Tải xuống Amazon Prime Video Mod APK 3.0.330.15547 (Premium Unlocked)

Phim và chương trình truyền hình luôn được yêu thích. Nó đã nổi tiếng kể từ đó nhưng vẫn tiếp tục tăng lên nhờ lượng khán giả ngày càng tăng và số lượng phim và chương trình được sản xuất. Vì lý do này, nhu cầu về các nền tảng phát trực tuyến cũng tăng lên. Nếu bạn là người yêu thích các bộ phim và chương trình truyền hình, ứng dụng này là dành cho bạn!

download-amazon-prime-video-cho-android

Amazon Prime Video là một ứng dụng phát trực tuyến được phát triển bởi Amazon Mobile. Nó đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống chỉ trong Cửa hàng Google Play! Ứng dụng phát trực tuyến phổ biến này nằm trong các ứng dụng phát trực tuyến được sử dụng nhiều nhất cùng với Netflix, Hulu và Oreo TV. Và trong ứng dụng này, bạn có thể xem rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình! Ngoài ra, còn có rất nhiều bản gốc của Amazon như The Marvelous, Tom Clancy’s Jack Ryan, và hơn thế nữa! Ứng dụng này cũng có rất nhiều tính năng mà các ứng dụng phát trực tuyến khác không có. Đọc để tìm hiểu thêm!

Amazon Prime Video là gì?

Phim và chương trình truyền hình đã có từ nhiều thập kỷ nay. Đây là một trong những hoạt động giải trí phổ biến nhất đối với mọi người trên toàn thế giới. Vì lý do này, nhiều người đến với ngành diễn xuất và cố gắng hết sức để kiếm sống. Nhờ những điều này, chúng ta ngày càng có nhiều phim và chương trình truyền hình để xem. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những ứng dụng này, ứng dụng này là dành cho bạn!

Amazon Prime Video là một ứng dụng phát trực tuyến được tạo ra bởi gã khổng lồ thương mại điện tử trực tuyến Amazon. Ứng dụng này đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trên Cửa hàng Google Play! Nó được coi là một trong những ứng dụng phát trực tuyến phổ biến nhất cùng với các đối thủ cạnh tranh như Netflix, Hộp phim Và Hulu. Nhưng trên Amazon Prime Video, có rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình để xem ở đây! Có những tác phẩm kinh điển như Catch-22 và hơn thế nữa. Nhưng cũng có rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình gần đây trong ứng dụng phát trực tuyến này! Thêm vào đó, đừng quên các bản gốc của Amazon cũng thường là những chương trình được nhắc đến nhiều nhất như The Boys, Jack Ryan, Marvelous, và hơn thế nữa!

amazon-prime-video-mod-apk-new update

Ngoài ra, có rất nhiều tính năng mà Amazon Prime Video cung cấp. Bạn có thể tải xuống video để sử dụng sau này! Ngoài ra, bạn cũng có thể truyền phim của mình nhờ Chromecast được hỗ trợ bởi Amazon Prime Video! Bạn cũng có thể xem dữ liệu IMDB về diễn viên, bài hát và mọi thứ liên quan đến chương trình và phim từ ứng dụng! Ngoài ra, bạn có thể đăng ký hơn 150 kênh cao cấp như HBO, Showtime và hơn thế nữa! Nếu bạn muốn biết thêm, hãy tiếp tục đọc!

Tính năng Amazon Prime Video

Amazon Prime Video là một ứng dụng phát trực tuyến tuyệt vời cho phép bạn xem hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình mà không có giới hạn! Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp rất nhiều tính năng cho người xem! Dưới đây là các tính năng của nó:

Rất nhiều phim và chương trình truyền hình – Kể từ khi bộ phim được công chiếu và công chiếu, hàng nghìn bộ phim trong số này đã được phát hành hàng ngày trên khắp thế giới. Nhu cầu xem phim và chương trình ngày càng nhiều vì đây được coi là một trong những hình thức giải trí phổ biến nhất của người dân trên toàn thế giới. Do đó, sự xuất hiện của các dịch vụ phát trực tuyến ngày càng trở nên đáng chú ý. Ngày nay, mọi người chỉ đơn giản là bận rộn xem phim và chương trình truyền hình trên cáp vì họ không thể chọn chương trình và thời gian. Nhưng nhờ Amazon Prime Video, giờ đây bạn có thể xem hơn 100.000 tựa phim bao gồm các bộ phim mới phát hành và chương trình truyền hình hiện tại. Những bộ phim và chương trình này chủ yếu đến từ Hollywood nhưng cũng có một số từ các quốc gia khác ở đây.

APK Amazon Prime Video Mod

Chất lượng cao – Khi nói đến phát trực tuyến trên thiết bị di động, Amazon Prime Video ưu tiên chất lượng của video. Đây là lý do tại sao ứng dụng phát trực tuyến này hỗ trợ chất lượng video lên đến 4K và HDR. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem video với âm thanh 5.1 Dolby Digital hoặc Dolby Digital Plus. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ chỉ xem các bộ phim và chương trình yêu thích của mình ở chất lượng cao nhất có thể. Nhưng bạn cũng có tùy chọn để xem nó ở 1080p và chất lượng thấp hơn để tiết kiệm dữ liệu và tiền bạc.

tải video – Cái hay của các nền tảng phát trực tuyến như Amazon Prime Video là chúng cho phép người dùng tải video xuống để sử dụng ngoại tuyến! Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và dữ liệu! Điều này cũng cho phép bạn xem các bộ phim và chương trình yêu thích của mình ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần tải xuống và bạn có thể xem nó như bạn muốn. Số lượng video bạn có thể tải xuống tùy thuộc vào dung lượng lưu trữ của điện thoại.

amazon-prime-video-apk-phiên bản mới nhất

Hỗ trợ Chromecast – Nếu bạn muốn xem các bộ phim và chương trình yêu thích của mình trên màn hình lớn, Amazon Prime Video cũng hỗ trợ Chromecast! Bạn có thể truyền điện thoại của mình tới máy tính bảng hoặc TV để có thể thưởng thức video nhiều hơn nữa! Giờ đây, bạn sẽ thực sự cảm nhận được sự tiện lợi của các ứng dụng phát trực tuyến như Amazon Prime Video! Kết hợp nó với một bộ khuếch đại công suất cao và bạn sẽ có một trải nghiệm xem thực sự tuyệt vời!

X quang – Nhờ tính năng X-Ray của Amazon Prime Video, bạn có thể xem dữ liệu IMDB về các bộ phim và chương trình yêu thích của mình! Bạn có thể xem dữ liệu về diễn viên, đạo diễn, bài hát và câu đố liên quan đến video bạn xem. Bạn không cần phải tìm kiếm trên Google để biết khi nào ứng dụng tự động làm điều đó. Bạn cũng có thể xem đoạn giới thiệu trực tiếp trong ứng dụng!

amazon-prime-video-apk-free-download.  amazon-prime-video-apk-free-download

Các kênh video chính – Amazon Prime Video cũng cho phép bạn đăng ký hơn 150 kênh cao cấp và thích hợp như HBO, Showtime, Starz và Cinemax. Bạn chỉ trả tiền cho các kênh bạn muốn và bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào! Điều này đặc biệt thay đổi cuộc sống của bạn vì bạn trả tiền cho tất cả các kênh truyền hình cáp bất kể bạn có xem hay không. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thực sự nhận được giá trị tiền của mình trong Amazon Prime Video!

giao diện dễ dàng – Amazon Prime Video cung cấp giao diện đơn giản và gọn gàng để mang lại trải nghiệm xem đặc biệt! Điều này có nghĩa là ứng dụng được tối ưu hóa cho nhu cầu xem trên thiết bị di động của bạn.

Amazon Prime Video Mod APK – Đã mở khóa cao cấp

Amazon Prime Video là một ứng dụng phát trực tuyến tuyệt vời cung cấp hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình! Tải ngay!

Leave a Comment