Passei Direto Premium APK Mod 2022 Tải xuống 6.13.0 cho Android

Passei Direto APK – Ứng dụng học tập hữu ích

Nhiều người trong chúng ta đã đi học hơn mười tám năm. Chúng ta học càng sớm càng tốt để học hỏi nhiều điều về thế giới và kiếm việc làm sau này.

Nhưng việc học tập, bất kể bằng cấp hay bằng cấp nào, không bao giờ là điều dễ dàng vì vậy rất nhiều ứng dụng có sẵn để giúp chúng ta. Một trong những ứng dụng như vậy là Passei Direto, người đã đi thẳng đến S / A!

phiên bản mới nhất apk mod apk

Ứng dụng này được định dạng để bạn có thể truy cập nhiều tài liệu nghiên cứu một cách dễ dàng. Không phải tất cả chúng ta đều có quyền truy cập vào thư viện, lớp học và các tài liệu khác, đó là lý do tại sao ứng dụng này được tạo ra.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy tài liệu học tập cho nhiều môn học như Ngoại ngữ, ENEM, Cuộc thi, Sau đại học, Tiền đình, OAB, Tốt nghiệp, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể nhận được nhiều nội dung ở đây, chẳng hạn như tài liệu được chia sẻ, ghi chú, bản đồ tư duy, tóm tắt đầy đủ, câu hỏi và câu trả lời, và nhiều hơn nữa.

Học với sự giúp đỡ của Passei Direto

Có rất nhiều điều chúng ta cần phải học ngày nay nếu chúng ta là một sinh viên. Bất kể bằng cấp của bạn là gì, bạn có thể học tối đa 8 môn đồng thời và thậm chí nhiều hơn nếu bạn đang học đại học hoặc sau đại học.

Tải xuống apk ứng dụng mod của Petrolimex cho Android

Ngày nay có quá nhiều thứ phải học mà năm tháng không thể đủ để học hết. Đây là lý do tại sao có sách, giáo viên và internet để giúp chúng ta trên hành trình học tập. Với Passei Direto, bạn có thể học nhanh bất kỳ chủ đề nào ngay hôm nay.

Ứng dụng này được tạo ra như một công cụ để giúp sinh viên trên toàn thế giới ngày nay. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này cho dù bạn đang theo học một khóa học bốn cấp độ hay sau đại học.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều tài liệu giáo dục cho hầu hết mọi chủ đề ở đây như Luật, Kỹ thuật, Giải tích, Vật lý, Kỹ thuật, Sư phạm, Quản lý, Kinh doanh, Đa dạng, Kinh tế, Sinh học và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ tìm thấy nhiều tài liệu ở đây như tóm tắt đầy đủ, bản đồ tư duy, ghi chú, tài liệu được chia sẻ, bài học video từ các chuyên gia, v.v.

Tải xuống apk miễn phí phiên bản mod apk

Ứng dụng này được tạo ra cho những sinh viên chia sẻ tài nguyên của họ với những người khác. Tại đây, bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả các tài liệu mình cần miễn phí!

Điểm nổi bật của Passy Diretto

Với Passei Direto, bạn có thể học và tốt nghiệp với màu sắc bay bổng. Tìm tất cả các tài liệu giáo dục bạn cần ở đây.

học hỏi nhanh – Nhiều người trong chúng ta ngày nay vẫn còn là học sinh, cho dù đang học tiểu học, trung học, đại học hay cao học. Dù ở khối lớp nào, việc học tập không bao giờ là dễ dàng vì ngoài giờ học chúng ta còn gặp nhiều vấn đề khó khăn.

Tải về apk ứng dụng truyền hình trực tuyến

Đó là lý do tại sao nhiều trang web và ứng dụng đã được tạo ra để giúp đỡ sinh viên trong việc học tập của họ, cho dù họ có tiền hay không. Passei Direto là một trong những ứng dụng hữu ích nhất dành cho sinh viên hiện nay và nó là một ứng dụng miễn phí để tải xuống.

Trong ứng dụng này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tài liệu giáo dục mà bạn có thể sử dụng cho việc học của mình ngày hôm nay. Ứng dụng chứa nhiều tài liệu cho các chủ đề khác nhau như luật hình sự, công cụ, kỹ thuật, ngoại ngữ, tiền đình, sinh học, kỹ thuật, kinh tế và nhiều chủ đề khác.

Tại đây bạn sẽ tìm thấy các tài liệu phổ biến như mô phỏng, câu hỏi, tóm tắt và các tài liệu khác được chia sẻ bởi sinh viên. Sau đó, còn có các video hướng dẫn với các chuyên gia, tóm tắt đầy đủ, sơ đồ tư duy, ghi chú và Q&A tại đây.

Rất nhiều chủ đề có sẵn – Với Passei Direto, bạn có thể học rất nhiều chủ đề khác nhau tại đây. Ứng dụng giống như một thư viện kỹ thuật số mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập bất cứ khi nào họ cần.

mod truyền thống

Tại đây, bạn có thể tìm thấy tài liệu cho các môn học khác nhau như kinh tế, luật, kinh doanh, quản lý, sư phạm, vật lý, giải tích, kỹ thuật, luật dân sự, đa dạng, ngoại ngữ và hơn thế nữa.

Cho dù bạn là sinh viên đại học hay sinh viên luật, bạn có thể tìm thấy rất nhiều tài liệu giáo dục phù hợp với mình. Bây giờ, bạn thực sự không cần phải đến thư viện hoặc tìm kiếm tài liệu giáo dục trên internet.

Nhận nhiều tài liệu giáo dục – Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể nhận được các tài liệu giáo dục khác nhau phù hợp với các mục đích khác nhau. Bạn có thể nhận các tài liệu được chia sẻ từ các sinh viên và giáo viên khác như tóm tắt, mô phỏng và câu hỏi.

Sau đó, cũng có các bài học video với các chuyên gia sẽ dạy bạn tất cả về chủ đề trong tầm tay. Ngoài ra còn có Hỏi và Đáp, tóm tắt đầy đủ, bản đồ tư duy, ghi chú và hơn thế nữa! Bạn cũng có thể tìm kiếm các từ khóa trong ứng dụng, bạn có thể theo dõi các sinh viên khác và bình luận về các bài viết.

Tải xuống bản mod apk cao cấp của Passi direto

Miễn phí cho tất cả học sinh – Ứng dụng này hoàn hảo cho bất kỳ sinh viên nào trên toàn thế giới vì nó miễn phí! Nó cho phép sinh viên theo dõi lẫn nhau, đặt cùng mục tiêu, nhận xét và nhận các khuyến nghị.

Có rất nhiều ưu điểm và lợi ích khi sử dụng ứng dụng và tất cả chúng đều miễn phí.

Tải xuống Passei Direto Premium APK Mod Unlocked

Nếu bạn muốn học nhanh chủ đề nào, hãy tải Passei Direto ngay bây giờ và tận hưởng! Tại đây, bạn có thể học nhờ nhiều tài liệu miễn phí.

Leave a Comment