Pixel Gun 3D Mod APK 22.6.3 (Unlimited Coins, Gems) 2022. Tải xuống

Khi bạn nghĩ đến các trò chơi battle royale, bạn sẽ nghĩ ngay đến Fortnite và PUBG. Xét cho cùng, đây là hai trong số những trò chơi battle royale phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Nhưng còn ngành công nghiệp game di động thì sao? Có trò chơi Battle Royale nào bạn có thể cạnh tranh không?

pixel-gun-3d-apk

Tìm hiểu APK Pixel Gun 3D. Sự kết hợp giữa Minecraft và hầu hết các trò chơi battle royale. Điều này mang lại cho nó một cái nhìn hơi độc đáo hơn là bản sao đơn thuần của các trò chơi sinh tồn khác. Nhưng nó có xứng đáng với thời gian của bạn? Hãy cùng tìm hiểu!

Trò chơi Pixel Gun 3D

Ngoài đồ họa, lối chơi tương tự như hầu hết các trò chơi battle royale hiện có. Trận đấu bao gồm 100 người chơi chiến đấu trên một hòn đảo sau khi hạ cánh từ máy bay. Sau đó, việc thu thập tài nguyên và tồn tại trong môi trường khắc nghiệt này là tùy thuộc vào bạn. Sự khác biệt duy nhất là trong khi các trò chơi battle royale khác cung cấp lối chơi thực tế, trò chơi này thu hút nhiều người hâm mộ Minecraft hơn.

Tải xuống pixel-gun-3d-cho-android

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cách mới để chơi thể loại battle royale thống trị, thì trò chơi này thực sự là lựa chọn tốt nhất của bạn! Nó có lối chơi thú vị và các tính năng khác mà bạn không thể có được từ các trò chơi khác. Ngoài ra, có rất nhiều thứ khác mà trò chơi này có mà bạn chưa từng thấy. Tiếp tục học hỏi thêm!

Tính năng Pixel Gun 3D

Mặc dù trò chơi này xoay quanh chủ đề battle royale điển hình, nhưng có rất nhiều tính năng mà trò chơi này cung cấp và vượt trội. Bạn không thể coi một trò chơi là giả chỉ vì nó có cùng thể loại với các trò chơi phổ biến nhất. Phải nói rằng, đây là các tính năng của Pixel Gun 3D:

Quy định – Trong trò chơi này, các điều khiển khá dễ dàng và tự giải thích giống như hầu hết các trò chơi. Bạn có một nút cảm ứng cần điều khiển ảo để điều khiển trình phát của bạn ở bên trái màn hình. Sau đó, bạn nhận được các nút lửa, tải lại, nhảy và biểu tượng cảm xúc. Khá chuẩn phải không? Cuối cùng, bạn có thể vuốt màn hình theo hướng bạn muốn nếu muốn thay đổi chế độ xem.

download-pixel-gun-3d-mod-apk

Nhiều bản đồ – Để mang đến sự đa dạng, Pixel Gun 3D cung cấp hơn 30 bản đồ cho bạn thưởng thức. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán trong một thời gian vì mỗi bản đồ đều được thiết kế tỉ mỉ và xoay quanh một chủ đề trung tâm. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy như đang ở trong Minecraft nhưng đồng thời là Fortnite – một trải nghiệm chơi game độc ​​đáo. Để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan, một số bản đồ được gọi là Đấu trường không gian, Lâu đài bắn tỉa, Thành phố hạt nhân, v.v.

Các chế độ chơi khác nhau – Nếu bạn nghĩ rằng đây chỉ là một trò chơi battle royale đơn giản thì bạn đã nhầm! Trò chơi này cũng cung cấp các chế độ khác nhau ngoài battle royale như Deathmatch, Co-op Survival, Campaign và Zombie Apocalypse. Nói về chế độ cuối cùng, đó là chế độ duy nhất mà bạn có thể chơi ngoại tuyến! Làm thế nào là thú vị?

pixel-gun-3d-apk-free-download

những món đồ thú vị – Trò chơi này vượt trội về mọi thứ, đặc biệt là vũ khí và tiện ích! Có, có những tiện ích như túi phản lực, lá chắn năng lượng và những thứ khác. Vũ khí cũng không thể bỏ qua khi bạn nhận được hơn 200 loại vũ khí khác nhau. Điều này có nghĩa là có vô số cách để bạn loại bỏ kẻ thù của mình và chiến thắng!

thời trang và thú cưng Trò chơi này cũng cho phép bạn nhận được hơn 180 bộ trang phục được thiết kế độc đáo! Hóa trang thành cướp biển, siêu anh hùng hoặc thậm chí là thây ma để dọa đối thủ của bạn chìm vào quên lãng! Ngoài ra, bạn cũng có thể sở hữu vật nuôi! Bạn có thể nuôi thú cưng như mèo, chó, và thậm chí cả kỳ lân! Chúng tôi đã đề cập rằng bạn cũng có thể nhận được một con khủng long T-Rex?

pixel-gun-3d-apk-phiên bản mới nhất

Đồ họa 3D tuyệt đẹp – Đồ họa trong trò chơi này khác với các đối thủ của nó như Fortnite và PUBG. Nhưng đó là bởi vì anh ấy cố gắng để trở nên khác biệt! Nó có đồ họa pixel 8-bit nhưng được thiết kế tốt và có nét hiện đại. Vì vậy, nếu bạn nghĩ trò chơi này tệ chỉ vì đồ họa của nó thì bạn đã nhầm. Về đồ họa của nó, có vẻ như nó chỉ là một bản sao Minecraft. Nhưng nó đã kết hợp kiểu battle royale vào trong đó là điều chưa từng có!

Mẹo chơi Pixel Gun 3D

Trò chơi Battle Royale đã trải qua một chặng đường dài kể từ những trò chơi đầu tiên. Tiền đề rất đơn giản, để tồn tại càng lâu càng tốt và vượt qua 99 người chơi khác. Tuy nhiên, ngay cả với những người chơi dày dạn kinh nghiệm, đây là một nhiệm vụ khó khăn. Vì vậy, chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn một số mẹo!

pixel-gun-3d-apk-phiên bản mới

Nhận cấp độ 2 – Sau khi tải game, hãy cố gắng đạt cấp độ 2 nhanh nhất có thể. Điều này là do khi bạn đạt đến cấp độ 2, bạn có thể mở khóa các chế độ chơi khác nhau. Trong chế độ đấu trường, bạn sẽ giết từng đợt đối thủ liên tục, điều này có thể mang lại cho bạn rất nhiều phần thưởng. Đây là cách tốt nhất để kiếm tiền và thăng tiến trong trò chơi.

Giảm chấn thương đầu càng nhiều càng tốt – Như với hầu hết các trò chơi bắn súng, ảnh chụp đầu cho nhiều điểm quan trọng hơn các bộ phận cơ thể khác. Đó là bởi vì đây là một trong những phần khó nhất của việc quay phim. Và trong Pixel Gun 3D, khi bạn ghi được càng nhiều ảnh chụp đầu, bạn sẽ kiếm được nhiều điểm hơn để mở khóa nhiều phần thưởng hơn. Thường xuyên nhất có thể, hãy cố gắng nhắm mục tiêu vào ảnh chụp đầu vì điều này giúp tăng phần thưởng của bạn một cách đáng kể.

pixel-gun-3d-mod-apk

Thu thập tiền xu trong trò chơi Không giống như hầu hết các trò chơi, Pixel Gun 3D có 6 loại tiền tệ trong trò chơi! Có, điều này bao gồm chìa khóa, tiền xu, đá quý, vé, ruy băng và huy chương. Tất cả những thứ này được sử dụng để mua vũ khí và những thứ khác từ cửa hàng. Nhiều nhất bạn có thể, hãy cố gắng hoàn thành các thử thách và ghi điểm để thu thập nhiều hơn trong số này. Đây là tiền của bạn trong trò chơi, nếu không có nó, bạn không thể tiến bộ và mua mọi thứ.

Biết vũ khí của bạn Trong bất kỳ trò chơi bắn súng nào bao gồm trò chơi này, điều quan trọng là phải biết vũ khí của bạn để sử dụng nó một cách hiệu quả. Có rất nhiều vũ khí trong trò chơi này và nhiệm vụ của bạn là phải biết cách sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Danh sách bản mod Pixel Gun 3D – Không giới hạn tiền + đá quý

Nếu bạn không muốn bị giới hạn bởi súng và các vật phẩm khác, hãy tải xuống bản mod đạn không giới hạn ngay bây giờ và thống trị ngọn đồi!

Leave a Comment