Remini Mod APK 3.6.70.202150350 (Thẻ Pro không giới hạn) 2022. Tải xuống

Bạn có một số hình ảnh cũ nằm xung quanh? Quan tâm đến việc cải thiện ảnh chất lượng thấp của bạn? Nếu có, thì bạn nên tải xuống Remini cho Android

Công cụ tuyệt vời này dùng để lấy ảnh của bạn làm đầu vào và cải thiện chúng với sự trợ giúp của hệ thống xử lý ảnh thông minh. Nó không có gì là ngắn của một phép lạ.

Remni-mod-apk-premium

Sự đơn giản của ứng dụng này thực sự điên rồ. Bạn không cần phải là một chàng trai IT hoặc một chiếc quần của Mr. Smarty để có thể sử dụng nó.

Đảm bảo chạy nó trên ít nhất một thiết bị di động có cấu hình trung bình. Nhưng để có được kết quả nhanh và tốt hơn, bạn nên sử dụng một chiếc điện thoại cao cấp.

Hồi sinh ảnh và video của bạn

Mục tiêu chính của phần mềm này là làm sống lại các bức ảnh và video cũ. Cung cấp cho nó những bức ảnh cũ, bị mờ hoặc chất lượng thấp, được nhấp từ máy ảnh cũ.

Bước tiếp theo là ngồi lại, thư giãn và xem điều kỳ diệu. Bạn sẽ biến nó thành một hình ảnh chất lượng cao, mà bạn thậm chí không thể mơ tới.

Remni-mod-apk-premium

Nó giống như quét ảnh của bạn bằng máy quét độ nét cao. Nhưng điều này sẽ mất nhiều thời gian và công sức, vì vậy đây là một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng.

Nhiều thứ khác để sưởi ấm

Công cụ này chỉ hoạt động ở chế độ trực tuyến, vì vậy hãy kiểm tra kỹ xem bạn có thực sự muốn tiếp tục hay không.

Nếu bạn không muốn lưu ảnh của mình trên một máy chủ kỳ lạ nào đó mãi mãi, bạn có thể không thực sự muốn tận dụng chúng.

Nó thực sự có thể sửa chữa các bức ảnh bị hỏng. Điều này cũng bao gồm những cái mờ hơn. Ngoài ra, ngay cả những video mờ nhạt cũng có thể được chăm sóc ở đây.

Remni-mod-apk-premium

Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận thấy những thay đổi đáng kinh ngạc trong đó. Phát video bị hỏng ở độ phân giải rõ ràng và lớn hơn.

Có một số tính năng khác liên quan đến xử lý hình ảnh trong ứng dụng này, mà các nhà phát triển muốn khám phá.

giao diện người dùng xấu xí

Kết thúc phía sau là tuyệt vời, nhưng kết thúc phía trước là một mớ hỗn độn thực sự. Nó sử dụng chủ đề tối, tốt nhất là vào ban đêm và trong môi trường tối.

Đóng băng và treo cổ hầu hết thời gian là những phẩm chất của anh ấy. Hầu hết thời gian người dùng không biết những gì đang xảy ra ở phía sau.

Bất chấp điều đó, không thực sự an toàn khi phương tiện của bạn tồn tại mãi mãi trên một máy chủ kỳ lạ nào đó, vì nó có thể bị lạm dụng và bạn không thể làm gì với nó.

Remni-mod-apk-premium

Kết quả chính xác không phải lúc nào cũng được đảm bảo. Tổng thể và cảm nhận là dưới mức trung bình. Ngoài ra, có rất nhiều lời phàn nàn thường xuyên liên quan đến công việc của công cụ này.

Nếu các ứng dụng khác của bạn bắt đầu hoạt động sai, bạn nên tránh sử dụng phần mềm này nữa.

Giới hạn của kiến ​​thức

  • Mỗi bộ lọc trong hầu hết các ứng dụng thuộc loại này đều có mức độ nghiêm trọng. Điều này giúp bạn điều chỉnh mức độ lọc. Ví dụ: Có thể điều chỉnh mức độ tương phản. Nhưng trong trường hợp của Remini, không có tùy chọn để đặt mức cường độ.
  • Bạn chỉ có thể thực hiện 5 cải tiến mỗi ngày. Nếu bạn chọn phiên bản trả phí, bạn vẫn sẽ nhận được 5 cải tiến Pro mỗi tháng.
Remni-mod-apk-premium
  • Có rất nhiều lỗi được báo cáo. Các lỗi nghiêm trọng ở đây là hoạt động sai và hiệu suất không hiệu quả.
  • Công cụ có thể không xác định được phương tiện trên bộ nhớ cục bộ của bạn ngay cả sau nhiều lần thử.

Remini Mod APK Miễn phí – Thẻ Pro không giới hạn, Không có Quảng cáo, Không có Hình mờ

Cải thiện giao diện của các bức ảnh cũ của bạn trong vòng vài giây miễn phí bằng cách tải xuống Remini Mod APK miễn phí. Tải ngay!

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tương tự: Lightroom Mod ApkVsco Mod Apk

Leave a Comment