Resortopia Mod APK 1.2.4 (Unlimited Money) Tải xuống miễn phí

Cửa hàng Google Play là nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi tuyệt vời để chơi ngay hôm nay. Bạn có thể tìm thấy đồ chơi với đủ loại hình dạng và kích cỡ, cũng như chủng loại cho bạn thưởng thức.

Ngày nay có các trò chơi RPG, mô phỏng, hành động, đua xe, chiến đấu, bắn súng và nhiều trò chơi khác. Bạn cũng có thể thưởng thức các trò chơi thông thường giúp giảm bớt căng thẳng trong ngày, như Resortopia! Tại đây, bạn có thể giúp Udon khôi phục lại ánh hào quang của khu nghỉ mát.

Resortopia mod apk

Bạn sẽ làm quản lý khu nghỉ dưỡng ở đây chịu trách nhiệm về nhiều thứ. Mục đích cuối cùng là mang lại ánh hào quang xưa cũ của khu nghỉ mát lớn và gồ ghề hiện nay.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần phải dọn dẹp và cải tạo các phòng khi bạn thiết kế chúng một cách tự do. Hãy lựa chọn những món đồ nội thất ưng ý nhất và thỏa sức sáng tạo trong thiết kế để thu hút nhiều khách hàng đến đây. Bạn sẽ xoay sở với ngân sách eo hẹp và bạn sẽ cần thu hút sự chú ý của mọi người đến khu nghỉ mát! Quản lý nó một cách khôn ngoan ngay bây giờ.

Quản lý khu nghỉ dưỡng

Bạn sẽ có thể thưởng thức nhiều trò chơi độc đáo và hấp dẫn hiện nay miễn phí. Trò chơi điện thoại thông minh đã đi một chặng đường dài so với một số trò chơi thông thường mà bạn có thể chơi bất cứ lúc nào. Giờ đây, có những trò chơi hành động gay cấn từ các công ty và nhà phát triển lớn mà bạn có thể chơi ngay bây giờ.

Nhưng nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một số trò chơi thông thường có thể giúp bạn thư giãn ngày hôm nay, thì bạn có thể tải xuống Resortopia. Đây là một trò chơi độc đáo, nơi bạn sẽ trở thành người quản lý khu du lịch phụ trách quản lý mọi thứ! Bạn sẽ làm cách nào để vực dậy khu du lịch này?

RESORTOPIA MOD apk Tiền không giới hạn

Tất cả các công ty đều trải qua những giai đoạn thăng trầm vì chúng chỉ ở mức trung bình. Nhưng trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải giúp Udon khởi động lại khu nghỉ mát vì nó đã kết thúc. Để làm được điều này, bạn sẽ là người quản lý khu nghỉ dưỡng chịu trách nhiệm về nhiều thứ, bao gồm cả việc cải tạo.

Bạn sẽ có thể thiết kế tất cả các phòng ở đây bao gồm khu vực lân cận, cơ sở vật chất, sơn và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ có thể mua nhiều mặt hàng hấp dẫn để lôi kéo mọi người đến nghỉ tại khu nghỉ mát của bạn!

Bạn cũng có thể chỉ định nhiều trợ lý hơn để có thể đáp ứng và giúp đỡ nhiều người hơn. Trong trò chơi này, có vô số điều bạn có thể làm!

Điểm nổi bật Reortopia

Nếu bạn muốn có một khu nghỉ dưỡng của riêng mình, đây là cơ hội cho bạn! Udon đã giúp điều hành khu nghỉ mát bây giờ ở Riotopia.

resortopia mod apk phiên bản mới nhất

Quản lý khu nghỉ dưỡng – Có rất nhiều trò chơi thông thường thú vị mà bạn có thể chơi ngay bây giờ. Cửa hàng Google Play có rất nhiều trò chơi thú vị và dễ dàng mà người chơi có thể thưởng thức ngay bây giờ. Đây là những trò chơi không gay cấn như các trò chơi hành động hay bắn súng nhưng vẫn rất vui nhộn trên đường đi.

Bạn không cần phải nhấn mạnh đến mức có thể vì những trò chơi này cho phép bạn thư giãn và tận hưởng khoảnh khắc. Trong Resortopia, bạn sẽ có thể quản lý một khu nghỉ dưỡng với tư cách là người quản lý để giúp nó hoạt động trở lại.

Là người quản lý, bạn sẽ cần phải thu hút rất nhiều khách đến đây với nhiều màu sắc, cá tính và phong cách khác nhau. Bạn có thể làm nhiều điều tuyệt vời để biến khu nghỉ dưỡng cũ này thành một thứ gì đó độc đáo và thú vị.

Tại đây, bạn có thể thủ công tất cả các phòng để thêm đồ trang trí, mua đồ nội thất mới và cải tạo tất cả. Nhưng bạn sẽ cần tiền để làm điều này và bạn chỉ có thể kiếm được khi có nhiều khách hàng hơn. Vì vậy, hãy cố gắng hết sức để thu hút khách hàng mới ngay hôm nay!

Tải xuống miễn phí apk RESORTOPIA MOD

sự phục hồi – để thu hút nhiều khách hàng hơn; Đầu tiên bạn cần cải tạo lại khu nghỉ dưỡng cũ đã đổ nát. Đã lâu rồi kể từ lần cuối khách hàng ghé thăm khu nghỉ mát, vì vậy bạn sẽ cần phải làm việc!

Tại đây, bạn có thể thỏa sức sáng tạo khi mua sắm rất nhiều sản phẩm nội thất, tiện nghi khác nhau hiện nay. Dọn dẹp và giải phóng trí tưởng tượng của bạn trong khi làm cho tất cả các phòng sạch sẽ lấp lánh. Tại đây, bạn có thể tự do thiết kế tất cả các phòng theo sở thích của mình!

Mua đồ nội thất và tiện ích – Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể mua các đồ nội thất và tiện nghi khác nhau để làm cho khu nghỉ mát trở nên hấp dẫn hơn. Bạn có thể mua nhiều loại giường khác nhau, tủ khóa ra vào, khu vực chào đón, ghế mát xa và thậm chí cả spa!

Bạn có thể tạo và thiết kế những căn phòng đẹp nhất với các loại cây, tủ và giấy dán tường khác nhau ngay hôm nay. Có rất nhiều thứ bạn có thể làm và thiết kế trong trò chơi thông thường vui nhộn này ngày hôm nay.

Tuyển dụng trợ lý – Để hoàn thành nhiều việc hơn, bạn có thể thuê nhân công để giúp bạn điều hành khu nghỉ mát của mình. Bạn sẽ cần rất nhiều bàn tay khi phát triển doanh nghiệp của mình thành một thứ gì đó lớn lao! Vui lòng tranh thủ thêm trợ giúp nếu cần và mở rộng quy mô hoạt động của bạn!

Tải xuống APK Resortopia Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn điều hành khu nghỉ dưỡng của riêng mình, hãy thử Resortopia và tạo ra một thiên đường du lịch tốt nhất ngay bây giờ.

Leave a Comment