Root Explorer Mod APK 4.11.1 (Pro đầy đủ) Tải xuống

Bạn có một thiết bị Android đã root và muốn có một cách để dễ dàng truy cập vào hệ thống tệp của thiết bị của mình? Với Root Explorer Apk, bạn có thể truy cập mọi thứ bên trong hệ thống Android của mình. Điều này bao gồm các thư mục ẩn trong cơ sở dữ liệu di động của bạn.

root-explorer-apk-phiên bản mới nhất

Root Explorer là một ứng dụng hoàn toàn mới với nhiều tính năng được cải tiến. Điều quan trọng cần lưu ý là ứng dụng này chủ yếu được thiết kế cho người dùng thiết bị đã root. Điều này cũng bao gồm những người chuyên root thiết bị Android.

Có rất nhiều tính năng thú vị và tuyệt vời mà ứng dụng này cung cấp. Điều này bao gồm hỗ trợ Google Drive, Dropbox, Box, SMB, nhiều tab và trình xem cơ sở dữ liệu SQLite. Điều đáng chú ý là bạn có thể sử dụng các tính năng này để có được trải nghiệm tốt nhất.

apk root explorer

Các tính năng khác bao gồm trích xuất zip, nhiều lựa chọn, tìm kiếm, thực thi tập lệnh, tải lại, đánh dấu trang, quyền, tạo phím tắt và hơn thế nữa. Đây là một ứng dụng nhanh chóng và dễ sử dụng để cài đặt trên thiết bị di động của bạn.

Một trong những điều đáng kinh ngạc về ứng dụng này là nó hiện có hơn 22.000 đánh giá tích cực. Đây là kết quả của cam kết của nhà phát triển trong việc cung cấp ứng dụng tốt nhất cho người dùng. Một điều cần lưu ý là ứng dụng được phát triển bởi Speed ​​Software.

Root Explorer APK-miễn phí-tải xuống

Xem xét các nhận xét từ người dùng sẽ khiến bạn nhận ra ứng dụng hiệu quả như thế nào. Có các chiến lược khác nhau được các nhà phát triển ứng dụng này sử dụng để đảm bảo sự hài lòng của người dùng. Điều này bao gồm chính sách hoàn lại tiền trong 24 giờ. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ nhận lại được tiền nếu không hài lòng sau khi sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, điều này phải trong vòng 24 giờ.

Tất cả những gì bạn cần để được hoàn lại tiền là số đơn đặt hàng của bạn để hoàn tất quá trình hoàn tiền. Điều quan trọng cần lưu ý là ứng dụng đi kèm với các quyền khác nhau. Điều này là để đảm bảo truy cập đầy đủ vào mạng. Nó cũng đảm bảo rằng thông tin của bạn không bị truyền qua Internet.

download-root-explorer-cho-android

Bạn vẫn còn nghi ngờ về ứng dụng này? Bạn cần tải về để trải nghiệm hiệu quả của nó. Đây chắc chắn là trình quản lý tệp tốt nhất để tải xuống thiết bị của bạn với tư cách là người dùng chính.

Tải xuống APK Root Explorer Mod miễn phí cho Android

Tải xuống phiên bản Root Explorer mới nhất để sử dụng trình quản lý tệp trên thiết bị của bạn.

Leave a Comment