Soul Knight Mod Menu APK 4.2.10 (Unlimited Money) Tải xuống miễn phí

Ai lại không yêu thích một trò chơi theo phong cách arcade cổ điển? Tải xuống bản mod Soul Knight APK – Unlimited Materials – để trải nghiệm một trong những game hành động bắn súng hay nhất và gay cấn nhất hiện nay trên Android. Soul Knight là một trò chơi nền tảng phong cách arcade trường học cũ yêu cầu phản xạ nhanh và mong muốn được giải trí.

Soul Knight Mod APK Mod Menu

Cơ sở của trò chơi là những người ngoài hành tinh công nghệ cao đã đánh cắp viên đá ma thuật giữ cho thế giới cân bằng. Bây giờ, bạn sẽ phải bắn qua càng nhiều viên đá càng tốt để lấy lại viên đá và ngăn thế giới rơi vào quên lãng. Giết cặn bã người ngoài hành tinh độc ác này và lấy lại những gì là đất hợp pháp!

Trò chơi có điều khiển dễ điều khiển và giao diện người dùng trực quan, vì vậy bạn chỉ cần tập trung vào kẻ thù tiếp theo. Có rất nhiều loại vũ khí để bạn lựa chọn – bao gồm cả vũ khí không gian tiên tiến. Chọn vũ khí của bạn và sẵn sàng đối mặt với những kẻ thù đáng sợ từ thiên hà khác.

Trận chiến arcade sử thi

Trong trò chơi hành động tuyệt vời này, số phận của hành tinh trái đất đang treo trên một sợi dây cứu sinh mỏng manh và bạn phải chiến đấu với kẻ thù để đảm bảo rằng những kẻ xâm lược không thể cai trị số phận của thế giới này. Chọn từ hơn 270 vũ khí và chiến đấu trong một hầm ngục được tạo ngẫu nhiên. Mỗi lần chơi, bạn sẽ ở trong một môi trường hoàn toàn khác, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có một trải nghiệm khác mỗi khi chơi game.

Soul Knight Mod apk cập nhật mới

Có rất nhiều cạm bẫy trong ngục tối nên bạn phải đề phòng chúng, cũng như hàng trăm đồ vật trong mỗi hầm ngục sẽ biến thành đường đạn và cố gắng bắn trúng bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn cảnh giác cao độ và đừng lo lắng về việc cố gắng nhớ cách vượt qua từng hầm ngục, vì nó sẽ luôn thay đổi mỗi khi bạn bắt đầu một cấp độ mới.

Bạn cũng sẽ có thể trang bị cho mình những món đồ tăng sức mạnh ở cuối mỗi cấp độ, sau đó bạn có thể chọn nếu bạn muốn tăng cấp hoặc thay đổi nó lên một cấp độ mới với mỗi ngục tối liên tiếp mà bạn vượt qua. Một số phần thưởng này sẽ giúp bạn miễn nhiễm với một số bẫy nhất định, phục hồi sức khỏe nhanh hơn hoặc thậm chí làm chậm đạn của kẻ thù. Đảm bảo trang bị một trong những lọ thuốc này ở cuối mỗi cấp độ.

Soul Knight MOD apk Unlimited Money

Mẹo chuyên nghiệp: Ở những cấp độ đầu, bạn nên mua vật phẩm rương. Điều này sẽ trang bị cho bạn một vũ khí cơ bản ở đầu mỗi cấp độ. Tất nhiên, nó sẽ không phải là vũ khí tốt nhất, nhưng nó tốt hơn nhiều so với “khẩu súng xấu” với các cấp độ bắt đầu theo mặc định. Bạn chỉ phải mua quỹ một lần, vì vậy hãy đầu tư sớm để giúp bạn với những mức ban đầu đó.

Lời khuyên của trưởng: Đánh trùm là một công việc khó khăn – chúng rất mạnh và có thể gây ra nhiều thiệt hại. Một mẹo tuyệt vời để đánh bại các con trùm sớm là mở khóa nhân vật có tên Rogue. Anh ta có thể thực hiện một đợt chiến đấu và không bị thiệt hại trong khi làm như vậy – đó là một cách tuyệt vời để tránh thiệt hại từ một cuộc tấn công tàn khốc.

Soul Knight Mod Menu APK – Mở khóa tất cả các nhân vật và skin, chế độ God

Nếu bạn muốn chơi Soul Knight với ít thử thách hơn, hãy tải xuống apk mod Soul Knight với số tiền không giới hạn và mở khóa

Leave a Comment