Ninja Hands Mod APK 0.3.12 (Unlimited Money) Tải xuống miễn phí

Ninjas sống ở Nhật Bản trong thế kỷ 15 và 17, nơi họ là người thật. Họ sử dụng bản chất và kỹ năng tàng hình của mình để thực hiện các nhiệm vụ trong bóng tối, giống như các điệp viên ngày nay. Ngày nay, chúng là một phần của nhiều bộ phim, chương trình, chương trình hoạt hình và thậm chí cả trò chơi trên khắp thế giới.

Chúng thật tuyệt vời, và những chuyển động mà chúng tạo ra vượt ra ngoài logic và vật lý, nhưng sự phổ biến của chúng ngày nay là không thể phủ nhận. Đó là lý do tại sao trong Ninja Hands, bạn sẽ trở thành một ninja tài ba cứu cô gái khỏi tay kẻ xấu!

Ninja Hands apk phiên bản mới nhất

Được xuất bản bởi Yso Corp, bạn sẽ cần sử dụng các kỹ thuật ninja của mình trong trò chơi này, dưới dạng kỹ thuật tay. Bạn có thể chọn cách sử dụng nó, và bạn sẽ có thể triệu hồi những sức mạnh duy nhất ngay hôm nay!

Tận hưởng trải nghiệm giống như Naruto khi bạn chiến đấu với hàng tấn kẻ thù ở đây. Triệu hồi lửa và điện và bạn thậm chí có thể thay thế kẻ thù bằng chim bồ câu! Tận hưởng vô số quyền hạn và cấp độ ở đây, nơi mục tiêu là giải cứu thế giới!

Trở thành ninja trong tay ninja

Ngày nay có rất nhiều bộ phim, chương trình và anime có các ninja trong câu chuyện của họ. Chúng ta thấy rất nhiều bộ phim như Mortal Kombat, Ninja Turtles, GI Joe và thậm chí cả các chương trình anime như Naruto đã đạt được mức độ phổ biến toàn cầu ngày nay. Trong những năm qua, diện mạo và khả năng của các ninja đã thay đổi đáng kể, một số hiện có sức mạnh.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các ninja, bạn có thể tải xuống Ninja Hands ngay hôm nay để thưởng thức trò chơi tuyệt đỉnh về ninja! Tại đây, bạn sẽ có thể trở thành một ninja điêu luyện và có thể có được nhiều kỹ năng mạnh mẽ.

Ninja trao tiền không giới hạn

Tại đây, bạn sẽ có thể sử dụng một số kỹ thuật cho phép bạn tạo ra các sức mạnh khác nhau ngày nay. Tại đây, bạn có thể tận hưởng các công nghệ như điện, cứu hỏa, thay thế, v.v. Mỗi phong cách là duy nhất, và có một phong cách để phù hợp và sử dụng trong trò chơi này.

Hãy thoải mái tận hưởng nhiều cấp độ ở đây, nơi bạn có thể đối mặt với những đối thủ khác nhau, nhưng mục tiêu chính là cứu cô gái. Tại đây, bạn sẽ có thể chiến đấu chống lại những đối thủ mạnh mẽ!

Mở khóa các sức mạnh và công nghệ khác nhau trong trò chơi này ngay bây giờ và cứu thế giới! Hãy tận hưởng một trò chơi ninja đầy thú vị ngay hôm nay.

Khả năng tay ninja

Có rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể làm với tư cách là một ninja ngày nay. Trong Ninja Hands, bạn có thể cứu cô gái bằng sức mạnh của mình!

Tải xuống APK Ninja Hands Mod

cứu cô gái – Trên thế giới hiện nay, có rất nhiều nội dung về chủ đề ninja mà bạn có thể thưởng thức. Có những bộ phim, chương trình, anime về ninja và thậm chí cả trò chơi mà bạn hoàn toàn có thể chơi ngay hôm nay.

Ngoài ra, còn có rất nhiều trang phục, áo phông, hộp cơm và đồ chơi về các ninja trên khắp thế giới. Đối với những người yêu thích ninja, Ninja Hands là một trò chơi thú vị mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Ở đây, mục đích cuối cùng là cứu cô gái khỏi tay kẻ xấu!

Sẽ rất hữu ích nếu bạn sử dụng sức mạnh ninja của mình ngay hôm nay để loại bỏ vô số đối thủ. May mắn thay, bạn có thể mở khóa và sử dụng các kỹ thuật khác nhau có thể được kích hoạt bằng cử chỉ tay độc đáo.

Các quyền hạn bạn có thể sử dụng là điện, nước, thay thế, cứu hỏa và nhiều thứ khác. Bạn có thể mở khóa nhiều kỹ thuật hơn khi bạn hoàn thành nhiều cấp hơn ngay hôm nay. Thưởng thức nhiều cấp độ, nơi bạn có thể đánh bại nhiều kẻ xấu và cứu cô gái!

tải tay ninja

Sử dụng các kỹ thuật ninja khác nhau – Có rất nhiều bộ phim và chương trình về ninja mà bạn có thể đã xem. Chúng ta biết rằng ninja là những người cải trang có thể thực hiện các nhiệm vụ ngay cả khi họ đang ngủ.

Trong Ninja Hands, bạn sẽ có thể sử dụng các kỹ thuật ninja khác nhau mà bạn có thể thấy trong các chương trình như Naruto. Tại đây, bạn sẽ có thể sử dụng các sức mạnh khác, bao gồm điện, thay thế, lửa, nước và nhiều thứ khác. Bạn sẽ có thể sử dụng các loại khác nhau tùy thuộc vào tình huống!

Chơi ở nhiều cấp độ – Trò chơi này có nhiều cấp độ mà bạn có thể chơi ngay hôm nay. Mỗi người yêu cầu bạn loại bỏ các loại kẻ thù khác nhau, những kẻ sẽ đến với bạn bằng tất cả những gì chúng có.

Bạn phải sử dụng các kỹ thuật độc đáo của mình để cuối cùng cứu được cô gái. Chiến đấu với rất nhiều kẻ thù ở đây ngày hôm nay và vui chơi khi vượt qua nhiều cấp độ. Bạn thậm chí sẽ có thể đối mặt với nhiều kẻ thù thách thức hơn khi bạn hoàn thành nhiều cấp độ hơn!

tải apk tay của ninja

Đồ họa 3D vui nhộn – Ninja Hands có đồ họa 3D tuyệt vời cho phép bạn tận hưởng sức mạnh của mình. Tại đây, bạn có thể tận hưởng các kỹ thuật độc đáo mà các cử chỉ tay nhất định có thể kích hoạt. Hãy trở thành ninja cuối cùng ngay hôm nay và cứu cô gái!

Ninja Hands Mod APK – Unlimited Money + Unlock Skin

Thưởng thức giải cứu cô gái trong Ninja Hands ngay bây giờ! Thực hiện các kỹ thuật khác nhau ngay bây giờ khi bạn loại bỏ đối thủ của mình.

Leave a Comment