PicsArt Mod APK 2022 (Premium Unlocked) 20.6.11 Tải xuống miễn phí

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người hiện nay, bạn chụp ảnh hầu như hàng ngày. Cho dù đó là một dịp đặc biệt hay một ngày bình thường, không có gì đánh bại một bức ảnh hoặc video trong việc lưu giữ những kỷ niệm trong ngày. Ngày nay, hầu hết mọi người cũng sử dụng video blog không chỉ để kiếm tiền mà còn là những kỷ niệm. Nhưng nếu bạn muốn dễ dàng chỉnh sửa những bức ảnh hoặc video này, bạn sẽ cần một ứng dụng như PicsArt để giúp bạn.

Các ứng dụng tương tự: Faceapp ProAPK Inshot Pro

picsart Premium apk 2021

Ứng dụng chỉnh sửa này đã có hơn 500 triệu lượt tải xuống chỉ trên Cửa hàng Google Play! Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa phổ biến nhất cho đến nay và nó vẫn đang được cập nhật cho đến ngày nay. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này, hướng dẫn này sẽ hữu ích cho bạn! Đọc tất cả về PicsArt tại đây.

Vẻ đẹp của một ứng dụng tất cả trong một

Ứng dụng quái vật này được phát hành lần đầu tiên vào năm 2011 và hiện đã phát triển thành một thứ khác. Nó hiện là một trong những ứng dụng chỉnh sửa phổ biến nhất vì nó có mọi thứ bạn cần như một công cụ chỉnh sửa. Hầu hết các chuyên gia và những người có sở thích nghĩ và sử dụng ứng dụng này với tiềm năng tối đa của nó.

picsart mod apk phiên bản mới nhất

Với các bộ lọc hợp thời trang, lớp phủ và thậm chí các công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản – ứng dụng này có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người. Sau khi tải xuống ứng dụng, bạn không cần nhiều ứng dụng chỉnh sửa nữa vì chúng có thể làm tất cả những điều đó. Nó thậm chí còn có tính năng chỉnh sửa video có thể cạnh tranh với các ứng dụng hàng đầu như Kinemaster, Adobe Premiere Rush, v.v. Nếu bạn quan tâm hơn đến các thiết kế, bạn cũng có thể dễ dàng tạo một mẫu trong ứng dụng nhờ nhiều mẫu có sẵn. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể nhận được rất nhiều nhãn dán và hiệu ứng. Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn thậm chí có thể đánh sơn, các lớp và những thứ khác! Ứng dụng này thực sự dành cho tất cả mọi người để giải phóng khía cạnh nghệ thuật và sáng tạo của họ.

Điều gì làm cho PicsArt trở nên tuyệt vời

Điều làm cho PicsArt trở nên tuyệt vời là vô số tính năng hữu ích. Nó được trang bị mọi thứ bạn cần, đó là lý do tại sao hầu hết người dùng xóa các ứng dụng chỉnh sửa khác mà họ có ngay sau khi tải xuống. Không tin chúng tôi? Dưới đây là các tính năng của nó cho bạn xem.

Trình chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh – Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã xuất hiện được vài năm. Nhưng PicsArt là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực này. Ứng dụng này vẫn mang đến trải nghiệm chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh, nơi người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa nhờ nhiều công cụ khác nhau. Tại đây, có rất nhiều bộ lọc hợp thời trang mà bạn có thể nhận được cũng như công cụ tẩy để xóa nền. Có rất nhiều hình ảnh miễn phí có sẵn mà bạn có thể tự chỉnh sửa hoặc chỉnh sửa. Ngoài ra, có rất nhiều công cụ như làm mờ hình ảnh để bạn có thể có được kết quả tuyệt vời. Ngoài ra, còn có các công cụ cơ bản như cắt, lật, xoay, cắt, v.v. theo ý của bạn. Cho dù bạn đang hướng tới việc sửa chữa ảnh đơn giản hay nâng cao, bạn có thể thực hiện tất cả tại PicsArt!

Tải xuống miễn phí apk picsart mod

Trình chỉnh sửa video Badass – PicsArt là một trong những ứng dụng duy nhất có cả công cụ chỉnh sửa ảnh và video trong một ứng dụng. Vì lý do này, bạn có thể tự do chỉnh sửa video trong ứng dụng này từ đầu. Thêm bài hát, âm thanh nền và các video khác và dễ dàng tạo các video tuyệt vời. Sau khi thành thạo cách hoạt động của ứng dụng, bạn có thể dễ dàng tạo các video nhạc thời thượng có hiệu ứng trục trặc hoặc meme nếu muốn. Ngoài ra, bạn có thể hợp nhất các video với nhau bằng cách sử dụng công cụ hợp nhất thông minh và cũng có thể tạo trình chiếu dễ dàng.

Tạo ảnh ghép tuyệt vời – Đối với những người chỉ muốn tạo ảnh ghép, ứng dụng này có một trong những nhà tạo ảnh ghép tốt nhất dành cho bạn! Bạn có thể tạo ảnh ghép tuyệt vời bằng cách sử dụng ảnh trong thiết bị của mình một cách tự do. Có rất nhiều công cụ giúp bạn như lưới ảnh, sổ lưu niệm và rất nhiều khung để thiết kế áp phích của riêng bạn. Nếu sử dụng Instagram thường xuyên, bạn sẽ thấy rằng Story Maker là một cách thú vị để làm cho những câu chuyện của bạn có tác động hơn bao giờ hết. Gây ấn tượng với những người thân yêu, bạn bè và thậm chí cả những người theo dõi bạn bằng kỹ năng chỉnh sửa bệnh hoạn của bạn ngay bây giờ.

picsart mod apk 2021

dán cho mọi người – Với bộ sưu tập hơn 60 triệu nhãn dán cho Imessage, bạn sẽ không bao giờ hết cách để thể hiện cảm xúc của mình! Bộ sưu tập khổng lồ cho phép bạn làm cho những bức ảnh của mình được cá nhân hóa và thú vị hơn. Không có lý do gì để không tạo một sổ lưu niệm tuyệt vời ngay bây giờ vì bạn có nhiều loại nhãn dán để lựa chọn.

hiệu ứng nóng – Ngoài những điều trên, bạn có thể cải thiện kỹ năng chỉnh sửa ảnh của mình nhờ vào nhiều hiệu ứng ảnh mà bạn có thể sử dụng. Có các hiệu ứng phác thảo, hiệu ứng canvas, nghệ thuật nhỏ giọt, và nhiều hơn nữa! Bạn cũng có thể tạo một phiên bản hoạt hình của chính mình và mọi người bạn yêu thích. Nếu bạn sử dụng hình tượng trưng, ​​bạn cũng có thể tạo các hình tượng trưng khác nhau để bạn có thể tăng phong cách nghệ thuật cho ảnh của mình. Có rất nhiều điều thú vị bạn có thể làm ở đây!

công cụ vẽ – Công cụ vẽ được sử dụng để tùy chỉnh bút vẽ, lớp và các công cụ vẽ chuyên nghiệp. Công cụ này được các nghệ sĩ yêu thích vì nó cho phép họ dễ dàng tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật hơn trong ứng dụng. Không cần ứng dụng của bên thứ ba khi bạn có thể vẽ và chỉnh sửa trong PicsArt!

picsart mod apk

PicsArt Vàng – Chỉ với $ 4,67 mỗi tháng, bạn có quyền truy cập vào tất cả các nhãn dán cao cấp, phông chữ, khung, mặt nạ, ảnh ghép và nhiều hơn nữa của chúng tôi! Ngoài ra, bạn nhận được ứng dụng không có quảng cáo và nội dung độc quyền được hiển thị cho bạn để thuận tiện cho bạn. Nếu bạn muốn nâng cao đáng kể tiêu chuẩn cho trò chơi chỉnh sửa của mình, thì đây là gói đăng ký hoàn hảo dành cho bạn.

PicsArt so với Snapseed

Snapseed Nó là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất với PicsArt. Nhưng làm thế nào để hai ứng dụng này so sánh với nhau? Hãy cùng tìm hiểu:

Bộ lọc và cài đặt trước – Trong danh mục này, Snapseed cung cấp cho bạn một danh mục giới hạn gồm 11 bộ lọc. So sánh điều đó với các cài đặt trước không giới hạn của PicsArt, bạn có thể thấy người chiến thắng rõ ràng ở đây.

picsart gold apk

Đặc trưng – Cả hai công cụ đều có tất cả các tính năng cơ bản cũng như các tính năng nâng cao mà bạn mong đợi có trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến. Nhưng trong danh mục này, Snapseed có nhiều công cụ chỉnh sửa hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là PicsArt cũng có công cụ chỉnh sửa video!

Các hiệu ứng – Cả hai ứng dụng đều có các hiệu ứng tương tự mà bạn có thể áp dụng cho ảnh của mình. Vì vậy, bất kỳ ứng dụng nào bạn chọn, bạn có thể chắc chắn rằng bạn có thể tạo ra một bức ảnh thú vị mọi lúc.

Ưu và nhược điểm của PicsArt

Có rất nhiều lợi ích mà ứng dụng này có thể cung cấp. Tuy nhiên, cũng có những mặt hạn chế. họ đây rồi:

tải APK mod picsart dành cho Android

Tích cực

 • Ứng dụng phổ biến với hỗ trợ cập nhật
 • Đã mở khóa Premium / Pro
 • Mở khóa tất cả các bộ lọc
 • Không, không có hình mờ
 • mở vàng
 • Có rất nhiều công cụ chỉnh sửa
 • Nó có một công cụ chỉnh sửa ảnh và video
 • Nhiều cộng tác viên hỗ trợ một hình ảnh duy nhất để chỉnh sửa trong thời gian thực
 • Dùng miễn phí

Phủ định

 • Đôi khi ứng dụng bị treo đặc biệt nếu thiết bị có RAM và bộ nhớ thấp
 • Vàng PicsArt tốn tiền để tận dụng

Leave a Comment