Prison Escape Mod APK 1.38 (Mua sắm miễn phí) Tải xuống 2022

Nhà tù là nơi sinh sống của tất cả tội phạm. Những người này đã phạm những tội trọng như giết người, móc túi, cướp của và nhiều tội khác. Nhà tù có rất nhiều tội phạm và đó là một nơi đáng buồn để ở. Nhưng trong Prison Escape: Stickman Story, bạn không phải ngồi tù vì bạn là tội phạm! Sở thích của bạn là đến các nhà tù để cố gắng vượt ngục.

apk vượt ngục

Ở đây, bạn tự gọi mình là Lupin 19Thứ mười Được đặt theo tên thần tượng của bạn Arsene Lupin. Bạn đang cố gắng bắt chước nhân vật hư cấu này, người nổi tiếng với tài cải trang dí dỏm và nét quý ông. Vì lý do này, bạn sẽ cố gắng trốn thoát khỏi các nhà tù khác nhau bằng cách chọn các giải pháp tốt nhất có thể. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống đầy thử thách như một tình huống mà bạn cần phải khuất phục một sĩ quan và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể thoát khỏi nhà tù?

Bẻ khóa

Chúng ta đều biết nhà tù là nơi mà chúng ta không muốn ở trong đó. Những nơi này giam giữ những tội phạm đến từ nhiều nơi khác nhau đã từng phạm tội. Vì lý do này, nhà tù có thể là một nơi đáng sợ mà nhiều người mong muốn được trốn thoát để được tự do. Nhưng trong Prison Escape: Stickman Story, bạn là một fan hâm mộ của Arsene Lupin và thích ra vào nhà tù. Nhưng không phải vì bạn là tội phạm, đó là sở thích của bạn và bạn muốn kiểm tra kỹ năng của mình!

Prison Escape apk phiên bản mới nhất

Giúp người đàn ông dính này thoát khỏi những tình huống khó khăn trong khi trốn thoát khỏi nhà tù. Có rất nhiều tình huống khó khăn mà anh ta sẽ phải đối mặt bắt đầu từ khi ra khỏi nhà tù. Bạn sẽ cần phải chọn từ ba tùy chọn như đập đầu vào tường, đập vào tường bằng gạch hoặc sử dụng kỹ năng karate của bạn. Hơn nữa, có những thử thách đang chờ bạn khi bạn ra khỏi nhà tù. Bạn sẽ cần phải đưa ra quyết định thông minh mọi lúc vì câu trả lời có thể không rõ ràng.

Đây là một trò chơi có tính gây nghiện cao, kiểm tra kỹ năng tư duy và ra quyết định của bạn.

Jailbreak: Điểm nổi bật của câu chuyện Stickman

Bạn đã từng ở tù chưa? Những nơi đó tràn ngập những kẻ xấu, những người đã bị bắt quả tang làm những điều xấu. Trong Prison Escape: Stickman Story, bạn sẽ thoát khỏi nhà tù.

dám trốn thoát – Nếu bạn đã từng đến nhà tù, bạn hẳn đã thấy những điều kiện tồi tệ mà các tù nhân phải đối mặt hàng ngày. Chúng không thể ra ngoài và có những tế bào tồi tệ nhất ngoài thức ăn. Hơn thế nữa, họ dành phần lớn thời gian để không làm gì và lãng phí cuộc sống của mình. Vì lý do này, không nhiều người muốn vào tù! Nhưng trong Prison Escape: Stickman Story, bạn sẽ tự mình đến đó để có thể trốn thoát.

Tải xuống APK Prison Escape miễn phí

Jailbreak là sở thích của bạn bởi vì bạn là một fan hâm mộ lớn của Arsene Lupin, một nhân vật hư cấu. Arsene là một tên trộm quý tộc nổi tiếng với khả năng cải trang và kỹ năng tuyệt vời của mình. Bạn tự gọi mình là Lupin 19Thứ mười Và trong trò chơi này, bạn đội chiếc mũ của một quý ông khi cố gắng trốn thoát khỏi nhà tù. Jailbreak liên quan đến việc đối mặt với nhiều thách thức khó khăn và đưa ra quyết định. Bạn phải đưa ra quyết định đúng đắn để hoàn thành cấp độ và trốn thoát!

đưa ra lựa chọn của bạn – Con người chúng ta phụ thuộc vào trí thông minh của mình rất nhiều để tồn tại. Chúng ta phải đối mặt với rất nhiều tình huống khó khăn hàng ngày và chúng ta sử dụng bộ não của mình để thoát khỏi chúng. Trong Prison Escape: Stickman Story, bạn sẽ cần phải đưa ra những lựa chọn thông minh khi tìm đường ra khỏi nhà tù. Trên đường đi, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và những kẻ săn đuổi khiến bạn không thể trốn thoát. Bạn sẽ có 3 sự lựa chọn mỗi lần và chọn đúng là một nhiệm vụ khó khăn.

Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống khác nhau như trốn thoát khỏi cảnh sát, đi đến các phòng khác nhau và thậm chí ra ngoài. Những thử thách của bạn sau khi ra khỏi nhà tù sẽ không dừng lại ở đây.

Gameplay đơn giản là gây nghiện – Bạn đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện mà bạn có thể dễ dàng tham gia ngay hôm nay? Prison Escape: Stickman Story là trò chơi tốt nhất để chơi nếu bạn là một người đơn giản. Mặc dù cách chơi đơn giản, bạn sẽ cần phải thực hiện các lựa chọn khó khăn mỗi lần. Các câu trả lời không rõ ràng và bạn có thể cần lặp lại cấp độ nhiều lần. Nhưng khi thoát ra ngoài, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác nhẹ nhõm và thoải mái tuyệt vời này!

Tải xuống Prison Escape cho Android

Hình ảnh động và đồ họa thú vị – Trò chơi này dựa trên đồ họa 2D và hình ảnh động phong cách. Đồ họa hoạt hình là tốt nhất cho loại trò chơi này.

nhiều cấp độ – Bạn cũng sẽ cần phải hoàn thành nhiều cấp độ trong trò chơi vui nhộn này ngày hôm nay. Đối mặt với nhiều thử thách khó khăn!

APK Prison Escape: Stickman Story Mod – Mua sắm miễn phí

Thoát khỏi nhà tù ngay bây giờ trong Prison Escape: Stickman Story. Sử dụng bộ não của bạn và chọn tùy chọn tốt nhất!

Leave a Comment