SonyLIV Mod APK 6.15.20 (Đã mở khóa trả phí) Tải xuống miễn phí 2022

18 năm nội dung đa phương tiện của Sony đều có trên một dịch vụ phát trực tuyến tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể tưởng tượng? Chà, đó là một sự thật, và nó ở đây – Giới thiệu SonyLIV, mang đến cho bạn Sony Pictures Networks Ấn Độ.

sonyliv-mod-apk

Xem hơn 40.000 giờ mãn nhãn với loạt phim truyền hình Ấn Độ nổi tiếng đáng để bạn đắm chìm. Chọn một số đồ ăn nhẹ, mời bạn bè của bạn, ngồi lại và vui chơi. Những giây phút phát trực tuyến tuyệt vời đang chờ bạn, chỉ cần tải SonyLIV cho Android để bắt đầu trải nghiệm xem của bạn.

Xem thêm các ứng dụng như SonyLIV: Tải xuống APK WeTVTải về Hotstar APK

Phần mềm SonyLIV tốt nhất

sê-ri phổ biến của Ấn Độ

Dưới đây là một số đồng hồ phổ biến nhất hiện có trên ứng dụng:

Aphrod: Xem loạt phim kinh dị chính trị này tái hiện các sự kiện của cuộc đình công phẫu thuật đầu tiên của Ấn Độ. Thưởng thức một câu chuyện hấp dẫn và hồi hộp lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết “Người dũng cảm nhất của Ấn Độ” của Shiv Aror và Rahul Singh.

sonyliv apk phiên bản mới nhất

Thưa ngài: Một chiếc đồng hồ tuyệt vời khác, dựa trên một chương trình truyền hình tương tự của Israel. Sê-ri web này kể về câu chuyện của Bishan Khosla, khi anh ta bảo vệ những lời buộc tội chống lại con trai mình, sau khi anh ta phải chịu một cú đánh và bỏ chạy. Liệu vị thẩm phán trung thực và tốt bụng này có thể bảo vệ gia đình?

Undekhi: Xem loạt phim gốc của SonyLIV này – Trải nghiệm cuộc sống của Rishi khi anh ta chứng kiến ​​một vụ giết người trong một đám cưới ở Manali. Anh ta đặt mọi thứ lên dây cót để đảm bảo rằng kẻ giết người này sẽ nhận được những gì anh ta xứng đáng.

May mắn thay, đây chỉ là một vài trong số rất nhiều loạt phim tiếng Hindi khác nhau có sẵn để phát trực tuyến. Hãy nhớ xem các tiêu đề cụ thể này, vì chúng là những tiêu đề rất được đề xuất và phổ biến.

SonyLIV USA / Phần mềm tiếng Anh phổ biến

Và đối với người xem Mỹ, SonyLIV có thị phần công bằng đối với các chương trình, video và luồng khác nhau.

sonyliv-apk-miễn phí-tải xuống

thể thao trực tiếp: Nhận các chương trình thể thao quốc tế mới nhất. Một số môn thể thao khác nhau có sẵn là – các sự kiện Olympic, WWE, Bóng rổ, Bóng đá (Mỹ và Quốc tế), Đua xe và nhiều môn thể thao tuyệt vời khác.

Vũ trụ WWE: Các trận đánh ầm ầm và các trận đối đầu thù địch cũng có thể được phát trực tiếp tại đây. Chúng bao gồm – WWE Raw, NXT, Smackdown và nhiều mục yêu thích khác nhau của người hâm mộ Đấu vật.

Các ưu đãi phổ biến khác:

Loạt thiếu nhi: Nội dung đại chúng không chỉ dành cho người lớn. Dòng SonyLIV cũng đang mở rộng để bao gồm trẻ em ở mọi lứa tuổi. Tương tự như vậy, bất kỳ thành viên nào trong gia đình, bất kể tuổi tác của họ, chắc chắn sẽ tìm thấy điều gì đó yêu thích từ ứng dụng này.

sonyliv-apk

Gói đăng ký

Thật không may, bạn sẽ cần đăng ký trả phí để truy cập tất cả phần mềm có sẵn trên SonyLIV. Các dịch vụ của Ấn Độ sẽ được thanh toán người Ấn Độ rupee (RS). Hơn nữa, rõ ràng là phiên bản Hoa Kỳ của ứng dụng có sẵn sẽ được trả tiền cho Tiền đô la mỹ (Tiền đô la mỹ).

Dưới đây là giá cho các gói có sẵn (NB: Rất tiếc, các gói này chỉ khả dụng trên một thiết bị tại một thời điểm).

SonyLIV Mod Premium APK – Đăng ký Miễn phí

Leave a Comment