ProtonVPN Mod APK 4.2.93.2 (Hộp thoại hiển thị bị xóa) Tải xuống

Internet có đầy đủ các trang web, hình ảnh và tất cả các loại kẻ tấn công. Nếu không cẩn thận, bạn có thể để lộ dữ liệu cá nhân của mình cho vô số tin tặc lợi dụng. Nếu bạn không muốn dữ liệu quý giá của mình bị đánh cắp, lợi ích tốt nhất của bạn là sử dụng một số loại bảo vệ khi duyệt internet.

protonvpn-mod-apk

Cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng Mạng riêng ảo (VPN). ProtonVPN là một trong những ứng dụng VPN hàng đầu trên toàn thế giới do Proton Technologies tạo ra. Với hơn một triệu lượt cài đặt, nhiều người tin tưởng ứng dụng sẽ tự bảo vệ mình khi trực tuyến. Trong ứng dụng này, bạn có thể duyệt qua bất kỳ trang web nào bạn muốn một cách an toàn mà không phải lo lắng về những kẻ tấn công đang cố lấy dữ liệu của bạn. Ngoài điều đó ra, có rất nhiều thứ khác cần chú ý trong ứng dụng này!

Bảo vệ bạn khi trực tuyến

Mỗi ngày, hàng tỷ người sử dụng Internet cho cả công việc và nhu cầu cá nhân. Có rất nhiều trang web cung cấp các công việc khác nhau và cho những người khác nhau. Đây là lý do tại sao vẫn có hàng triệu người không được bảo vệ khi tìm kiếm trên Internet.

protonvpn-apk phiên bản mới nhất

Vì lý do này, không có hại gì nếu có một lớp bảo vệ chống lại các mối đe dọa trực tuyến tiềm ẩn bằng cách sử dụng dịch vụ VPN. ProtonVPN là một trong những trang web đáng tin cậy và phổ biến nhất hiện có khi nói đến việc bảo vệ bản thân trực tuyến. Bảo vệ nhiều lớp mang lại cho nó lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh và cho phép bạn tự do sử dụng Internet nhiều hơn. Ngoài ra, còn có các tính năng như hỗ trợ phân tách đường hầm, bỏ qua khối, bảo vệ rò rỉ DNS và nhiều tính năng khác! Ai nói rằng bạn không thể tự bảo vệ mình trực tuyến miễn phí?

Các tính năng của ProtonVPN

ProtonVPN là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn bảo vệ sự riêng tư của mình trực tuyến mà không mất phí. Ứng dụng có vẻ đơn giản này có khả năng làm được nhiều hơn thế! Dưới đây là các tính năng của nó:

Dịch vụ VPN – Ngoài dữ liệu của chúng tôi, có rất nhiều trang web có thể khiến chúng tôi dễ bị tấn công. Vì lý do này, rất nhiều ứng dụng đã xuất hiện cho phép mọi người tự bảo vệ mình khi duyệt web trực tuyến. ProtonVPN là một trong những ứng dụng VPN tốt nhất hiện nay với kết nối tốc độ cao và bảo vệ nhiều lớp. Trong ứng dụng này, bạn có thể duyệt bất kỳ trang web nào bạn muốn mà không cần lo lắng! Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác miễn là bạn có bảo vệ cao cấp này.

protonvpn-apk-miễn phí-tải xuống

không có hồ sơ – Một số ứng dụng VPN tuyên bố sẽ bảo vệ bạn khỏi những kẻ tấn công trong khi chính chúng thu thập dữ liệu từ bạn! Tại ProtonVPN, họ không ghi lại hoặc sử dụng dữ liệu của bạn theo bất kỳ cách nào, hình dạng hoặc hình thức nào! Điều này đảm bảo rằng bạn có thể duyệt một cách an toàn và sử dụng các ứng dụng của họ mà không cần lo lắng! Giờ đây, bạn không phải lo lắng về việc bất cứ ai nhìn thấy dữ liệu quý giá của mình ngoài bạn.

Hỗ trợ tách đường hầm Đây là một tính năng nâng cao cho phép bạn giới hạn lưu lượng đi qua đường hầm VPN. Nếu bạn không muốn bảo vệ các thiết bị khác, ứng dụng này vẫn ổn. Điều này sẽ cho phép bạn đa nhiệm trong khi sử dụng ứng dụng VPN này!

cấm bỏ qua – Nếu bạn thấy mình không thể truy cập một trang web vì nó bị cấm ở quốc gia của bạn, đừng lo lắng vì ProtonVPN đã ở đây! Ứng dụng này tự động cung cấp cho bạn quyền truy cập ngay cả với các trang web chặn VPN để mở khóa nội dung không bị kiểm duyệt! Hầu như không có trang web nào trên internet mà ứng dụng này không thể truy cập.

Tải xuống ProtonVPN cho Android

Tấn máy chủ – Để giúp bạn, ứng dụng này có 577 máy chủ ở 44 quốc gia trên thế giới! Điều này sẽ cho phép bạn chọn những gì bạn cần và cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn.

sự ủng hộ – Nếu gặp sự cố kết nối, bạn có thể dễ dàng yêu cầu trợ giúp bằng cách sử dụng hệ thống hỗ trợ của ứng dụng!

ProtonVPN Mod APK – Hộp thoại Hiển thị Đã bị Xóa

ProtonVPN là một ứng dụng cho phép bạn làm mọi việc trực tuyến trong khi được bảo vệ. Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ.

Leave a Comment