Tải xuống AdVenture Community Mod Apk 6.18.0 (Nâng cấp miễn phí)

AdVenture Community là một trò chơi nhàn rỗi hàng đầu của Hyper Hippo, phần tiếp theo của AdVenture Capitalist. Tóm lại, mục tiêu là xây dựng đế chế sản xuất của riêng bạn, thu thập thêm vật liệu, tài nguyên và vật phẩm để cải thiện cuộc sống của công dân của bạn. Đây là một trò chơi nhàn rỗi, có nghĩa là phần lớn trò chơi chạy ở chế độ nền trong khi bạn thực hiện các hoạt động khác trong cuộc sống hàng ngày của mình. Thỉnh thoảng, bạn có thể đăng nhập vào điện thoại và thực hiện một số thay đổi, tăng tốc sản xuất và thậm chí có được uy tín đã đạt được tối đa tiến độ của bạn.

apk phiêu lưu cộng sản

Trò chơi ban đầu, AdVenture Capitalist, được thiết kế để mô phỏng quá trình phát triển của một đế chế tư bản. Nó chỉ có ý nghĩa rằng có một trải nghiệm tương tự như thế giới của chủ nghĩa cộng sản. Trò chơi có sẵn trên cả PC và thiết bị Android, với phiên bản Android mang lại trải nghiệm khá đơn giản nhưng vẫn rất thú vị. Nó hoạt động tuyệt vời như một trò chơi di động do cơ chế trò chơi nhàn rỗi – được thiết kế để cho phép nó chạy trong khi điện thoại của bạn đang bật và bạn có thể quay lại để kiểm tra tiến độ bất cứ khi nào bạn muốn.

Các tính năng của AdVenture Community

Bắt đầu với một trang trại khoai tây khiêm tốn, mục tiêu của bạn là biến mảnh đất của mình thành một đế chế cộng sản sầm uất. Mở rộng các ngành công nghiệp của bạn và chinh phục khu vực xung quanh, đầu tư vào nghiên cứu và mưu đồ mới để cải thiện năng suất của bạn. Mục tiêu chính là tăng trưởng nhanh nhất có thể – từng bước nâng cao chất lượng đất nông nghiệp của bạn và cuối cùng là đoàn kết toàn thể quê hương anh em. Bạn không cần phải dán vào điện thoại trong suốt quá trình chơi trò chơi, điều này rất tốt cho những người chơi bình thường trên thiết bị di động.

Tải xuống Community Adventure cho Android

Một chiến lược để phát triển đế chế của bạn

Mặc dù AdVenture Community là một trò chơi nhàn rỗi, thường nằm ngoài tầm với, nhưng có rất nhiều chiến lược tham gia vào trò chơi này từ Hyper Hippo. Chắc chắn, bạn phải nhấp vào rất nhiều nút, nhưng việc chọn con đường tiến triển cũng rất quan trọng. Tất cả các loại hướng dẫn trên Internet đều gợi ý những cách khác nhau và bạn có thể dễ dàng tìm thấy con đường tối ưu thông qua trò chơi hoặc dành thời gian khám phá của riêng bạn. Điều này có nghĩa là trò chơi có rất nhiều khả năng chơi lại, đặc biệt là sau khi bạn đã đến giữa trò chơi.

Thu hút thành viên mới vào lĩnh vực của bạn

Khi bạn thăng tiến trong trò chơi, ngành công nghiệp phát triển mạnh của bạn sẽ thu hút sự chú ý của một số cá nhân có giá trị, những người có sức mạnh thay đổi toàn bộ thế giới của bạn. Những cá nhân này giúp bạn thu thập thêm tài nguyên, quản lý tài liệu và theo dõi mọi thứ trong khi bạn không tham gia trò chơi. Việc chọn các chuyên gia phù hợp để trợ giúp có thể giúp ích rất nhiều cho vấn đề cộng sản AdVenture. Bạn cũng có được những nhà nghiên cứu vĩ đại ở đó để cải thiện sự tiến bộ của bạn, bao gồm tự động hóa các ngành công nghiệp của bạn và cải thiện ngành cộng sản.

cộng sản phiêu lưu-mod-apk.apk

kiến thức là chìa khóa

Ngoài việc cải thiện sản xuất bằng cách mua lao động chân tay có giá trị, khoa học cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao thành công của trang trại của bạn. Khoa học được sử dụng để tăng tốc độ sản xuất và mở rộng công nghệ của bạn để bạn không phải nhấn nhiều nút. Phần tốt nhất là nghiên cứu khoa học làm tăng đáng kể tốc độ tiến trình của bạn và cũng có nghĩa là bạn không phải kiểm tra trò chơi mọi lúc, điều này hoàn hảo cho những người chơi bận rộn.

Xếp hạng và kiểm soát

Bạn sẽ thấy sự tiến bộ của nhà nước cộng sản nhỏ bé của bạn được cải thiện từng ngày và xếp hạng nhà nước của bạn dựa trên sự thành công của ngành công nghiệp của nó. Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể cải thiện thứ hạng của mình và kiểm tra nó với bạn bè của bạn, những người cũng chơi trò chơi Bạn có những gì cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo cộng sản giỏi nhất? Bạn được thưởng hàng ngày với các gói thú vị có thể bao gồm tất cả các loại vật phẩm cao cấp và các vật phẩm hỗ trợ sẽ giúp bạn trên hành trình trở thành người giỏi nhất. Người lãnh đạo cuối cùng của bạn nhìn xuống bạn với lòng nhân từ!

phiên bản mới nhất apk phiêu lưu cộng sản

Mở rộng ra ngoài giới hạn của bạn

Xếp hạng cho phép bạn chuyển ngành của mình sang các lĩnh vực mới. Trong ấn bản mới nhất của AdVenture Community, bạn sẽ khám phá đủ loại lĩnh vực mới đang chờ được biến thành những tượng đài tuyệt vời cho sự thành công của cộng sản. Các sự kiện đặc biệt giữ cho trò chơi trở nên thú vị khi bạn thực hiện nhiệm vụ chinh phục những vùng đất mới. Bạn sẽ nhận được những viên nang đặc biệt mà bạn có thể mang về đất mẹ để cải thiện điều kiện làm việc, tiến bộ khoa học và năng lực công nghiệp.

Sự kỳ diệu của trò chơi nhàn rỗi

Điểm xuất sắc của các trò chơi di động nhàn rỗi là trò chơi tiếp tục thu nhỏ lại ngay cả khi không chơi. Đúng vậy – đất nước cộng sản mới của bạn tiếp tục phát triển trong nền, các thiết bị tiếp tục quay cuồng và bạn tiếp tục thu thập tài nguyên miễn là điện thoại của bạn được bật. Trong khi bạn ngủ, tình trạng của bạn vẫn tiếp tục! Hoàn hảo cho những ai thích chỉ kiểm tra trò chơi ngay bây giờ và sau đó. Cần có kết nối internet để chơi, vì vậy bạn cần phải đăng nhập vào dữ liệu hoặc wi-fi của mình để chơi.

apk phiêu lưu cộng sản-miễn phí-tải xuống

Các mẹo và thủ thuật

Bắt đầu với AdVenture Community không khó – bạn bắt đầu bằng cách chọn khoai tây, kinh doanh trung thực ở một đất nước cộng sản thịnh vượng. Việc hái khoai tây là sự khởi đầu khiêm tốn của những gì sẽ là một đất nước rộng lớn! Bạn nên dành nhiều thời gian nhặt khoai tây và làm chậm tiến độ lúc đầu. Các trò chơi nhàn rỗi ngày càng nhanh hơn khi bạn chơi nhiều hơn, vì vậy hãy chơi thử trước khi tắt điện thoại hoặc để điện thoại một mình làm một số công việc! Bằng cách này, bạn sẽ có tiến bộ tốt chỉ sau ngày đầu tiên.

APK AdVenture Community Mod – Nâng cấp miễn phí

Tải xuống apk mod cộng sản AdVenture để có quyền truy cập vào phiên bản đã sửa đổi và không giới hạn của trò chơi, cho phép bạn truy cập vào mọi thứ bạn cần để nhanh chóng tăng tiến độ của mình!

Leave a Comment