Rizzle Mod APK 9.7.7 (Đã mở khóa cho mọi người) Tải xuống miễn phí

Phân tích APK Rizzle

Rizzle APK là một nền tảng xã hội được cung cấp bởi Silverlabs Technologies, Inc. Nó có trình chỉnh sửa video tích hợp với nhiều công cụ dễ sử dụng cho phép bạn tạo video bán chuyên nghiệp bằng điện thoại thông minh Android của mình.

apk mod rizzle

Nó có giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng rất linh hoạt, cho phép mọi người sử dụng nó một cách hoàn hảo. Nó chứa nhiều mẫu với các hiệu ứng đặc biệt, hình nền, cỡ chữ và màu sắc.

Nếu bạn cần cách mạng hóa các tài khoản mạng xã hội của mình, bạn phải tải xuống APK Rizzle cho Android. Nó sẽ cho phép bạn tạo các video trạng thái hấp dẫn cho Facebook, YouTube, WhatsApp và Instagram.

Ứng dụng này chỉ có kích thước 90 triệu và hoạt động tốt với tất cả các thiết bị Android 5.0+. Nó đã được tối ưu hóa để đảm bảo không làm cho điện thoại của bạn bị treo, lag.

Tại sao sử dụng Rizzle Video Editor?

Nếu bạn yêu thích ảnh và video, bạn sẽ cần một ứng dụng để giúp bạn chỉnh sửa chúng và chia sẻ chúng với bạn bè của mình. Đó là những gì Rizzle làm!

Nó giúp bạn chỉnh sửa video của mình và chia sẻ chúng trên các nền tảng truyền thông xã hội. Nó có một loạt các tính năng, làm cho nó trở thành ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất.

Ứng dụng có giao diện trực quan và dễ sử dụng. Bạn không cần bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa video nào để sử dụng nó. Nó có nhiều mẫu với các hiệu ứng đặc biệt mà bạn có thể sử dụng để làm cho video của mình hấp dẫn hơn.

tải về apk rizzle mod

Ứng dụng này cũng cho phép bạn thêm nhạc vào video của mình từ thư viện bài hát. Bạn cũng có thể ghi âm giọng nói của chính mình bằng ứng dụng.

Nó có một loạt các bộ lọc video mà bạn có thể sử dụng để làm cho video của mình hấp dẫn hơn. Nó cho phép bạn cắt và kết hợp video, rất hữu ích khi bạn muốn tạo dựng phim.

Ứng dụng hỗ trợ tất cả các định dạng video phổ biến, vì vậy bạn không phải lo lắng về vấn đề tương thích. Nó có chức năng chia sẻ tích hợp cho phép bạn chia sẻ video của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Các tính năng nổi bật của APK Rizzle

 • Hơn 10.000 mẫu độc quyền. Ứng dụng này có mọi thứ bạn cần để làm cho video của bạn hấp dẫn hơn. Nó có một loạt các mẫu với các hiệu ứng đặc biệt mà bạn có thể sử dụng để làm cho video của mình nổi bật.
 • Nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Bạn có thể thay đổi kích thước phông chữ, màu sắc và hình nền để phù hợp với sở thích của mình. Bạn cũng có thể thêm nhạc vào video của mình từ thư viện bài hát.
 • Các công cụ chỉnh sửa rất năng động. Rizzle đi kèm với các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc airbrush và một loạt các bộ lọc video. Nó cũng có một công cụ cắt và hợp nhất video. Tính năng này cho phép bạn cắt và kết hợp video, rất hữu ích khi bạn muốn tạo dựng phim.
 • Các cuộc thi hàng ngày. Bạn có thể tham gia vào các cuộc thi hàng ngày và giành được những giải thưởng lớn. Bạn có thể sử dụng các giải thưởng này để mở khóa nhiều mẫu và bộ lọc hơn. Bạn cũng có thể nổi bật trong Đại sảnh Danh vọng! Điều này giúp bạn linh hoạt hơn để tạo các video độc đáo.
rizzle mod apk without watermark
 • Các mẫu duo và co-op có tính tương tác cao. Tính năng này cho phép bạn cộng tác với bạn bè và tạo ra những video tuyệt vời. Bạn cũng có thể xem video cùng nhau và chia sẻ suy nghĩ của mình trong phần bình luận. Bạn có thể mở khóa các tính năng độc đáo, bao gồm hiệu ứng PicsArt, Videoleap và Funimate để có trải nghiệm nâng cao.
 • Tạo video trong các danh mục khác nhau. Ứng dụng có một loạt các danh mục video mà bạn có thể lựa chọn. Các video bao gồm tình yêu, hài kịch và sáng tạo. Bạn cũng có thể tạo video bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn cũng có thể thêm video vui nhộn và cuộn boomerang!
 • Chơi với kích thước và phù hợp với mọi nơi. Bạn có thể tự thay đổi kích thước thành kích thước lý tưởng của mình. Bạn có thể nhỏ như con mối hoặc lớn như một con voi! Bạn cũng có thể sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng kỳ lạ và các tính năng khác để làm cho nó trông giống như thật.
 • Cung cấp mua hàng trong ứng dụng. Ứng dụng này cung cấp mua hàng trong ứng dụng. Bạn có thể mua các bộ lọc, mẫu và các yếu tố khác để làm cho video của bạn hấp dẫn hơn. Chúng dao động từ $ 0,99 đến $ 2,99 cho mỗi mặt hàng.

Làm thế nào để sử dụng Rizzle Video Editor?

Trước tiên, bạn cần tải xuống và cài đặt nó trên điện thoại thông minh Android của mình. Sau khi cài đặt, khởi chạy nó và bạn sẽ thấy giao diện chính.

Nhấp vào nút Tạo mới. Tại đây, bạn có thể chọn mẫu video mà bạn muốn sử dụng. Sau khi chọn mẫu, bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh video của mình.

rizzle mod apk no watermark

Khi hoàn tất việc tùy chỉnh, bạn có thể chia sẻ video của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Kiếm tiền từ video của bạn!

Rizzle có chính sách kiểm duyệt và không có phản hồi giúp giữ cho cộng đồng trong sạch và an toàn. Sự nghiêm ngặt này cho phép bạn tương tác với một cộng đồng những người yêu thích video hoạt động tốt.

Cộng đồng này có thể rất ủng hộ và bạn có thể nhanh chóng xây dựng một lượng lớn người theo dõi. Nếu bạn sản xuất nội dung chất lượng cao, bạn thậm chí có thể kiếm tiền từ video của mình!

Tất cả những gì bạn cần là xuất bản 30 video chất lượng cao trong vòng một tháng. Nếu tất cả các video này đáp ứng các nguyên tắc cộng đồng, bạn sẽ mở khóa trạng thái Cao cấp cho phép bạn đăng video có hình mờ.

Điều này cho phép bạn kiếm tiền từ video của mình thông qua quảng cáo. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các mẫu, bộ lọc và hiệu ứng độc quyền.

APK ứng dụng Rizzle MOD mà không cần tải về hình mờ

Tải xuống Rizzle MOD APK là phiên bản được sửa đổi của ứng dụng cung cấp các lợi ích sau:

 • Rizzle MOD APK không có hình mờ. Phiên bản này của ứng dụng không chứa bất kỳ hình mờ nào trên video của bạn.
 • Rizzle MOD APK Premium đã được mở khóa. Bạn cũng sẽ nhận được tất cả các tính năng của phiên bản cao cấp miễn phí. Điều này bao gồm quyền truy cập vào các mẫu, bộ lọc và hiệu ứng độc quyền.
apk mod rizzle
 • Không quảng cáo. Phiên bản APK Rizzle MOD không có hình mờ cũng không chứa bất kỳ quảng cáo nào. Điều này làm cho trải nghiệm chỉnh sửa video của bạn thú vị hơn.

Làm thế nào để cài đặt APK Rizzle Video Editor MOD?

Cài đặt APK Rizzle Video Editor MOD rất dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản:

 • Đầu tiên, bạn cần bật / kích hoạt tùy chọn Nguồn không xác định từ cài đặt của thiết bị Android.
 • Tiếp theo, tải xuống APK Rizzle Video Editor MOD từ bất kỳ nhà cung cấp bên thứ ba nào.
 • Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy chạy tệp và cài đặt nó trên thiết bị của bạn.
 • Bây giờ, hãy bắt đầu tạo video mà không có hình mờ!

phần kết luận

Rizzle là một trình chỉnh sửa video tuyệt vời cung cấp một loạt các tính năng. Nó rất dễ sử dụng và bạn thậm chí có thể kiếm tiền từ video của mình nếu bạn sản xuất nội dung chất lượng cao. Phiên bản APK Rizzle Video Editor MOD không có hình mờ cung cấp cho bạn tất cả các lợi ích của phiên bản cao cấp miễn phí.

Leave a Comment