Super City (Superhero sim) Mod Apk 1.23 (mục đã mở khóa) Tải xuống

Chúng ta không thể phủ nhận điều đó, siêu anh hùng có ở khắp mọi nơi. Chúng tôi nhìn thấy chúng mọi lúc trong các bộ phim, chương trình và thậm chí cả trò chơi. Hầu hết trẻ em đều muốn trở thành siêu nhân vì họ tuyệt vời và có sức mạnh. Các siêu anh hùng mang đến những điều tốt nhất trong chúng ta và chúng ta có thể thấy tác động của họ ngay cả trong trò chơi.

super-city-mod-apk

Super City là một game arcade chiến đấu siêu anh hùng phổ biến hiện nay. Trò chơi này đã có hơn 5 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trên Cửa hàng Google Play và vì lý do chính đáng. Nếu bạn đã bỏ lỡ các trò chơi chiến đấu theo phong cách arcade, đây là trò chơi mang lại các trò chơi chiến đấu cũ. Quan tâm đến việc tìm hiểu thêm? Đọc tiếp!

Super City là gì?

Bạn đã bao giờ mơ ước được sống trong một thành phố nơi các siêu anh hùng đi lang thang? Nơi bạn là một siêu anh hùng như Iron Man hay The Flash và bạn có thể tự do sử dụng sức mạnh của mình để chống lại những kẻ phản diện. Cảm ơn Super City – tất cả điều này là có thể.

Trước đây, các siêu anh hùng được phân chia theo công ty sản xuất chủ yếu là DC và Marvel Comics. Có rất nhiều trò chơi siêu anh hùng đã có mặt trên thị trường nhưng Super City là không thể vượt trội hơn. Một bộ sưu tập hơn 150 siêu anh hùng xuyên vũ trụ là một nhóm các nhân vật trong trò chơi – bạn còn có thể yêu cầu gì hơn nữa?

super-city-apk-cập nhật mới

Không giống như các game siêu anh hùng khác, Super City mang đến lối chơi đối kháng với đồ họa 2D cũ trở lại. Nó không phải là một trò chơi kinh phí cao nhưng nó thực hiện công việc. Trong Super Hero, bạn có thể tạo siêu anh hùng của riêng mình và xem các nhân vật DC và Marvel yêu thích của bạn trong trò chơi. Trong trò chơi này, lựa chọn của bạn là câu chuyện của bạn. Bạn có thể chọn chơi một siêu anh hùng cho đến khi bạn không muốn. Sau đó, bạn cũng có thể chơi các nhân vật khác nếu muốn.

Đồ họa và cơ chế càng chân thực càng tốt. Nhưng đừng mong đợi đồ họa đỉnh cao vì đây không phải do DC và Marvel sản xuất. Tuy nhiên, ngay cả sau đó, các nhà phát triển vẫn cố gắng tạo ra một trò chơi siêu anh hùng thú vị với tất cả các nhân vật siêu anh hùng yêu thích của chúng ta.

Các tính năng của Super City

Super City là một trò chơi arcade siêu anh hùng độc đáo phá vỡ mọi quy tắc. Tại đây, bạn có thể đóng vai Thor, The Flash hoặc các anh hùng khác. Không có quy tắc, chỉ là một trò chơi chiến đấu cũ tốt. Cùng với đó, đây là các tính năng của Super City:

Tạo siêu anh hùng của riêng bạn – Trong Super City, bạn có khả năng tạo ra anh hùng của riêng mình. Bạn có thể chọn trang phục, sức mạnh của anh hùng và di chuyển đến chi tiết cuối cùng. Điều này sẽ cho phép bạn tạo ra một anh hùng hoàn toàn độc đáo mà không trò chơi nào khác có được. Nhờ tính năng này, bạn có thể tạo ra rất nhiều anh hùng khác và trải nghiệm một cách đầy đủ nhất. Bạn không cần phải tuân theo bất kỳ quy tắc nào khi tạo ra siêu anh hùng của mình. Chỉ cần tạo ra bất cứ thứ gì trong đầu và ai biết được, bạn có thể còn mạnh hơn The Hulk!

super-city-apk phiên bản mới nhất

Đụng độ với các anh hùng khác – Sau khi tạo ra siêu anh hùng của mình, bạn cũng có thể đối mặt với 150 siêu anh hùng và nhân vật phản diện từ tất cả các vũ trụ siêu anh hùng. Chọn phe của bạn khi bạn chiến đấu đến chết chống lại kẻ thù của bạn và cùng với các đồng minh của bạn! Đánh bại chúng bằng sức mạnh bình thường của bạn hoặc sử dụng sức mạnh của bạn với khả năng tối đa của nó – đó là sự lựa chọn của bạn. Đó là trò chơi cuối cùng, giấc mơ chiến đấu mà bạn khao khát và tưởng tượng khi còn nhỏ. Giờ đây nó đã trở thành hiện thực nhờ Super City. Kiểm soát tất cả các đường phố của Super City khi bạn chiến đấu với các anh hùng hoặc nhân vật phản diện khác.

Điều khiển đơn giản và trực quan – Các điều khiển khá đơn giản đối với hầu hết các phần. Tuy nhiên, bạn phải có khả năng cảm nhận được một vài điều trước khi bạn có thể chiến đấu với trái tim mình. Đây là các điều khiển:

A = Tấn công (tự nó vào mục tiêu thấp, với xu hướng mục tiêu cao)

G = chó

A + G = khối

R = Run (nhấn đúp để nhảy hoặc bay)

A + R = Cuộc tấn công lớn

P = bắt / thả (với hướng ném)

R + P = cào

T = Taunt, sử dụng prop, chỉnh sửa bình luận

S = sức mạnh đặc biệt

* Nhấp vào hình ảnh để chuyển đổi (khi đã kích hoạt).

* Chạm vào đồng hồ (hoặc cuối màn hình) để tạm dừng trò chơi.

* Chạm vào bong bóng thoại để tăng tốc độ hội thoại.

* Chạm vào giữa màn hình để phóng to hoặc thu nhỏ.

Ngoài những điều cơ bản, có những gợi ý khác trong trò chơi mà bạn cần chú ý. Điều này sẽ cho phép bạn thực hiện một số chuyển động!

nét vẽ hoài cổ – Super City không có đồ họa độ nét cao mà các game siêu anh hùng khác tự hào. Tuy nhiên, nó mang lại trò chơi chiến đấu 2D theo phong cách arcade cổ điển tương tự như các trò chơi đấu vật thời kỳ đầu. Điều này sẽ cho phép bạn thực sự đánh giá cao thiết lập đơn giản với các cảnh chiến đấu dữ dội mà trò chơi có thể cung cấp. Ngoài ra, mỗi siêu anh hùng đều được thiết kế tốt và có tất cả các chi tiết bạn sẽ cần để tạo sự khác biệt cho chúng. Đó là sự kết hợp của những điểm mạnh và điểm mạnh mà bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ!

super-city-apk-miễn phí-tải xuống

Cơ chế chiến đấu thú vị – Trong trò chơi này, phong cách chiến đấu gợi nhớ đến các trò chơi đấu vật xuất hiện vào đầu thế kỷ 21. Bạn có thể sử dụng siêu năng lực ngoài các chuỗi chiến đấu thông thường. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ như rìu, kiếm, gậy gạt bóng, v.v. Trò chơi này có cơ chế chiến đấu tàn bạo mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui để vượt qua.

cá nhân hóa – Trong trò chơi này, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các chỉ số, sức mạnh, trang bị và chuyển động của siêu anh hùng của mình. Bạn có thể chọn thay đổi hoàn toàn chiều cao, giới tính, môi trường sống và lòng trung thành. Sau đó, bạn cũng có thể thay đổi sức mạnh, phòng thủ và các chỉ số khác để khiến siêu anh hùng của bạn chiếm ưu thế.

Mẹo chơi Super City

Thoạt nhìn, Super City có vẻ là một trò chơi dễ dàng nhưng đó là chỗ bạn đã sai. Bạn phải hiểu rõ về trò chơi trước khi làm quen với nó. Dưới đây là một số mẹo dành cho bạn:

download-super-city-cho-android

Nhận biết kẻ thù của bạn – Trong trò chơi này, có hai danh mục lớn – anh hùng và nhân vật phản diện. Bạn không thể chiến đấu với bất kỳ ai không biết họ là ai và thuộc về phe nào vì bạn có thể bắt đầu một cuộc nội chiến theo cách này. Kiến thức cơ bản về các nhân vật DC và Marvel sẽ đi một chặng đường dài!

APK Super City Mod – Đã mở khóa đầy đủ vật phẩm

Bạn muốn chơi Super City nhưng không muốn trả tiền cho phiên bản cao cấp? Tải xuống bản mod đầy đủ đã mở khóa ngay bây giờ và tận hưởng!

Leave a Comment