự làm bài tập về nhà của họ trong trò chơi này. Phải nói rằng, đây là các tính năng:

thu thập thẻ – Trong trò chơi này, thẻ là một trong những yếu tố chính. Mỗi thẻ chứa một ký tự duy nhất từ ​​các chương trình truyền hình yêu thích của bạn. Có hơn 100 thẻ mà bạn có thể thu thập từ các hình ảnh động khác nhau trong trò chơi này. Tất nhiên, không phải ai trong số họ cũng mạnh, họ có những lớp học riêng. Bạn phải thật may mắn khi có những lá bài mạnh mẽ trong bộ bài của mình nhưng tin tốt là bạn có thể thu thập tất cả.

anime-throwdown-apk phiên bản mới nhất

hoạt hình tuyệt vời – Các hình ảnh động trong trò chơi này là đỉnh cao vì các thiết kế nhân vật và thẻ là trực tiếp từ các chương trình! Bạn sẽ không bao giờ có cảm giác như đang chơi một trò chơi vì lối chơi rất chân thực. Hiệu ứng trận đấu thẻ bài cũng rất tuyệt vời vì chúng thu hút bạn chơi ngày càng nhiều. Hơn hết, bạn sẽ cười vỡ bụng với một số cảnh hài hước.

Ném ảnh động-apk-miễn phí-tải xuống

Các trận đấu khác nhau – Trò chơi này cung cấp chế độ chơi đơn cũng như các trận đấu khác. Có một chế độ PvP, nơi bạn có thể thách thức bạn bè của mình hoặc hàng triệu người chơi trên khắp thế giới để xem ai là người mạnh nhất. Ngoài ra còn có một trận đấu bang hội, v.v.

APK Animation Throwdown Mod – Unlimited Gems

Bạn có hào hứng khi thấy các nhân vật hoạt hình yêu thích của mình trong trò chơi xì dách hoành tráng không? Tải xuống các bản mod đá quý không giới hạn ngay bây giờ để bạn có thể mở khóa tất cả các thẻ mạnh mẽ ngay lập tức!

Leave a Comment