Remixlive Mod APK 7.1.3 (Tất cả đã được mở khóa) Tải xuống cho Android

Remixlive APK – Nhạc Remix

Âm nhạc luôn là một phần trong nền văn hóa của chúng ta bây giờ. Ngày nay chúng ta có thể thưởng thức nhiều thể loại âm nhạc của các nghệ sĩ và ban nhạc khác nhau trên toàn thế giới. Nhờ có công nghệ, giờ đây chúng ta có thể dễ dàng thưởng thức nhiều bài hát với sự hỗ trợ của công nghệ.

Nhưng ngoài việc nghe chúng, chúng ta cũng có thể dễ dàng tạo nhạc bằng các ứng dụng khác nhau ngày nay như Remixlive Pro! Với ứng dụng này, bạn có thể tạo các bản phối lại, bài hát và các tệp âm thanh khác nhau.

Tất cả các tập tin apk mod remixlive đang mở

Ứng dụng này hoàn hảo cho các DJ đầy tham vọng, vì bạn có thể truy cập vô số âm thanh tại đây. Bạn có thể tự do soạn bài hát bằng cách sử dụng trình tổ chức bước, cho phép bạn dễ dàng xem lịch trình.

Tại đây, bạn có thể chơi với các vòng lặp và thưởng thức nhiều âm thanh của trống, guitar, piano và nhiều thứ khác. Bạn sẽ có thể tùy chỉnh đầy đủ bài hát của mình tại đây vì bạn có quyền truy cập vào nhiều nhạc cụ như Pad, Synth, Bass, Tops, Snare, Kick và nhiều nhạc cụ khác. Tạo và thưởng thức âm nhạc tốt nhất hiện nay.

Tạo bài hát

Nếu bạn là người thích các bài hát, bạn có thể nghe nhiều bài hát ngày nay. Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy rẫy những nghệ sĩ thường xuyên phát hành các bài hát và album mà chúng ta có thể thưởng thức.

Remix Live Premium Mod apk

Cho dù đó là nhạc jazz, cổ điển, pop hay rock, bạn có thể thưởng thức tất cả các loại bài hát ở mọi nơi ngày nay. Nhưng điều tốt về công nghệ là ngày nay chúng ta có thể phát trực tuyến các bài hát chỉ bằng điện thoại và ứng dụng phát trực tuyến. Có rất nhiều ứng dụng phát trực tuyến có sẵn để nghe nhạc, nhưng khi bạn tạo một ứng dụng thì sao?

Bạn không phải lo lắng về cách sáng tác bài hát vì tại đây Mixvibes đã đăng tải Remixlive. Đây là một ứng dụng soạn nhạc hoàn chỉnh mà bạn có thể sử dụng ngay hôm nay! Cho dù bạn là một DJ đầy tham vọng hay một người nổi tiếng, bạn có thể sử dụng ứng dụng này cho bất kỳ dự án âm nhạc nào ngay hôm nay.

Nó chứa hơn 26.000 âm thanh mà bạn có thể trộn và kết hợp để tạo ra một bài hát độc đáo. Thoải mái tận hưởng nhiều nút như Synth Inspire, Vox Inspire, Pad Place, Bass Place, Synth Burst và nhiều nút khác.

apk remixlive make music and giai điệu mod apk

Bạn cũng có thể soạn bài hát bằng cách sử dụng trình tổ chức bước ở đây!

Các tính năng của Remixlive

Nếu bạn thích tạo các bài hát, Remixlive là ứng dụng tuyệt vời nhất mà bạn có thể tải xuống ngay hôm nay.

Tạo bài hát tự do – Nếu bạn là người thích nghe các bài hát, có rất nhiều bài hát mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Có rất nhiều nghệ sĩ, ban nhạc và nhà soạn nhạc trên khắp thế giới mà chúng ta nghe thấy âm nhạc xung quanh mình.

hướng dẫn remixlive التعليمي

Dù là mùa nào đi chăng nữa, chúng ta vẫn thường xuyên nghe nhạc vì nó cho phép chúng ta cảm nhận được cảm xúc và thể hiện bản thân. Nếu bạn là người muốn sáng tác nhạc cho riêng mình thì có thể tải Remixlive ngay hôm nay về máy và thưởng thức.

Việc sáng tác không dễ dàng vì bạn sẽ cần phải nghĩ ra nhiều nhịp điệu độc đáo để tạo ra một bài hát. Nhưng với ứng dụng này, công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều vì có hơn 26000 giọng nói độc đáo mà bạn có thể sử dụng ngay hôm nay.

Bạn có thể tự do chỉnh sửa, trộn và kết hợp các âm thanh này để tạo ra bài hát bạn muốn ngay hôm nay. Thoải mái điều khiển FX, chỉnh sửa mẫu và tùy chỉnh bài hát của bạn theo cách bạn muốn. Ứng dụng này cũng cho phép bạn dễ dàng nhập và xuất các tệp âm thanh sang thiết bị của mình!

remixlive trực tuyến

Hơn 26000 giọng nói có sẵn – Với Remixlive, bạn có thể truy cập hơn 26.000 âm thanh hiện có. Bạn sẽ có thể thưởng thức các âm thanh như snare, crest, kick, bass, sync, pad, vox, FX, và nhiều hơn nữa. Có nhiều biến thể khác nhau của những âm thanh này mà bạn có thể sử dụng cho bài hát của mình ngay hôm nay.

Hãy thử nghiệm nó, lấy mẫu và sửa đổi nó theo cách bạn muốn ngay hôm nay. Bạn có thể làm điều đó nhờ ứng dụng này hiển thị mọi thứ bạn cần ngay hôm nay! Không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng nào khác khi bạn có ứng dụng này.

Chỉnh sửa mẫu của bạn – Với Remixlive, bạn có thể chỉnh sửa các mẫu của mình trong khi nhập các phong cách độc đáo của riêng bạn. Bạn có thể thoải mái tạo bài hát của mình với trình tổ chức bước, cho phép bạn xem toàn bộ bức tranh.

Tải xuống apk mod remixlive

Tại đây, bạn có thể dễ dàng thêm, chỉnh sửa, xóa bỏ và thưởng thức bài hát của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Ứng dụng có một màn hình dễ sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa các bài hát như một người chuyên nghiệp ngay hôm nay!

Tận hưởng nhiều tính năng – Tại đây, bạn có thể tạo các chuỗi mà bạn có thể đưa vào vòng lặp trong khi chỉnh sửa các phần khác! Bạn có thể thưởng thức nhiều âm thanh phát ra từ các nhạc cụ khác nhau như trống, piano, guitar điện, saxophone, violin, cello và nhiều loại khác.

Tải xuống Remixlive Mod APK – Đã mở khóa hoàn toàn

Nếu bạn yêu thích việc tạo ra âm nhạc, phiên bản đầy đủ của Remixlive – Make Music & Beats là ứng dụng đồng hành tốt nhất mà bạn phải có.

Leave a Comment