NGL Mod APK 1.6.2 (Đã mở khóa trả phí) Tải xuống

Tải xuống NGL APK – Tin nhắn ẩn danh

Có rất nhiều điều tuyệt vời mà bạn có thể tận hưởng bất cứ lúc nào bạn muốn ngay bây giờ. Nếu bạn là người thích sử dụng các loại ứng dụng khác nhau, hiện có hàng nghìn loại ứng dụng trong số đó.

Tải xuống apk mod ngl cho Android

Bạn có thể tận hưởng rất nhiều ứng dụng hiện có sẵn vì bây giờ bạn không cần phải làm nhiều việc. Có rất nhiều điều tuyệt vời mà bạn có thể tận hưởng ngay hôm nay từ chơi game đến NGL.

Với ứng dụng này, bạn có thể đặt câu hỏi trong Instagram của mình để có thể nhận được tin nhắn ẩn danh từ mọi người. Đây là một ứng dụng hoàn hảo để sắp xếp các câu hỏi và câu trả lời cũng như lấy ý kiến ​​ngẫu nhiên từ mọi người.

Với ứng dụng này, bạn có thể hỏi họ nghĩ gì về bạn và bạn không phải lo lắng về việc thông tin của họ bị lộ. Khi bạn trả lời bằng ứng dụng này, bạn sẽ không biết ai đã viết nó và đó là lý do tại sao nó là một ứng dụng tuyệt vời để sử dụng. Có rất nhiều ứng dụng thú vị hiện nay như ứng dụng này.

tin nhắn ẩn danh

Bạn có thể tìm thấy nhiều ứng dụng có sẵn ngày hôm nay và thưởng thức chúng bất cứ lúc nào bạn muốn. Có tất cả các loại ứng dụng thú vị để sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn, từ trò chơi đến giáo dục, điều hướng đến giải trí.

Tải về apk mod ngl

Nếu bạn là người thích sử dụng điện thoại thì có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể tải về miễn phí. Ngày nay có rất nhiều ứng dụng hoạt động tốt với mạng xã hội và một trong số đó là NGL. Ứng dụng này cho phép bạn đặt câu hỏi và nhận câu trả lời ẩn danh từ những người theo dõi bạn.

Có rất nhiều điều chúng ta có thể học được về bản thân khi nhận được những câu trả lời chưa được lọc. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể hỏi người khác nghĩ gì về bạn, họ nên chia sẻ bí mật nào và hơn thế nữa.

Với ứng dụng này, tất cả các câu trả lời sẽ được ẩn danh, vì vậy bạn sẽ không biết ai đã chia sẻ thông tin về nước ép với bạn. Đây là ứng dụng hoàn hảo cho tất cả mọi người ngày nay cho dù họ là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hay một người bình thường. Hãy tải xuống và tận hưởng nhiều tính năng để sử dụng miễn phí ngay bây giờ.

Ứng dụng này cho phép bạn thực hiện rất nhiều câu hỏi và câu trả lời bất cứ lúc nào bạn muốn. Hãy tận hưởng ứng dụng này ngay bây giờ.

Điểm nổi bật của NGL

Có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống và một trong số đó là NGL. Ứng dụng này cho phép bạn đặt câu hỏi và nhận câu trả lời ẩn danh.

ngl mod apk phiên bản mới nhất

nhận câu trả lời – Có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống bất kỳ lúc nào bạn muốn ngay hôm nay. Nếu bạn là một người thích sử dụng ứng dụng, bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng hay hiện nay.

Có rất nhiều điều thú vị bạn có thể làm ngày hôm nay nhờ vào điện thoại thông minh của mình. Bạn có thể thưởng thức nhiều ứng dụng bất kỳ lúc nào bạn muốn vì có rất nhiều ứng dụng trong số đó có sẵn. Một trong những ứng dụng tốt nhất là NGL và nó cho phép bạn đặt câu hỏi trên Instagram.

Có rất nhiều ứng dụng hiện nay nhưng với ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức các ứng dụng miễn phí. Bạn có thể đặt câu hỏi trên tài khoản Instagram của mình về bất cứ điều gì bạn muốn.

Cho dù bạn muốn hỏi bạn thích ai hoặc họ nghĩ gì về bạn, bạn có thể tự do làm điều đó. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ nhận được câu trả lời ẩn danh cho các câu hỏi của mình, điều này khiến những người theo dõi của bạn có thể tham gia. Với điều này, bạn không thể dễ dàng biết ai đã trả lời câu hỏi của bạn.

ngl mod apk premium đã mở khóa

Đặt nhiều câu hỏi – Với NGL, bạn có thể đặt rất nhiều câu hỏi bất cứ lúc nào bạn muốn. Điều này là hoàn hảo cho những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội vì họ có thể biết những người theo dõi của họ nghĩ gì bằng cách sử dụng điều này. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể đặt nhiều câu hỏi như bạn thích ai, mọi người nghĩ gì về bạn và hơn thế nữa.

Có rất nhiều khả năng mà ứng dụng này có để bạn có thể đặt hàng bất cứ thứ gì bạn muốn ngay bây giờ. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể đặt rất nhiều câu hỏi về bản thân, doanh nghiệp, thương hiệu của bạn và hơn thế nữa.

câu trả lời chưa biết – Nhờ NGL, bạn có thể tận hưởng câu trả lời ẩn danh cho các câu hỏi của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể đăng bất kỳ loại câu hỏi nào bạn muốn và những người theo dõi bạn sẽ trả lời ẩn danh. Thay vì chỉ đăng một bài Instagram thông thường, bạn sẽ có thể tích hợp ứng dụng này vào bài đăng của mình.

Sau đó, những người theo dõi bạn sẽ theo liên kết và câu trả lời của họ sẽ được ẩn danh để làm cho mọi thứ thú vị hơn. Với điều này, bạn có thể nhận được ý kiến ​​trung thực từ những người theo dõi của mình mà không cảm thấy bị áp lực với họ. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tận hưởng thời gian sử dụng mạng xã hội của mình hơn.

ngl mod apk

Đăng trên Instagram – Ngày nay, có rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể làm với mạng xã hội. Nhờ NGL, bạn có thể chia sẻ nhiều câu hỏi mà bạn muốn những người theo dõi trên Instagram của mình trả lời.

Với điều này, bạn không phải áp lực người theo dõi phải trả lời câu hỏi trực tiếp vì họ có thể ẩn danh.

Tải xuống NGL Pro Mod APK – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn nhận câu trả lời ẩn danh cho các câu hỏi trên Instagram của mình, hãy tải NGL ngay bây giờ và tận hưởng.

Leave a Comment