Tải xuống ActionDirector Mod APK 6.18.0 (Đã mở khóa) cho Android

Bạn đã tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video để sử dụng trên thiết bị di động của mình chưa? Ứng dụng này được xây dựng cho mục đích đó và bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc công việc. Điều chắc chắn là bạn không cần một ứng dụng khác với ứng dụng này từ Cyberlink Corp.

Với ứng dụng này, bạn có thể thêm các hiệu ứng video tuyệt vời vào video bạn quay và chỉnh sửa. Thật tuyệt vời, bạn có thể chia sẻ video bạn đang chỉnh sửa với bạn bè và gia đình của mình. Không cần phải lo lắng nếu bạn là người mới bắt đầu. Điều này là do bạn có thể học cách tạo và chỉnh sửa video với hướng dẫn chỉnh sửa phim của chúng tôi.

hướng dẫn làm việc-mod-apk

Hướng dẫn chỉnh sửa phim sẽ hướng dẫn bạn và giúp bạn thêm các hiệu ứng phim khác nhau. Hãy là bộ não đằng sau bộ phim hành động hoặc video lan truyền tiếp theo của bạn bằng cách tải xuống và sử dụng Actiondirector trên thiết bị của bạn. Thêm các hiệu ứng khác nhau cho phim, bao gồm cả âm nhạc và nhạc phim. Điều quan trọng cần lưu ý là các hiệu ứng video được bao gồm trong ứng dụng.

Bạn đã bao giờ tưởng tượng việc chỉnh sửa video trên thiết bị di động của mình như thể bạn đang thực hiện trên máy tính để bàn sẽ như thế nào chưa? Tải xuống và cài đặt ứng dụng này để tìm hiểu. Tăng sự phấn khích với các mod tốc độ và chuyển động chậm. Điều này cũng sẽ giúp bạn làm nổi bật những khoảnh khắc quan trọng.

Hướng dẫn tính năng

Dưới đây là các tính năng chính để tận hưởng trong ứng dụng này:

Tạo và chỉnh sửa video

Với Actiondirector, bạn có thể tạo ra những video tuyệt vời. Ứng dụng cho phép bạn quay video và chỉnh sửa những video đó sau khi chúng đã được quay. Toàn bộ quá trình chỉnh sửa video rất dễ dàng, nhưng kết quả thật đáng kinh ngạc.

actiondirector apk phiên bản mới nhất

Có các hiệu ứng khác nhau để sử dụng khi chỉnh sửa video của bạn. Bạn có thể tăng độ tương phản, độ bão hòa, độ sáng hoặc thậm chí chỉnh sửa màu của chính nó. Bạn cũng có thể thêm nhạc vào video đã quay. Một hiệu ứng tuyệt vời khác mà bạn có thể thêm vào video đã quay của mình là bộ lọc video.

Thêm hiệu ứng và chia sẻ video

Toàn bộ quá trình chỉnh sửa video không hoàn chỉnh nếu không có hiệu ứng phim. Điều này bao gồm cả chuyển động nhanh và chậm, sẽ giúp bạn làm nổi bật hành động chính. Bạn có thể sử dụng các điều khiển tốc độ chính xác của ứng dụng để đạt được điều này.

Actiondirector-apk-miễn phí-tải xuống

Đáng chú ý, bạn cũng có thể tải lên và chia sẻ các video mà bạn quay.

Tải xuống Actiondirector Mod Apk miễn phí

Thưởng thức phiên bản Actiondirector đã mở khóa đầy đủ bằng cách tải xuống tệp apk mod. Với phiên bản mod, bạn không phải xử lý hình mờ.

phần kết luận

Tải xuống phiên bản Actiondirector mới nhất để bắt đầu quay và chỉnh sửa video.

Leave a Comment