Tải về Winter Project Mod APK 1.5.1

Tải xuống APK thông tin chi tiết về Project Winter

Project Winter APK phiên bản đầy đủ là một trò chơi đối thủ xã hội lấy cảm hứng từ Us. Trò chơi, được cung cấp bởi Boltrend Games, lấy bối cảnh trên một ngọn núi tuyết, nơi có điều kiện khắc nghiệt. Bạn phải làm việc với nhóm của mình để đảm bảo rằng mọi người đều sống sót và hoàn thành công việc.

Tuy nhiên, bạn sẽ có những kẻ phản bội ở giữa bạn, những người sẽ làm mọi thứ để đảm bảo nhiệm vụ của bạn thất bại. Việc tìm ra kẻ phản bội là ai và ngăn chúng phá hoại đội.

Tải về APK Dự án mùa đông

Trò chơi có đồ họa 3D chân thực làm cho môi trường trông rất nguyên bản. Bạn sẽ thấy các nhân vật chi tiết và phong cảnh tuyết. Những thử thách bạn phải đối mặt trong trò chơi sẽ kiểm tra khả năng sáng tạo, tính kiên trì và kỹ năng làm việc nhóm của bạn.

APK dự án mùa đông dành cho Android -Storyline

Bạn sẽ làm gì nếu thấy mình đang ở một nơi xa xôi không có cách nào để liên lạc với thế giới bên ngoài? Thậm chí tệ hơn, trong một môi trường lạnh giá không thể tha thứ và điều kiện bấp bênh?

Đây là tình huống mà các nhân vật trong Project Winter gặp phải. Khi đang di chuyển đến một địa điểm nghiên cứu xa xôi, con tàu vận tải của họ đã đâm vào một ngọn núi đóng băng.

Bây giờ họ bị cô lập với thế giới bên ngoài và phải tìm cách sống sót trong điều kiện khắc nghiệt và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, không phải ai trong đội cũng có thể được tin tưởng. Điều này làm phức tạp thêm vấn đề khi cả đội giờ đây phải vượt qua những kẻ phản bội ở giữa họ và đảm bảo nhiệm vụ thành công.

May mắn thay, bạn sẽ có rất nhiều hoạt động có thể giúp bạn tìm được sự giúp đỡ. Đảm bảo hoàn thành mỗi nhiệm vụ mà bạn được cung cấp để thăng tiến trong trò chơi.

Dự án mùa đông apk dành cho Android

Trò chơi rất nhập vai

Trò chơi này yêu cầu kỹ năng hợp tác để đảm bảo sự sống còn của mỗi thành viên. Bạn sẽ thấy mình trong một môi trường xa lạ và thù địch với nhóm của bạn chỉ để hỗ trợ. Trò chơi có các câu đố, thử thách và nhiều phản bội.

Yêu cầu cấp thiết là phải tìm một lối thoát ra khỏi núi. Tuy nhiên, điều này không dễ dàng như bạn tưởng vì có rất nhiều nhiệm vụ phải thực hiện. Bạn phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ này trong khi tránh bị tê cóng và các chấn thương khác.

Đóng vai kẻ phản bội hoặc người sống sót

Trò chơi này có 7-10 người chơi, một số trong số họ là những kẻ phản bội. Điều thú vị là bạn có thể là một trong những kẻ phản bội mà không hề hay biết. Trò chơi cung cấp cho những kẻ phản bội các mục tiêu cụ thể để đảm bảo nhiệm vụ thất bại.

Khi trò chơi đã bắt đầu, lượt của bạn sẽ được đánh dấu ở góc dưới bên phải của màn hình trò chơi. Trò chơi sẽ hướng dẫn bạn dựa trên vai trò của bạn. Mỗi phe đều có những hoạt động cụ thể để làm, điều này sẽ rất quan trọng đối với tiến trình của trò chơi.

Là một người sống sót, mục tiêu của bạn là thoát khỏi núi. Bạn phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và đến được điểm khai thác. Ví dụ, bạn có thể tìm một đài để liên lạc và yêu cầu trợ giúp.

Mặt khác, những kẻ phản bội sẽ muốn đảm bảo rằng không ai trong số những người sống sót trốn thoát. Họ có thể làm điều này bằng cách phá hoại thiết bị hoặc làm chậm tiến độ của nhóm. Ví dụ, họ có thể liên lạc với những kẻ gian lận khác để ngăn những người sống sót tiếp cận được xe cứu hộ.

Những kẻ phản bội phải là Macron và thông minh để giành chiến thắng trong trò chơi. Họ cũng phải giỏi nói dối và đánh lừa những người chơi khác. Họ cũng phải kiếm được sự tin tưởng của những người sống sót để có thể phá hoại nỗ lực của cả đội.

Tải xuống APK Winter Project miễn phí

Dù bạn đóng vai trò gì trong trò chơi này, hãy luôn nhớ rằng bí mật nằm ở sự cảnh giác. Bạn không bao giờ được bỏ qua bất kỳ hành vi đáng ngờ nào từ bất kỳ thành viên nào trong nhóm. Đây là cách duy nhất để phá bẫy những kẻ phản bội đặt ra.

Nhiều hoạt động phải làm

Tùy thuộc vào vai trò / phe phái của bạn, có rất nhiều hoạt động để thực hiện trong trò chơi này. Một số điều quan trọng nhất là:

  • Thu thập các vật phẩm để chống chọi với cái lạnh buốt giá. Thời tiết không thuận lợi, và bạn nên đảm bảo rằng bạn có nguồn cung cấp phù hợp. Bạn phải tìm thức ăn và nước uống để tránh chết vì đói hoặc mất nước. Bạn cũng nên tìm cách giữ ấm.
  • Sửa radio. Đây có lẽ là nhiệm vụ quan trọng nhất trong trò chơi. Bạn phải tìm cách kết nối với thế giới bên ngoài và yêu cầu sự giúp đỡ. Đài phát thanh là hy vọng giải cứu duy nhất của bạn.
  • khám phá. Đây là một trò chơi sinh tồn kiểm tra kỹ năng khám phá của bạn. Bạn phải tạo và thu thập các vật phẩm để giúp bạn tồn tại. Ví dụ, bạn có thể chặt cây để đốt lửa hoặc xây dựng một nơi trú ẩn để bảo vệ bản thân khỏi cái lạnh.
  • Kiểm soát cảm xúc của bạn. Trò chơi này không chỉ là về sự sống còn về thể chất mà còn về trạng thái tinh thần của bạn. Bạn phải quản lý nỗi sợ hãi, lo lắng và những cảm xúc khác của mình để tồn tại. Ví dụ, bạn có thể sử dụng cảm xúc tích cực của mình để thúc đẩy bản thân và những người khác tiếp tục tiến lên. Hãy luôn cố gắng duy trì sức khỏe và HP của bạn!
  • Chống lại kẻ phản bội! Phải xác định được kẻ phản bội và chấm dứt các phương pháp lật đổ. Chỉ khi đó bạn mới có thể hy vọng sống sót thoát khỏi ngọn núi. Nó đòi hỏi kỹ năng hợp tác tốt, tư duy nhanh và phản ứng nhanh.
APK dự án mùa đông miễn phí
  • Trò chuyện với đồng đội của bạn. Đây là một trò chơi hợp tác, có nghĩa là bạn phải luôn giao tiếp và hợp tác để nâng cao cơ hội thành công. Bạn có thể sử dụng trò chuyện văn bản, cảm xúc, cuộc trò chuyện riêng tư và giọng nói riêng tư.
  • Đảm nhận các vai trò khác nhau. Là một người sống sót, bạn có thể đảm nhận nhiều vai trò, bao gồm y tế, binh lính, nhà khoa học, người đào tẩu hoặc điều hành viên vô tuyến điện. Bạn cũng có thể là một kẻ phản bội, điều này cho phép bạn lựa chọn trở thành kẻ lừa đảo, đồng phạm hoặc kẻ phá hoại.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn

Trò chơi này cung cấp cho bạn không gian để tạo / chọn trang phục cho nhân vật của mình. May mắn thay, những bộ trang phục sẽ rất phù hợp với thời tiết mùa đông, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chống chọi với giá lạnh.

Có nhiều tùy chọn tùy chỉnh để bạn lựa chọn. Ví dụ, bạn có thể chọn màu quần áo, kiểu tóc và phụ kiện. Bạn cũng có thể mở áo phông và kính trượt tuyết để làm cho trang phục của bạn trở nên thiết thực hơn.

Không có cách nào đúng hay sai để tùy chỉnh nhân vật của bạn. Bạn có thể sáng tạo như bạn muốn và phát triển một cái nhìn độc đáo. Luôn nhớ rằng mục tiêu là sống sót qua mùa đông, vì vậy hãy đảm bảo trang phục của bạn hoạt động tốt.

apk dự án mùa đông

phần kết luận

Tải xuống miễn phí APK Project Winter là một trò chơi tuyệt vời kiểm tra kỹ năng sinh tồn của bạn. Đó là điều bắt buộc đối với những người hâm mộ thể loại này. Bạn phải sử dụng trí thông minh, lòng dũng cảm và sự tháo vát của mình để thoát khỏi ngọn núi còn sống.

Leave a Comment