Pull the Pin Mod APK 0.138.1 (Mở khóa tất cả các giao diện) Tải xuống miễn phí

Được phát triển bởi Popcore Games, Pull the Pin là một trò chơi giải đố vật lý sáng tạo cho Android APK bao gồm một loạt các cấp độ được thiết kế tốt để giữ cho tâm trí của bạn bận rộn khi bạn đang di chuyển hoặc đang ngồi buồn chán ở nhà. Mục tiêu của trò chơi là di chuyển các quả bóng từ trên cùng của cấp độ xuống phía dưới, tiết kiệm càng nhiều quả bóng trong chậu càng tốt!

pull-the-pin-apk phiên bản mới nhất

Các cấp độ bắt đầu rất đơn giản, nhưng ngày càng khó hơn theo thời gian. Từ việc kéo các chốt một hoặc hai lần, sau đó bạn phải bắt đầu đối phó với tất cả các loại mánh khóe. Có những yêu cầu về màu sắc, bom và cả những chướng ngại vật khổng lồ trên đường đi của bạn. Bạn có những gì nó cần để thành thạo Kéo Ghim?

Cách chơi Kéo ghim

Kéo chốt thẳng về phía trước, nhưng không dễ dàng. Trò chơi làm rất tốt việc dạy cho bạn các cơ chế khi bạn tiếp tục. Tất cả những gì bạn phải làm là vuốt ngón tay và kéo chốt. Bạn có thể nhớ đến nhiều trò chơi giải đố Android khác, chẳng hạn như Happy Glass và nhiều trò chơi khác, và Pull the Pin sẽ không làm bạn thất vọng nếu bạn là một fan cuồng của thể loại này. Trò chơi trêu ghẹo não này được thiết kế để giúp bạn nghiện khi cảm thấy buồn chán hoặc dành thời gian trên tàu. Đừng lo lắng – nếu bạn gặp khó khăn, có một chức năng gợi ý và nếu bạn thực sự gặp khó khăn, bạn luôn có thể nhờ bạn bè giúp đỡ.

APK kéo Pin-Mod

Làm việc theo cách của bạn thông qua các cấp

Mỗi cấp độ là một câu đố phức tạp. Nó hơi giống một trò chơi arcade, nơi bạn thả tiền xu hoặc cố gắng truyền nước từ đầu này sang đầu kia của câu đố. Trong trường hợp này, Kéo Ghim bao gồm rất nhiều quả bóng khác nhau. Đôi khi bạn chỉ cần lấy càng nhiều quả bóng càng tốt cho đến hết, nhưng đôi khi bạn sẽ cần đảm bảo chúng tương tác với những quả bóng màu khác và không phát nổ bằng một quả bom lớn.

Cấp độ không giới hạn, niềm vui không giới hạn

Một trong những điều tốt nhất về Kéo Ghim là số lượng cấp độ khổng lồ. Giống như tất cả các trò chơi giải đố tuyệt vời dành cho Android, bạn không muốn niềm vui kết thúc. Mặc dù ban đầu các cấp độ đơn giản và bạn có thể hoàn thành 2-3 phút mỗi phút, trò chơi dần trở nên khó khăn hơn. Khi bạn đạt đến cấp độ 400, nó khó hơn lúc đầu. Có một số quảng cáo, nhưng với việc dễ dàng tải xuống APK Mod, chúng sẽ biến mất!

kéo pin cho android

Nếu bạn gặp khó khăn, sự giúp đỡ luôn sẵn sàng

đừng lo. Kéo Ghim khá dễ tha thứ, đặc biệt nếu bạn bắt đầu sa lầy vào các cấp độ. Bạn có thể sử dụng số xu kiếm được trong khi chơi để mua các gợi ý. Bạn có thể nhận được nhiều tiền hơn bằng cách thu thập nhiều bóng hơn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hoàn thành mỗi cấp độ với khả năng tốt nhất của mình. Những gợi ý này cung cấp cho bạn một hướng dẫn tuyệt vời về việc bạn nên kéo gai nào trước và bạn nên hoàn thành cấp độ theo thứ tự nào. Nếu bạn thực sự gặp khó khăn, hãy giúp đỡ! Đừng cảm thấy tệ khi nhận được một gợi ý, đôi khi bạn sẽ cần một gợi ý để khám phá những cấp độ đầy thử thách này.

rèn luyện tri thức

Một trong những điều tuyệt vời nhất về Kéo ghim và các trò chơi Android tương tự khác là những trò chơi giết thời gian vui nhộn này cũng rất tốt để giữ cho đầu óc bạn luôn nhạy bén. Có rất nhiều nghiên cứu được thực hiện cho thấy rằng chơi trò chơi giải đố trên điện thoại là một cách tốt để giữ cho não của bạn hoạt động và khỏe mạnh. Việc giải các câu đố hóc búa đòi hỏi nhiều suy nghĩ và thời gian, khiến bạn phải tập trung thay vì chỉ xem video hoặc nghe nhạc. Thử thách ở ngay đó và đang chờ đợi, bạn có những gì cần thiết để tự mình đánh bại các câu đố vật lý không?

download-pull-the-pin-apk-free-download

Thiết kế cấp độ thông minh của Popcore Games

Kéo Pin có một thiết kế thực sự thông minh. Các nhà phát triển, Popcore Games, đã thành thạo nghệ thuật thiết kế một trò chơi đơn giản với một số cơ chế thực sự khó khăn. Ngoài ra còn có các bản cập nhật thường xuyên với các cấp độ mới được thêm vào (nếu bạn quản lý để hoàn thành tất cả chúng!) Và chúng thường thêm các bản sửa lỗi và cập nhật khác để giữ cho trò chơi hoạt động trơn tru.

Kéo APK Mod Pin – Mở khóa tất cả các giao diện

Bạn muốn tăng tốc vượt qua các cấp độ khó với Mở khóa tất cả da, Mở khóa tất cả các quả bóng, không có quảng cáo trong kéo Ghim? Tải xuống APK Mod miễn phí cho điện thoại Android và xử lý trò chơi một cách dễ dàng.

Leave a Comment