Tải về Alarmy Premium APK 5.33.09

Phân tích chuyên sâu về Alarmy Premium APK 2022

Alarmy Pro APK Premium là một ứng dụng năng suất được cung cấp bởi Alarm Clock Alarmy. Nó giúp bạn sắp xếp thời gian buổi sáng, do đó tăng năng suất của bạn. Nó sẽ làm giảm thời gian bạn lãng phí trước khi ra khỏi giường.

Ngoài ra, ứng dụng này rất dễ sử dụng. Khi tiếng chuông bắt đầu, bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc rời khỏi giường. Lý tưởng nhất là ứng dụng được thiết kế để đảm bảo báo thức của bạn chỉ kêu khi bạn thực hiện một hành động yêu cầu bạn phải ra khỏi giường.

Ví dụ, bạn có thể giải một bài toán để tắt báo thức! Những hoạt động này thường rất kích thích để đảm bảo rằng giấc ngủ của bạn sẽ trôi đi và bạn được trả phí cho một ngày của mình.

Báo động cao cấp apk 2022

Tuyệt vời hơn nữa, ứng dụng này có dung lượng nhẹ. Nó chỉ nặng 248 triệu và hoạt động tối ưu với tất cả các thiết bị chạy Android 7.0 trở lên. Như vậy, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ không làm chậm thiết bị của bạn một chút nào.

Cách hoạt động của APK mới nhất của Alarmy Premium

Alarmy Phiên bản đầy đủ APK Premium hoạt động hiệu quả. Sau khi tải xuống ứng dụng, chỉ cần đặt báo thức và đi ngủ. Khi hết thời gian đã thiết lập, ứng dụng sẽ bắt đầu đổ chuông liên tục cho đến khi bạn thức dậy và hoàn thành nhiệm vụ được yêu cầu để dừng nó.

Công việc có thể là bất cứ điều gì thúc đẩy, chẳng hạn như giải một vấn đề toán học hoặc tweet về bài đánh giá ứng dụng Alarmy. Tất cả những hoạt động này đều rất kích thích và đảm bảo rằng bạn không kéo dài thời gian nằm trên giường.

Ngoài ra, Alarmy App Premium APK được thiết kế để đánh thức bạn ngay cả khi tắt nguồn. Tính năng này làm cho nó trở nên lý tưởng cho việc cắm trại hoặc đi bộ đường dài, những nơi mà khả năng tiếp cận điện bị hạn chế.

Hỗ trợ các cảnh báo tùy chỉnh được kích hoạt trong những khoảng thời gian nhất định. Tính năng này phân bổ công việc của bạn đồng đều trong ngày, giúp bạn hoàn thành tất cả chúng dễ dàng hơn.

Tải xuống miễn phí APK Alarmy Premium

Cuối cùng, ứng dụng chứa các giao dịch mua trong ứng dụng. Bạn có thể đăng ký các tính năng bổ sung này bằng cách nhấp vào “Nâng cấp” trong phần Phiên bản cao cấp của ứng dụng. Giao dịch mua từ $ 3,49 đến $ 159,99 cho mỗi mặt hàng.

Nhiều thách thức để ra khỏi giường

Có rất nhiều thử thách để bạn có thể ra khỏi giường mà không gặp rắc rối. Chúng bao gồm:

 • nhiệm vụ hình ảnh. Bạn có thể chọn chụp ảnh một đồ vật hoặc một căn phòng cụ thể. Sau khi ảnh bộ được chụp, công nghệ máy học sẽ xác thực nó và cảnh báo sẽ tắt. Ví dụ, bạn có thể đưa anh ấy vào phòng tắm để bạn bắt đầu tắm ngay sau khi tắt báo thức.
 • nhiệm vụ mã vạch. Quét mã QR / mã vạch để tắt báo thức.
 • Nhiệm vụ ngồi xổm. Bạn có thể thực hiện khoảng 15 hiệp ngồi xổm để tắt báo thức.
 • bước quan trọng. Tính năng này yêu cầu bạn thực hiện một số bước nhất định để tắt báo thức.
 • Tác vụ lắc. Thực hiện một số lần giật đã đặt để tắt báo thức.

Nhiều thử thách để kích thích trí não của bạn

Kích thích não của bạn làm cho nó tỉnh táo và tăng tốc quá trình suy nghĩ của bạn. Tải xuống APK Alarmy Premium cho phép bạn đối mặt với những thách thức sau:

Tải xuống apk mod Alert Premium
 • Thử thách toán học. Cả bài tập tinh thần và bài tập viết đều được cung cấp trong thể loại này. Ví dụ, bạn có thể chọn giữa các bài toán cơ bản và nâng cao.
 • Nhiệm vụ bộ nhớ. Ứng dụng thách thức bạn nhớ một sự kiện cụ thể trong quá khứ. Ví dụ, bạn có thể được yêu cầu nhớ ngày sinh cuối cùng của mình.
 • Thử thách chính tả. Tác vụ này yêu cầu bạn nhập một từ từ danh sách các chữ cái hiển thị trên màn hình. Đó là một cách thú vị để đánh thức bộ não của bạn và đảm bảo rằng nó hoạt động tối ưu trong ngày!
 • lệnh in. Bạn cũng có thể nhập một từ từ danh sách các ký tự hiển thị trên màn hình.
  Phí bảo hiểm đáng báo động

Nhiều thách thức để kích thích cơ thể của bạn

Alarmy Premium APK miễn phí cung cấp nhiều thử thách để kích thích cơ thể của bạn và giữ cho cơ thể tỉnh táo suốt cả ngày. Chúng bao gồm:

 • Kiểm tra Đánh thức Trực giác. Ứng dụng này tiếp tục kiểm tra bạn cho đến khi bạn chứng minh được mình là người cảnh giác.
 • Sao lưu âm thanh. Khi bạn đánh lừa báo thức đầu tiên, ứng dụng sẽ phát âm thanh dự phòng to hơn và gây khó chịu!
 • Rung sao lưu ngược và báo động sao lưu lớn. Những thách thức theo nhiệm vụ cụ thể này đảm bảo rằng mọi nỗ lực thực hiện sẽ vô ích.

Giao diện thân thiện với người dùng

Tải xuống miễn phí APK Alarmy Premium đi kèm với giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho phép bạn đặt báo thức trong vài giây. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào dấu cộng (+) để thêm báo thức mới, vuốt sang phải để có thêm tùy chọn, sau đó nhập thử thách hoặc nhiệm vụ yêu thích của bạn.

báo động cao cấp apk

Ngoài ra, nó có một menu điều hướng mới giúp bạn dễ dàng quét tất cả các tính năng của ứng dụng. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng mình không bao giờ bỏ lỡ báo thức hoặc thử thách.

Cuối cùng, ứng dụng đi kèm với một số báo cáo năng suất giúp bạn theo dõi tiến trình của mình theo thời gian. Đó là một cách tuyệt vời để đặt mục tiêu và nhận thông báo khi chúng đạt được!

Tải xuống APK MOD của Alarmy Premium

Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản APK MOD của Alarmy Premium. Nó cung cấp nhiều tính năng mới và thú vị mà bạn sẽ thích. Bạn cũng sẽ có thể truy cập tất cả các tính năng cao cấp và mua hàng trong ứng dụng mà không phải tốn một xu nào!

Tuyệt vời hơn nữa, bản mod này miễn phí và bạn sẽ không bắt buộc phải hoàn thành bất kỳ cuộc khảo sát hoặc xác minh nào của con người. Điều này có nghĩa là bạn có thể thưởng thức nó trên điện thoại Android của mình càng sớm càng tốt!

Nó cũng không chứa bất kỳ quảng cáo nào, đảm bảo rằng bạn không bao giờ phải đặt các cửa sổ bật lên và biểu ngữ gây phiền nhiễu.

phần kết luận

Alarmy Premium APK Download đi kèm với nhiều tính năng và tác vụ hữu ích. Nó có giao diện dễ sử dụng cho phép bạn đặt báo thức trong vài giây.

Nó đi kèm với những thử thách đơn giản và phức tạp sẽ kích thích tâm trí và cơ thể của bạn suốt cả ngày. Bản mod cũng miễn phí mà không có bất kỳ quảng cáo nào!

Leave a Comment