Sword Art Online Integral Factor Mod APK 2.0.5 (Đá quý không giới hạn)

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Sword Art Online hoặc anime SAO, thì đây chắc chắn sẽ là một món quà dành cho bạn. Bây giờ, bạn trở thành trung tâm trong trò chơi Android này khi bạn trở thành nhân vật chính. Hồi tưởng lại mùa đầu tiên của SAO, bị mắc kẹt trong một trò chơi VR có vẻ an toàn. Bạn sẽ làm gì tiếp theo? Hãy tiếp tục và tải xuống Sword Art Online Integral Factor cho Android ngay hôm nay.

Tính năng nhân tố tích phân của Sword Art Online

Kiểm tra các tính năng tuyệt vời này liên quan đến trò chơi SAO tuyệt vời mà mọi người nên chơi. Sau đó, hãy tiếp tục và kiểm tra kỹ năng của bạn bằng cách tự tải xuống trò chơi.

Sword-art-online-Integration-factor-apk-mod.apk

Bước vào thế giới Sword Art trực tuyến: Trong phiên bản anime này, bạn là nhân vật chính. Do đó, câu chuyện sẽ phát triển xung quanh bạn khi bạn cố gắng thoát khỏi trò chơi đáng sợ này. Tất cả người chơi đều bị mắc kẹt và cái chết sẽ khiến bạn chết trong cuộc sống thực. Điều này không thể có thật.

Năm 2022 và 10.000 người chơi bị mắc kẹt trong trò chơi này. Hợp tác với Koharu và cố gắng hết sức để đạt được con số 100Thứ mười Sàn Inkard.

Sử dụng các loại vũ khí cận chiến khác nhau: Mặc dù tên của bộ truyện là Sword Art Online, điều này không có nghĩa là bạn chỉ bị giới hạn trong kiếm. Bạn luôn có quyền truy cập vào kiếm, giáo, dao găm và nhiều tùy chọn cận chiến hơn để chiến đấu theo cách của bạn thông qua nhiều kẻ thù khác nhau.

apk phiên bản mới nhất của Sword-art-online-Integral Factor

Ngoài ra, những vũ khí này sẽ có những kỹ năng khác nhau giúp bạn có lợi thế hơn trong trận chiến. Bạn có thể trang bị tối đa ba trong số các kỹ năng khác nhau này và thực hiện chúng theo trình tự với đối tác của mình để có thêm sát thương! Cho thấy hiệu quả của các kỹ năng của bạn thông qua các cấp bậc. Các cấp bậc này sẽ từ một đến năm sao khác nhau.

Mô hình đội xung kích: Để đánh bại trò chơi, bạn sẽ cần thành lập các đội Tấn công với những người chơi khác từ khắp mọi nơi. Chúng sẽ bao gồm nhiều gương mặt quen thuộc từ anime và manga SAO, bao gồm cả Asuna và Kirito. Bắt tay vào các cuộc đột kích siêu mạnh và các thử thách khác để phát triển và kiếm được phần thưởng lớn. Khám phá điểm yếu của từng kẻ thù của bạn và khai thác chúng để giành chiến thắng. Hợp tác là chìa khóa của thành công.

Sword-art-online-Integration-factor-apk-miễn phí-tải xuống

Bây giờ, vẫn còn nhiều khía cạnh khác của trò chơi để khám phá. Nhưng những điều bất ngờ ở phía trước không nên làm hỏng nó. Ngoài ra, bạn có thể tải Sword Art Online Integral Factor cho Android của mình. Chơi trò chơi trong vài phút nên xác định xem tất cả các tính năng hiện có có đáng giá hay không.

Chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng mọi thứ về trò chơi đều khiến bạn hài lòng và buộc bạn phải chơi trong vài giờ. Nhưng bạn là người phán xét duy nhất về chính mình. Săn đuổi theo cách của bạn qua kẻ thù và tiến đến 100Thứ mười Sàn Inkard.

Đồ họa

Đồ họa của Sword Art Online Integral Factor thực sự tốt. Cách tiếp cận 3D của trò chơi khá hài lòng và phù hợp với bối cảnh và thể loại của trò chơi. Vì nó dựa trên hoạt hình, hình ảnh không được quá chân thực và có phong cách gần với chất liệu gốc hơn.

download-Sword-art-online-Integration-factor-cho-android

Theo như hình ảnh động, mọi thứ cũng trông mượt mà khi chạy. Khi bạn tấn công nhân vật của mình, bạn sẽ hài lòng với mọi kỹ năng và chuyển động được thực hiện. Tất cả điều này kết hợp với âm thanh đẹp và âm nhạc làm cho trò chơi thú vị!

Ai có thể nghĩ rằng bị cuốn vào một trò chơi sinh tử lại thú vị đến thế này?

Tải xuống miễn phí APK Sword Art Online Integral Factor Mod

Bạn đã sẵn sàng khám phá thế giới của Sword Art Online chưa? Vâng? Được rồi, hãy tiếp tục và tải xuống miễn phí APK Sword Art Online Integral Factor cho Android trên trang web của chúng tôi. Bạn có thể bắt đầu chơi và thưởng thức câu chuyện trò chơi ngay lập tức và đơn giản bằng cách nhấp vào liên kết tải xuống.

Phiên bản APK không có nhiều điểm khác biệt đáng chú ý so với phiên bản gốc. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chuyển phiên bản này lên Cửa hàng Google Play. Có thể có những lý do nhỏ hơn tại sao bạn nên tránh tải xuống từ Cửa hàng Play. Dưới dạng tệp APK, bạn sẽ có thể tùy chỉnh trò chơi để phù hợp với sở thích và sở thích của mình. Ngoài ra, Cửa hàng Play có thể có một số loại hạn chế mà bạn không thích.

phần kết luận

Chơi một mình hoặc tham gia cùng một nhóm bạn khác trong hành trình chinh phục 100 tầng của Aincrad. Bạn có nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để hoàn thành công việc? Nó sẽ không dễ dàng, nhưng nó phải được thực hiện. Cài đặt Tải xuống Sword Art Online Integral Factor APK cho Android để bắt đầu nhiệm vụ của bạn.

Leave a Comment