Tải xuống Aerofly FS 2022 Mod APK 20.22.09.15 (Unlimited Money)

Tất cả những gì bạn cần biết về APK của Aerofly FS 2022

Aerofly FS 2022 là trò chơi mới nhất trong sê-ri Aerofly FS. Nó cho phép bạn có được trải nghiệm tuyệt vời khi lái những chiếc máy bay khác nhau.

Nó có các điều khiển dễ sử dụng, lý tưởng cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ khám phá hơn 700 sân bay, một số sân bay có động lực hạ cánh đầy thách thức.

APK của Aerofly fs 2022 mod

Nếu bạn luôn muốn lái máy bay, bạn phải tải xuống Aerofly FS 2022 cho Android. Bạn sẽ có được trải nghiệm gần như thực tế khi vận hành chiếc máy bay mà bạn lựa chọn. Trò chơi hoàn hảo cho các thiết bị chạy Android 8.0 trở lên.

Sau khi tải về, trò chơi sẽ cài đặt thêm dữ liệu để hoạt động tối ưu. Do đó, bạn phải đảm bảo rằng bạn được kết nối với mạng Wi-Fi đáng tin cậy hoặc bạn có ít nhất 8GB dữ liệu.

trò chơi quyến rũ

Trò chơi này cung cấp trải nghiệm bay thực tế. Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi lái máy bay, cũng như những thử thách đi kèm với nó. Nó có tính năng động lực học gió thực tế, cho phép bạn trải nghiệm những cơn gió ngang và nhiễu động một cách chân thực.

Aerofly FS 2022 cung cấp một môi trường rộng lớn và cởi mở, nơi bạn có thể tự do khám phá bất kỳ sân bay nào. Mục tiêu chính của bạn sẽ là hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách khác nhau, đồng thời mở khóa các máy bay và sân bay mới.

Tải xuống APK Aerofly FS 2022 Mod

Mỗi nhiệm vụ sẽ là duy nhất và sẽ kiểm tra kỹ năng bay của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu điều hướng qua các sân bay có động lực hạ cánh đầy thách thức và nhiễu động hoặc bay trong điều kiện thời tiết nguy hiểm. Bạn có thể mở khóa các thử thách bổ sung bằng cách đạt được các mục tiêu cụ thể.

Mô hình máy bay chính xác cao

Aerofly FS 2022 không chỉ là về máy bay bay, mà còn về thiết kế chúng thực tế. Nó có các thành phần chính xác được thiết kế theo thông số kỹ thuật của máy bay ngoài đời thực.

Điều này bổ sung cho sự chú ý đến từng chi tiết xuất hiện trong các khía cạnh khác của thiết kế của trò chơi này. Nó có một thế giới vô cùng chi tiết và chân thực, với ánh sáng và bóng đổ đáng kinh ngạc khiến nó giống như một thế giới sống động.

Ngoài ra, Aerofly FS 2022 có các sân bay thực tế với tất cả các loại đối tượng liên quan, chẳng hạn như xe dịch vụ và xe tải chở nhiên liệu. Nó cũng có một cơ sở dữ liệu máy bay khổng lồ bao gồm những chiếc máy bay được thiết kế vô cùng tỉ mỉ giống với những chiếc máy bay tương tự ngoài đời thực của chúng.

Khám phá hơn 700 sân bay ở Châu Âu

Trò chơi có hơn 700 sân bay trên khắp châu Âu, mỗi sân bay đều có hình ảnh chân thực của các tòa nhà khác nhau và những thứ khác mà bạn sẽ thấy trong cuộc sống thực. Môi trường cũng thay đổi theo thời gian trong ngày.

apk aerofly fs 2022 mod phiên bản mới nhất

Bạn sẽ được trải nghiệm mọi thứ từ đường băng nhỏ đến các trung tâm quốc tế bận rộn, với tất cả các nhà ga của chúng được thiết kế tỉ mỉ. Bạn có thể khám phá các sân bay này vào ban ngày và ban đêm.

Bạn sẽ bay qua dãy Alps của Thụy Sĩ để đến thăm Sân bay Zurich, hoặc bạn sẽ bay qua London và khám phá Sân bay Heathrow. Bạn cũng có thể thưởng thức các khu vực khác nhau ở Đức, Pháp, Áo, Ý, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy, Cộng hòa Séc và các quốc gia khác.

Nhiều lựa chọn máy bay để lái

Bạn sẽ khám phá nhiều loại máy bay khi chơi với Aerofly FS 2022. Chúng bao gồm Boeing 787, Learjet 45, Boeing 777, Airbus A320, CRJ-900, Pitts S-2B biplane, Bücker Jungmeister Bü 133, Airbus A380 và Robinson R22 trực thăng. Những người khác là Aermacchi MB-339, trực thăng EC-135, Corsair F4U, P-38 Lightning, Dash-8 Q400, Sopwith Camel, ASG 29, Swift S1, Baron 58, B737-500, B747-400, King Air C90 GTx, Thêm 330, F-18, Ju 52, C172 và F-15E.

Tình trạng nghề nghiệp chi tiết

Trò chơi này cung cấp một chế độ nghề nghiệp nâng cao cho phép bạn nâng cao kỹ năng thử nghiệm của mình trong khi hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Bạn có thể chọn bay cho một số hãng hàng không khác nhau, bao gồm Lufthansa, Swiss và Air Berlin.

Tải APK mod aerofly fs 2022 dành cho Android

Bạn sẽ bắt đầu ở một hãng hàng không nhỏ với một chiếc máy bay chậm và tiến dần đến những chiếc máy bay tốt hơn và những sân bay lớn hơn. Mỗi hãng đều có nhiều máy bay để bay với các thông số kỹ thuật khác nhau.

Như với hầu hết các trò chơi hiện đại, Aerofly FS 2022 có nhiều cài đặt cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm chơi game của mình. Bạn có thể đặt các tùy chọn đồ họa khác nhau bên cạnh các tùy chọn âm thanh. Nó cũng hỗ trợ tai nghe VR.

Tuyệt vời hơn nữa, nó có chế độ nhiều người chơi trực tuyến, nơi bạn có thể đi du lịch với bạn bè của mình trong thời gian thực, với hỗ trợ trò chuyện thoại để liên lạc dễ dàng giữa những người chơi. Bạn cũng có thể kiểm tra bảng xếp hạng để xem cách bạn cạnh tranh với các phi công khác trên khắp thế giới!

Các tính năng độc đáo của Aerofly FS 2022

  • Buồng lái có thể hoạt động 3D. Aerofly FS 2022 cung cấp nhiều loại máy bay có buồng lái 3D. Bạn sẽ có thông tin có thể chuyển nhượng và một cuộc trò chuyện thực tế với đồng phi công của bạn. Ngoài ra, buồng lái còn được chiếu sáng vào ban đêm.
apk aerofly fs 2022 MOD đã được mở khóa tất cả
  • Cài đặt điều hướng tự động. Bạn sẽ có các cài đặt NDB, ILS và VOR để hướng dẫn bạn trong tất cả các loại tình huống điều hướng.
  • Chế độ lái tự động. Aerofly FS 2022 cũng có chế độ lái tự động cho phép bạn giữ máy bay của mình trên đường bay trong khi bạn tập trung vào những việc khác. Bạn có thể sử dụng chế độ lái tự động trên tất cả các loại máy bay, bao gồm máy bay cánh quạt và máy bay một động cơ.
  • hình ảnh độ nét cao. Aerofly FS 2022 sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao để làm cho môi trường chân thực nhất có thể.
  • Mô hình chuyến bay thực tế. Trò chơi có mô hình bay thực tế, bao gồm tốc độ, mô phỏng gió, tốc độ dừng và tốc độ V.
  • Hỗ trợ kết cấu HD. Trò chơi này hỗ trợ kết cấu HD cho màn hình độ nét cao, cho phép bạn tận hưởng môi trường một cách trọn vẹn nhất.
  • mây hình. Bạn có thể điều chỉnh độ phủ của đám mây trong trò chơi cho phù hợp với sở thích của mình.

Tải xuống APK Aerofly FS 2022 MOD cho Android

Phiên bản mod của trò chơi cung cấp một số tính năng tuyệt vời như tiền không giới hạn và máy bay được mở khóa. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ hết tiền để mua máy bay mới. Ngoài ra, Tải xuống APK Aerofly FS 2022 MOD không có quảng cáo.

Kết luận Aerofly FS 2022 MOD APK đã được mở khóa hoàn toàn

Tải xuống APK Aerofly FS 2022 mới nhất cho Android để có trải nghiệm bay tuyệt vời. Nó đi kèm với hỗ trợ kết cấu HD cho màn hình độ nét cao và kéo có thể cấu hình để tùy chỉnh.

Leave a Comment