Pixel Combat Mod APK 4.3.0 (Đạn không giới hạn) Tải xuống miễn phí

Bạn có phải là một người hâm mộ Maine Craft Trò chơi? Làm thế nào về chế độ chơi Zombies phổ biến từ game bắn súng hàng đầu Cuộc gọi của nhiệm vụ (cá tuyết)? Chà, trò chơi này kết hợp những gì hay nhất của cả hai trò chơi thành một trò chơi FPS Sinh tồn gây nghiện. chào mừng bạn đến Pixel Combat Zombie Strike.

chơi game

Trò chơi gần như giống hệt CoD Zombies, mặc dù một số yếu tố Minecraft được pha trộn vào.

Ví dụ, tệp Các khía cạnh của CoD. Rõ ràng – Đây là một trò chơi sinh tồn zombie, trong đó bạn sẽ cần phải chiến đấu qua những làn sóng zombie. Có rất nhiều bí mật và câu đố để tiến triển qua trò chơi. Vũ khí của bạn sẽ bao gồm súng, rìu và những thứ chết người khác. Và bạn sẽ cần phải xây dựng các rào cản để ngăn chặn lũ thây ma tràn ngập các căn phòng.

pixel-combat-mod-apk

Bây giờ, một số Tính năng Minecraft BAO GỒM – Phong cách nghệ thuật và hướng đi chung của trò chơi được lấy cảm hứng từ Minecraft. Giống như Minecraft, bạn sẽ có nhiều hành trang hơn để mang theo tài nguyên và vũ khí của mình. Bạn sẽ có một thanh sức khỏe, thay vì một quầy nhập cảnh. Hơn nữa, các gói lành mạnh có sẵn để giữ cho bạn khỏe mạnh và cân đối.

Ngoài ra còn có nhiều loại thây ma khác nhau. Không phải tất cả các thây ma đều chỉ là những chú ngựa con chậm chạp và một cú lừa. Zombies No Hazmat Wings. Những thây ma cụ thể này dần dần có thể gây hại cho bạn với lượng bức xạ rò rỉ từ cơ thể chúng. Hãy chắc chắn rằng bạn chăm sóc anh ấy từ xa.

Tiếp theo là quy tắc. Trong CoD, bạn sẽ được hiển thị trên bản đồ mà không cần bất kỳ phương tiện bảo mật nào. Tuy nhiên, trong Pixel Combat, bạn có một cơ sở để có thể nghỉ ngơi và thậm chí bổ sung tài nguyên.

Bạn không đơn độc ở đây, chủ cửa hàng sẽ giữ bạn đồng hành và thậm chí bán cho bạn một số vật phẩm và vũ khí rất hữu ích để chạy.

pixel-battle-apk-phiên bản mới nhất

Nhìn chung, trò chơi là sự pha trộn thú vị và gây nghiện của hai trong số những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa và hình ảnh là một phần lớn làm cho trò chơi này trở nên gây nghiện và thú vị cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Phong cách nghệ thuật Pixel Combat Zombie Strike được lấy cảm hứng hoàn toàn từ Minecraft. Bạn sẽ chơi trong một thế giới đầy những điều bất ngờ khác nhau.

Mặc dù phong cách gợi nhớ đến Minecraft nhưng chất lượng của trò chơi vẫn ở mức cao. Mọi thứ đều được hiển thị ở định dạng HD tuyệt đẹp và được đánh bóng tốt.

pixel-combat-apk-miễn phí-tải xuống

Nhìn chung, trò chơi sinh tồn bắn zombie này trông rất tuyệt vời.

Về âm thanh, trò chơi thực hiện tốt công việc thiết lập âm báo. Tất cả các hiệu ứng âm thanh đều chân thực và đúng với bối cảnh của chúng. Âm nhạc không tồn tại. Và đó là một cái gật đầu tuyệt vời cho trò chơi CoD Zombies. Tuy nhiên, khi bạn nhận được thông báo quảng cáo, sẽ có một kết quả ngắn theo chủ đề kinh dị đang phát trong nền.

Tất cả những nét chấm phá nhỏ này đã tạo nên tâm trạng cho trò chơi hoàn hảo về thể loại và chủ đề.

Tải xuống miễn phí APK Pixel Combat Zombie Strike Mod

Ngoài các tính năng đã tuyệt vời, có rất nhiều tiện ích bổ sung mà bạn có thể nhận được với bản chuyển thể đã sửa đổi. Với APK Mod này, bạn sẽ có thể thực hiện một vài bước về phía trước so với phiên bản gốc. Những bước này có thể tạo ra sự khác biệt lớn giữa sự sống và cái chết.

downloaf-pixel-battle-cho-android

Lưu ý: Bật chế độ trước khi tham chiến

Vì vậy, với những tiện ích bổ sung rõ ràng hữu ích này, bạn biết phiên bản nào của trò chơi để tải. Vì vậy, hãy tải xuống trò chơi fusion 2 nổi tiếng, Zombie slaying, FPS Survival ngay bây giờ.

Leave a Comment