Tải xuống Android Auto Mod APK 7.8.622564-phát hành cho Android

Bạn có lái xe nhiều không, hay bạn lái một thứ gì đó mà bạn thích làm? Sau đó, bạn đồng ý rằng lái xe mà không có một người bạn đồng hành có thể nhàm chán. Mặc dù điều quan trọng là phải duy trì sự tập trung của bạn khi lái xe, nhưng việc có một người bạn cùng lái xe có thể mang lại lợi ích. Ngày càng có nhiều người sử dụng trợ lý thông minh khi lái xe.

Tải xuống ứng dụng này nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn đồng hành lái xe thông minh đáng tin cậy. Với ứng dụng Android Auto, bạn có thể giải trí, kết nối và tập trung vào Trợ lý Google. Điều này cung cấp các nút lớn và giao diện người dùng đơn giản. Một tính năng thú vị khác mà bạn sẽ muốn là các tác vụ thoại mà nó cung cấp.

android-auto-mod-apk

Sử dụng ứng dụng yêu thích của bạn khi khó. Tuy nhiên, Android Auto giúp điều này trở nên dễ dàng và có thể thực hiện được. Điều này là do ứng dụng được thiết kế để giúp bạn sử dụng các ứng dụng yêu thích của mình khi lái xe. Điều đáng chú ý là Android Auto là ứng dụng dành cho ô tô và xe cộ. Ngoài ra, ứng dụng này được cung cấp bởi Google LLC và nó có xếp hạng nội dung là 12+.

Điều quan trọng cần lưu ý là ứng dụng có hơn 500 triệu lượt cài đặt trên Cửa hàng Google Play. Con số đáng kinh ngạc này có thể được cho là do có rất nhiều điều thú vị về ứng dụng. Một điều khác cần lưu ý là ứng dụng có chứa những lời xúc phạm nhẹ.

android-auto-apk phiên bản mới nhất

Android Auto có sẵn để tải xuống dễ dàng và bạn có thể cài đặt nó trên bất kỳ thiết bị Android nào. Điều này là do nó được tối ưu hóa cho các thiết bị di động khác nhau, bất kể thương hiệu của chúng. Vì vậy, cho dù đó là điện thoại Samsung hay Huawei, bạn đều có thể sử dụng ứng dụng này.

Lái xe là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người, không phân biệt lứa tuổi. Bạn sẽ luôn cần phải di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Điều này có thể ở văn phòng, nhà riêng hoặc trường học. Mọi người thường phải đối mặt với những thách thức khác nhau khi lái xe, đặc biệt là đến những nơi xa xôi. Đây là lý do tại sao Android Auto là ứng dụng cần thiết để cài đặt trên thiết bị của bạn.

Tính năng ứng dụng

Android Auto là ứng dụng dịch vụ giao thông đáng tin cậy nhất, đó là lý do tại sao nó có rất nhiều lượt cài đặt. Ngoài ra, giao diện người dùng rất đơn giản. Để bắt đầu sử dụng ứng dụng này, chỉ cần nói, “Ok Google”. Điều sau sẽ xảy ra ngay khi bạn nói:

  • Tìm tuyến đường chính xác và nhanh nhất đến điểm đến của bạn bằng Waze hoặc Google Maps. Điều này được kết hợp với cảnh báo giao thông và GPS đáng tin cậy.
  • Bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật theo thời gian thực về rủi ro, ETA và lộ trình của bạn nói chung.
android-auto-apk-free-download
  • Hãy tận dụng Trợ lý Google, đặc biệt là để kiểm tra lịch. Điều này sẽ giúp bạn biết được thói quen của mình và nơi bạn cần đến.
  • Tính năng nhắc nhở sử dụng để cập nhật tin tức và các sự kiện khác.
  • Cài đặt Chế độ Không làm phiền Chuyên dụng đảm bảo bạn sẽ không bị làm phiền khi lái xe.
  • Thực hiện và nhận cuộc gọi bằng Trợ lý Google. Bạn có thể làm điều này chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Gửi và nhận SMS với Trợ lý Google. Điều này là do anh ta sẽ có quyền truy cập vào danh sách liên hệ của bạn. Bạn có thể gửi tin nhắn SMS qua WhatsApp, Telegram, Kik, Skype, WeChat, Hangouts, Google Allo và các ứng dụng nhắn tin khác.
tải xuống android-auto-cho-android
  • Sử dụng ứng dụng để quản lý thông tin và hệ thống giải trí của bạn. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng đa phương tiện khác nhau như Google Play Âm nhạc, Spotify, iHeartRadio, Pandora và Amazon Music. Điều đáng nói là bạn cũng có thể thưởng thức Deezer, Napster Music và High-Fidelity Music Streaming.

Có nhiều ứng dụng tương thích để sử dụng với Android Auto. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn có thể sử dụng nó trên mọi thiết bị Android. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ để có trải nghiệm lái xe khác.

Tải xuống APK Android Auto Mod cho Android – Phiên bản mới nhất

Tải xuống phiên bản Android Auto mới nhất trên thiết bị di động của bạn để tận hưởng trải nghiệm lái xe khác.

Leave a Comment