Spotify Premium APK 8.7.62.398 (Đã mở khóa Mod) Tải xuống miễn phí 2022

Đánh giá APK Ultimate Spotify Premium: Có xứng đáng không?

sự hiện diện của làm hỏng Nó đã khai sinh ra nhiều nền tảng phát trực tuyến âm nhạc. Nhưng mà làm hỏng Nó vẫn là ứng dụng phổ biến nhất trong nhóm có hàng triệu người dùng hơn bất kỳ ai khác.

Nếu bạn đang muốn đăng ký một nền tảng phát trực tuyến âm nhạc, Spotify có thực sự đáng giá không? Trong bài đăng này, chúng tôi thảo luận về tất cả những gì cần biết về điều này cũng như đưa ra một số so sánh về các cuộc thi phổ biến. Bám sát đến cùng để xem phán quyết!

Spotify là gì?

Spotify là một nền tảng phát trực tuyến âm nhạc được ra mắt vào tháng 10 năm 2008. Nó có trụ sở tại Thụy Điển và kể từ đó, nó đã phát triển thành hiện tượng toàn cầu mà chúng ta biết đến ngày nay. Hiện nó đã có mặt tại 79 quốc gia trên 5 châu lục trên thế giới.

spotify-premium-mode-apk

Spotify hiện được biết đến là nền tảng phát trực tuyến nhạc lớn nhất và phổ biến nhất, với 286 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Trong số này, có 130 triệu người đăng ký Spotify Premium. Ngoài ra, hiện có hơn 50 triệu bản nhạc có sẵn trên nền tảng. Nếu bạn chưa bao giờ thử nền tảng âm nhạc này hoặc vẫn đang xem xét nó, bạn đã đến đúng nơi! Đến cuối bài đăng này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ biết Spotify có phù hợp với mình không.

Spotify hoạt động như thế nào?

Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe hoặc biết về các nền tảng phát trực tuyến nhạc, đừng bối rối. Chúng ta đang sống trong một thế giới công nghệ cao hiện nay nơi mà sự tiện lợi là điều bắt buộc. Cùng với đó, việc bắt đầu với Spotify dễ dàng như làm theo các bước sau:

 1. Truy cập trang web Spotify để đăng ký tài khoản mới.
 2. Chọn một danh mục đăng ký (Spotify miễn phí, Spotify Premium). Chúng tôi sẽ nói về sự khác biệt giữa hai bên dưới.
 3. Tải xuống ứng dụng Spotify từ Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng.
 4. Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
spotify-premium-mode-apk

Đó là cách dễ dàng để nghe nhạc không giới hạn! Bây giờ, hãy nói về những gì mong đợi bên trong ứng dụng.

Tính năng Spotify (Miễn phí và Cao cấp)

Là nền tảng phát trực tuyến nhạc hàng đầu thế giới, Spotify được tích hợp các tính năng ở đây và ở đó. Mặc dù nó đã được đưa ra cách đây hơn hai thập kỷ, nhưng nó vẫn đang phát triển cho đến ngày nay. Nhưng bây giờ, chúng ta hãy xem xét các tính năng hiện tại mà Spotify có, bao gồm các tính năng miễn phí và cao cấp.

Các tính năng miễn phí của Spotify:

 • Hơn 50 triệu bài hát có sẵn để nghe
 • Podcast và sách nói có sẵn
 • Du lịch nước ngoài với âm nhạc của bạn trong tối đa 14 ngày
 • Chọn và phát bất kỳ bản nhạc nào trên thiết bị di động
 • Ứng dụng đáp ứng
 • Khả năng tạo danh sách phát
 • Theo dõi bạn bè để xem họ đang nghe gì
 • Khám phá nhạc mới dựa trên sở thích của bạn và danh sách phát hiện tại
 • Khả năng tương thích với nhiều loại thiết bị (bảng điều khiển, loa, TV, đồng hồ thông minh, điện thoại thông minh, xe hơi)
 • Kết nối Spotify
 • làm hỏng vật nuôi
 • Spotify Kids
 • làm hỏng món quà
Spotify-premium-apk-phiên bản mới nhất-2021

Các tính năng cao cấp của Spotify:

 • Tất cả những điều trên mà không có hạn chế
 • không quảng cáo
 • Nghe ngoại tuyến
 • âm thanh chất lượng cao
 • Số lần bỏ qua không giới hạn
 • Dùng thử miễn phí Spotify (đăng ký miễn phí 3 tháng, bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào)

Các gói Spotify Premium khác nhau là gì?

Nếu bạn quyết định chi tiền để có được trải nghiệm âm nhạc tốt nhất với Spotify, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh gói của mình. Để biết gói Spotify Premium nào phù hợp với bạn, hãy đọc phần sau.

Spotify Premium Single ($ 2,58 / tháng) – Nếu bạn sống một mình hoặc dự định sử dụng Spotify một mình, đây là gói trả phí tốt nhất dành cho bạn. Bạn nhận được tất cả các tính năng trên!

Spotify Premium Student ($ 4,99 / tháng) – Đối với sinh viên hiện đang theo học tại một trường cao đẳng hoặc đại học, đây là kế hoạch hoàn hảo dành cho bạn! Ngoài ra, bạn còn được giảm giá 50% khi đăng ký trong tối đa 4 năm!

Spotify- Premium- apk- Tải xuống miễn phí

Spotify Premium Duo – Bộ đôi cao cấp hoàn hảo cho các cặp vợ chồng, đối tác hoặc hai người sống cùng nhau. Tại đây, bạn sẽ nhận được hai tài khoản trả phí với một mức giá chiết khấu. Ngoài ra, tính năng Duo Mix độc quyền sẽ có sẵn cho phép bạn nghe các bản nhạc phù hợp với sở thích của cả hai tài khoản.

Gia đình cao cấp Spotify – Đối với một gia đình yêu âm nhạc, Spotify Premium Family là kế hoạch phù hợp. Nó hoàn hảo cho các gia đình lên đến 6 người và bạn nhận được một tính năng độc quyền gọi là Family Mix. Điều này cho phép mọi người có một danh sách phát dựa trên sở thích âm nhạc của mọi người trong gia đình. Quan trọng nhất, bạn cũng có quyền truy cập vào một tính năng cho phép cha mẹ kiểm soát quyền truy cập vào âm nhạc khiêu dâm của các thành viên trong gia đình.

5 lý do để sử dụng Spotify Premium

Đối với một số người, phiên bản Spotify miễn phí đủ tốt cho nhu cầu nghe hàng ngày của họ. Nhưng đối với những người yêu âm nhạc nghiêm túc, phiên bản cao cấp là điều bắt buộc. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa thuyết phục liệu gói cao cấp có phù hợp với mình hay không, thì đây là những lý do hàng đầu để tận dụng Spotify Premium.

Spotify Premium apk-2021
 1. Miễn phí cho phép bạn nghe ở chất lượng cao chỉ 96 kbps hoặc 160 kbps. Nhưng Premium cho phép bạn nghe ở tốc độ lên đến 320kbps cho phép đầu ra phong phú và chi tiết hơn.
 2. Với cái miễn phí, bạn bị giới hạn số lần có thể bỏ qua phần ngẫu nhiên. Trong khi Spotify cao cấp cho phép bạn bỏ qua bao nhiêu bài hát tùy thích.
 3. Ai thích quảng cáo? Trong phiên bản miễn phí, bạn sẽ có đầy những quảng cáo có thể làm hỏng trải nghiệm nghe nhạc của bạn. Quảng cáo hoàn toàn không có khi bạn tận dụng gói trả phí.
 4. Bạn cũng có quyền truy cập sớm và độc quyền vào các album mới từ các nghệ sĩ yêu thích của bạn trong hai tuần dành cho người dùng cao cấp.
 5. Bạn có thể nghe tới 10.000 bài hát ngoại tuyến trong phiên bản cao cấp.

Spotify so với các nền tảng phát trực tuyến nhạc khác

Nhờ sự thành công của Spotify, vô số nền tảng phát trực tuyến nhạc cũng đã xuất hiện. Hầu hết trong số họ đến từ các công ty lớn như Amazon, YouTube và Apple. Nếu bạn đang do dự giữa những lựa chọn này, những so sánh nhanh này sẽ giúp bạn.

Spotify so với YouTube Music

 • Một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa hai loại này là tính khả dụng của podcast và audiobook. Spotify cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 700.000 podcast trong khi YouTube Music chỉ tập trung vào video âm nhạc và âm nhạc.
 • Spotify là bậc thầy về khám phá âm nhạc. Nền tảng phát trực tuyến âm nhạc này phát hành hàng tấn nhạc hàng tuần phù hợp với sở thích của bạn. Mặc dù cũng có một tính năng khám phá âm nhạc cho nhạc youtubeNó không phức tạp và tùy chỉnh như Spotify.
 • Nói chung, Spotify có nhiều danh sách phát thuộc mọi loại hơn YouTube Music. Điều này có được là nhờ nó là nền tảng phát trực tuyến âm nhạc lớn nhất trên thế giới.

Spotify và Apple Music

 • Về khả năng tương thích thiết bị, Spotify có thể kết nối với nhiều thiết bị hơn như loa, bảng điều khiển, v.v., miễn là thiết bị tương thích với Spotify Connect là có thể làm được như vậy. Mặt khác, Apple Music về cơ bản chỉ cho phép bạn kết nối với các thiết bị của Apple.
 • Về khả năng khám phá âm nhạc, hai nền tảng này giống nhau ở điểm chúng có danh sách phát hàng tuần dựa trên sở thích của bạn. Nhưng nếu bạn muốn có nhiều danh sách phát, bạn nên sử dụng Spotify. Tuy nhiên, nếu bạn là người yêu thích radio, thì Apple Music nó là của bạn.
 • Cả hai nền tảng đều cho phép bạn theo dõi các nghệ sĩ và bạn bè. Nhưng điều thú vị là bạn có thể thực hiện các phiên nhóm trong Spotify, cho phép bạn cộng tác trên một danh sách phát được chia sẻ.
Tải xuống Spotify Premium cho Android

Spotify và Amazon Music

 • Điểm khác biệt đáng chú ý nhất là Spotify cho phép bạn nghe các bản nhạc theo yêu cầu miễn phí (có quảng cáo) trong khi Amazon Music thì không.
 • Cả hai ứng dụng nền tảng phát trực tuyến nhạc này đều xuất sắc và dễ sử dụng. Nhưng khi nói đến các trang web của họ, Spotify là người chiến thắng rõ ràng với thiết kế đơn giản, gọn gàng và điều khiển trực quan.
 • Mặc dù có rất nhiều tính năng giữa cả hai, Spotify vẫn dẫn đầu, đặc biệt là đối với những người chỉ muốn nghe nhạc.

Spotify vs pandora

 • Một trong những điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa cả hai là Spotify cung cấp nhiều hơn các bài hát. Spotify có rất nhiều podcast có sẵn.
 • Cả hai đều có các chức năng tương tự: cá nhân hóa, khám phá âm nhạc và nhiều loại album.
 • Về khả năng khám phá âm nhạc, Spotify dẫn đầu vì nó có số lượng lớn danh sách phát mỗi tuần dựa trên sở thích của bạn.

Tên người dùng hoặc mật khẩu Spotify không chính xác

Đôi khi, bạn có thể gặp phải sự cố quên tên người dùng hoặc mật khẩu liên quan đến tài khoản của mình. Đây không phải là một vấn đề gì cả. Có một số giải pháp nhanh chóng cho vấn đề này …

 • Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng tài khoản. Xác nhận email và số điện thoại của bạn.
 • Bạn cũng có thể vào “Quên mật khẩu” để khôi phục tên người dùng và mật khẩu của mình.
 • Đảm bảo bạn có tài khoản Apple hoặc Facebook để liên kết một trong số chúng với Spotify của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ không quên thông tin tài khoản của mình, vì nó đã được liên kết với một nguồn khác.

Nếu bạn có tài khoản Apple hoặc Facebook được liên kết nhưng thông báo vẫn xuất hiện thì có một tùy chọn khác. Bạn có thể gỡ cài đặt Spotify khỏi thiết bị Android của mình hoặc đóng ứng dụng trên PC và xóa bộ nhớ cache và mật khẩu đã lưu.

Sau đó, cài đặt lại Spotify và mở lại. Hãy thử đăng nhập lại bằng tài khoản được liên kết của bạn và đăng nhập vào Facebook hoặc tài khoản Apple. Điều này sẽ khắc phục giải pháp, nếu tất cả các cách khác đã không thành công.

Leave a Comment