Producer Choose Your Star Mod Apk 1.98 (Tiền không giới hạn) Tải xuống

Tải xuống APK Producer: Choose Your Star – Mô phỏng mô hình

Có rất nhiều trò chơi thú vị mà bây giờ bạn có thể chơi trên điện thoại của mình. Bạn có thể tải xuống nhiều trò chơi, từ hành động đến đua xe, nhập vai đến chiến đấu và hơn thế nữa.

Có những trò chơi ngày nay mà bạn có thể tải xuống, những trò chơi mô phỏng tuyệt vời. Nếu bạn muốn trở thành nhà sản xuất, hãy tải xuống sản phẩm: chọn ngôi sao của bạn ngay bây giờ và phát triển các tài năng trẻ bằng kỹ năng của bạn.

Tải xuống APK Choose Your Star Producer dành cho Android

Là một nhà sản xuất, bạn sẽ cần phát triển tài năng của nhiều ngôi sao tiềm năng bằng kỹ năng của mình. Bạn sẽ có thể chọn trang phục của họ, trò chuyện với họ và tạo ra một siêu sao. Tại đây, bạn có thể chơi một loạt các trò chơi nhỏ mà bạn có thể thưởng thức để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

Trò chơi cho phép bạn tạo mối quan hệ tốt nhất với đối tượng của mình để biến họ trở thành siêu sao. Sau đó, bạn có thể nhận được nhiều giải thưởng khác nhau, hợp đồng thành công và nhiều trang phục để mở khóa. Đây là một trò chơi mô phỏng bất thường nhưng thú vị để chơi!

trở thành siêu sao

Có rất nhiều trò chơi vui nhộn hiện nay mà bạn có thể chơi và thưởng thức bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn có thể thưởng thức rất nhiều trò chơi bây giờ mà bạn có thể thưởng thức chúng miễn phí.

Có rất nhiều trò chơi hiện nay như hành động, đua xe, RPG, mô phỏng, … Bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi hiện nay, nhưng nếu bạn đang khao khát một trò chơi mô phỏng, bạn có thể tải Producer: Choose Your Star ngay bây giờ và thưởng thức.

Đây là một trò chơi cho phép bạn nâng các cô gái trẻ thành những ngôi sao thế giới. Nếu bạn luôn muốn trở thành một phần của lĩnh vực giải trí, thì trò chơi này là dành cho bạn.

Bạn có thể tạo mối quan hệ với các siêu sao của mình bằng cách trò chuyện với họ và thực hiện nhiệm vụ của mình. Bạn sẽ có thể đưa họ đến các buổi chụp ảnh, giải quyết vấn đề, đào tạo và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tặng quà cho họ và chơi các trò chơi nhỏ trong trò chơi vui nhộn này.

Tải xuống miễn phí apk Choose Your Star Product

Vai trò của bạn với tư cách là nhà sản xuất là nâng tầm hồ sơ của bạn lên thành những ngôi sao tài năng. Trò chuyện với họ và chọn trang phục của họ! Có rất nhiều thứ để làm ở đây.

Sản phẩm: Chọn Điểm nổi bật cho Ngôi sao của bạn

Có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể thử ngay bây giờ sẽ cho phép bạn giải trí. Với Producer: Choose Your Star, bạn có thể vui vẻ khi nâng cao một ngôi sao.

trò chơi vui – Có rất nhiều trò chơi mà bạn có thể tải xuống, và nhiều trò chơi bây giờ bạn có thể thưởng thức miễn phí. Bạn có thể trải nghiệm các trò chơi ấn tượng ngay bây giờ, từ hành động đến trò chơi arcade cho đến giải đố và hơn thế nữa.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt, bạn có thể thử các trò chơi mô phỏng. Có rất nhiều trò chơi như vậy mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ, chẳng hạn như Producer: Choose Your Star. Đây là một trò chơi cho phép bạn nâng sao.

Trong trò chơi vui nhộn này, bạn sẽ có thể giải trí vì bạn có thể tạo ra những ngôi sao tốt nhất hiện nay bằng cách sử dụng kỹ năng nhà sản xuất của mình. Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể chơi nhiều mini game để kiếm tiền và mở khóa nhiều vật phẩm thời thượng.

Chọn apk sản phẩm ngôi sao của bạn phiên bản mới nhất

Sau đó, bạn có thể chọn những bộ trang phục đẹp nhất cho người mẫu của mình để họ giành được nhiều giải thưởng. Đây là một trò chơi mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ, nơi bạn có thể nói chuyện với các cô gái của mình.

Trò chuyện với các ngôi sao của bạn – Ngày nay có rất nhiều trò chơi tuyệt vời mà bạn có thể tải về và thưởng thức. Nhưng nếu bạn là người muốn tạo ra những ngôi sao, thì đây là dành cho bạn. Nhiệm vụ của bạn ở đây là đào tạo các ngôi sao của bạn khi họ cố gắng trở nên nổi tiếng và được biết đến.

Tại đây, bạn có thể trò chuyện với họ khi bạn chọn câu trả lời tốt nhất mà bạn có thể đưa ra. Tất cả các phản ứng của bạn đều liên quan trực tiếp đến thành công của bạn. Điều này có nghĩa là trò chơi này sẽ kiểm tra kỹ năng quản lý của bạn ở mức giới hạn.

Nhiều trò chơi nhỏ – Có rất nhiều trò chơi nhỏ mà bạn có thể chơi ở đây sẽ cho phép bạn kiếm được rất nhiều tiền. Bạn có thể quay bánh xe để nhận nhiều phần thưởng khác nhau như tiền, năng lượng, tinh thể và nhiều thứ khác.

Bạn sẽ cần phải đào sâu mối quan hệ của mình với nhiều cô gái để họ thành công. Đây là một trò chơi cho phép bạn giám sát nhiều quyết định. Cuối cùng, thành công trong sự nghiệp của họ phụ thuộc vào khả năng quản lý tình huống của bạn.

Thời trang và Giải thưởng – Để tạo ra những ngôi sao tốt nhất, bạn phải chọn những bộ quần áo tốt nhất. Bạn sẽ có thể mở khóa nhiều quần áo bằng tiền để cho phép họ giành được nhiều giải thưởng.

Apk nhà sản xuất Chọn ngôi sao của bạn Mod

Có tất cả các loại trang phục, giày, váy và phụ kiện độc đáo mà bạn có thể mở khóa trong trò chơi này. Bạn có thích thời trang, đây là một trò chơi dành cho bạn!

Tải xuống APK Producer: Choose Your Star – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn đang sản xuất, thì Sản phẩm: Chọn Ngôi sao dành cho bạn. Tạo ra những ngôi sao tốt nhất ngay bây giờ.

Leave a Comment