Story Bit Mod Apk Pro 1.3.3 (Không có hình mờ, đã mở khóa) Tải xuống

Các nền tảng truyền thông xã hội ngày nay đã đi được một chặng đường dài khi hàng tỷ người sử dụng chúng hàng ngày. Các trang mạng xã hội là những trang phổ biến nhất hiện nay ngoài các công cụ tìm kiếm vì chúng có thể làm được rất nhiều thứ ngày nay. Chúng chủ yếu được sử dụng để tải lên ảnh và video, giao tiếp với mọi người, nhắn tin cho mọi người và duyệt qua nguồn cấp dữ liệu. Các doanh nghiệp và cá nhân đều sử dụng rất nhiều bài đăng trên mạng xã hội như Twitter, Facebook, Instagram, v.v. Nhưng nếu bạn muốn tải lên Instagram Stories tuyệt vời, bạn cần có Story Bit!

APK Bit Story Mod

Đây là một ứng dụng cho phép bạn tạo những câu chuyện hoạt hình tuyệt vời ngay bây giờ mà bạn có thể chọn từ hàng nghìn mẫu. Tại đây, ứng dụng đã tạo sẵn các mẫu cho bạn lựa chọn mà giờ đây bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Trong ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức những ngôi đền tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng với các phong cách và chủ đề khác nhau. Hình ảnh động này có hình ảnh động mượt mà và âm thanh tuyệt vời. Sau đó, bạn có thể dễ dàng tải xuống và tải lên tài khoản Instagram của mình ngay hôm nay.

những câu chuyện tuyệt vời

Nếu bạn sử dụng Internet, rất có thể bạn đang sử dụng rất nhiều nền tảng truyền thông xã hội hiện nay. Cơn sốt mạng xã hội bắt đầu từ nhiều năm trước khi mọi người bắt đầu nhìn thấy lợi ích của những nền tảng này. Ngày nay, những nền tảng này được sử dụng bởi nhiều người và thậm chí cả các doanh nghiệp ngày nay. Vì nó cho phép bạn giao tiếp với hầu hết tất cả mọi người trên thế giới ngày nay, bạn có thể làm được rất nhiều điều với nó. Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất chủ yếu tập trung vào ảnh và video.

Story bit mod apk phiên bản mới nhất

Nó có một tính năng gọi là Câu chuyện cho phép người dùng tải lên ảnh và video trong ngày của họ, những thứ này sẽ biến mất sau 24 giờ. Đó là một tính năng cũng được tìm thấy trong Facebook, WhatsApp, YouTube và các nền tảng khác. Nhưng nếu bạn không phải là nhà thiết kế, bạn có thể cần tải xuống Story Bit ngay bây giờ. Ứng dụng này cho phép bạn tạo những câu chuyện hay nhất mà bạn có thể tải lên ngay bây giờ. Tại đây, bạn có thể truy cập các mẫu tạo sẵn mà bạn có thể tùy chỉnh!

Ở đây, có những câu chuyện hoạt hình khác nhau mà bạn có thể lựa chọn theo các phong cách khác nhau. Nó cũng hoàn toàn thân thiện với IG nên bạn có thể tải lên dễ dàng.

Story Bit. Điểm nổi bật

Bạn có thích tải lên những câu chuyện trên Instagram không? Nếu bạn làm vậy, hãy tải xuống Story Bit ngay hôm nay và tạo ra những câu chuyện tuyệt vời.

Tải xuống miễn phí APK Bit Story Mod

Tạo những câu chuyện tuyệt vời Ngày nay có rất nhiều người sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội cho các mục đích khác nhau. Rất nhiều người duyệt qua hồ sơ của họ mỗi ngày để tìm cảm hứng và những thứ khác. Nhiều người ngày nay thích tải lên ảnh và video về các chủ đề khác nhau trong suốt cuộc đời của họ. Nhưng nếu bạn là người thích chia sẻ ngày của mình thông qua Câu chuyện, hãy tải xuống Story Bit ngay bây giờ. Đây là một ứng dụng cho phép bạn tạo những câu chuyện tuyệt vời trên Instagram một cách dễ dàng.

Cách này hoạt động là bạn có thể truy cập hàng nghìn mẫu câu chuyện sẵn sàng áp dụng cho riêng bạn. Có sẵn các thiết kế khác nhau và những hình ảnh động này có nhạc. Tại đây, bạn có thể tự do tùy chỉnh văn bản và nhãn dán, thậm chí chỉnh sửa đồ họa và thêm ảnh! Bạn cũng có thể thoải mái sửa đổi theo ý thích của mình để có thể tận hưởng những điều khác biệt trong ngày hôm nay. Với ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức những câu chuyện hoàn toàn phù hợp trên IG mà bạn có thể dễ dàng tải xuống và tải lên IG ngay hôm nay.

Tải xuống Bit Story cho Android

Hơn 1000 mẫu – Có rất nhiều mẫu có sẵn ngày hôm nay mà bạn có thể sử dụng. Ở đây, các mẫu hoạt hình có các hiệu ứng khác nhau và thậm chí cả âm thanh. Có rất nhiều phong cách có sẵn cho mọi dịp như kỷ niệm, tính năng sản phẩm, chân dung, ảnh ghép và nhiều kiểu khác. Bạn có thể tạo ảnh và video tuyệt vời ngay hôm nay với ứng dụng mà không cần kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp. Với các mẫu thiết kế sẵn có sẵn, bạn không cần phải chỉnh sửa nhiều vì thực tế bạn có thể tùy chỉnh các mẫu.

Nhiều mẫu và màu sắc khác nhau – Ở đây có các kiểu và màu sắc khác nhau có sẵn trong mỗi mẫu. Có hơn 1000 mẫu có sẵn trong ứng dụng này! Tại đây, bạn có thể tải lên hình ảnh của riêng mình để thêm vào các mẫu này để bạn có thể tùy chỉnh chúng. Sau đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi văn bản và các thiết kế khác thường xuyên nếu bạn muốn cho phù hợp với phong cách của mình.

Apk câu chuyện bit

Tải xuống và tải lên – Sau đó, bạn có thể dễ dàng tải xuống các mẫu này vì chúng đã được tối ưu hóa cho các câu chuyện trên Instagram. Sau đó, bạn chỉ cần tải nó lên và tạo một cái mới mỗi ngày!

Tải xuống APK Story Bit Mod – Không có Watermark, Đã mở khóa Pro

Tạo câu chuyện Instagram tốt nhất ngay hôm nay với Story Bit! Thưởng thức các mẫu hấp dẫn mà bạn có thể tùy chỉnh.

Leave a Comment