Nghệ thuật của giày thể thao! Tải xuống MOD APK 1.9.51 (Đã mở khóa)

Trò chơi mô phỏng đã rất phổ biến trong vài năm qua. Sự gia tăng mức độ phổ biến của nó có thể là do sự thành công ban đầu của các trò chơi như The Sims và nhiều trò chơi khác. Nhưng bây giờ, có một trò chơi mô phỏng cho hầu hết mọi chủ đề bất kể nó có thể bình thường đến mức nào. Nếu bạn thích trò chơi mô phỏng, trò chơi này là dành cho bạn!

sneaker-art-mod-apk

Sneaker Art là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi TapNation đã có hơn 100 nghìn lượt tải xuống trên Google Play Store. Trong trò chơi này, bạn có thể thiết kế giày cho bất cứ thứ gì bạn muốn! Thiết kế, ren, đóng hộp và bán thiết kế giày của bạn để thu lợi nhuận khủng! Trò chơi này cho phép bạn thiết kế nhờ sự đa dạng của màu sắc, bút vẽ, dây buộc và hộp! Mọi thứ bạn cần để tạo ra một đôi giày tuyệt vời, ứng dụng có tất cả! Đọc để tìm hiểu thêm.

Nghệ thuật của giày thể thao là gì?

Trò chơi mô phỏng luôn là một hit đối với nhiều người chơi. Các trò chơi này luôn tập trung vào các chủ đề thông thường hoặc chuyên biệt được rất nhiều người quan tâm. Do đó, nhu cầu về những trò chơi này đã tăng vọt kể từ khi chúng trở thành xu hướng chủ đạo. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi mô phỏng, trò chơi này là dành cho bạn!

sneaker-art-apk phiên bản mới nhất

Sneaker Art là một trò chơi được phát triển bởi TapNation. Trò chơi này đã có hơn 100 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn có thể thiết kế rất nhiều loại giày khác nhau! Bạn cần thiết kế giày theo yêu cầu của khách hàng để kiếm tiền! Ở đây, bạn cũng cần buộc nó lại và kẹp nó vào một chiếc hộp để đảm bảo nó trông tuyệt vời! Ngoài ra, có rất nhiều cấp độ để hoàn thành! Bạn có thể làm tất cả mọi thứ? Đọc để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm nghệ thuật giày thể thao

Sneaker Art là một trò chơi di động thú vị và độc đáo cho phép bạn thiết kế giày thể thao mà bạn có thể bán. Kiếm tiền khi bạn thiết kế giày hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng. Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Trò chơi mô phỏng đang thịnh hành trên tất cả thị trường di động ngày nay. Nó cung cấp lối chơi độc đáo, giao diện dễ chơi và trải nghiệm thú vị cho hầu hết mọi người. Đây là lý do cho sự phổ biến của nó ngày nay. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những trò chơi này, trò chơi này là dành cho bạn! Sneaker Art là một trò chơi mô phỏng thiết kế giày độc đáo. Tại đây, bạn sẽ thiết kế mẫu giày theo quy cách của khách hàng. Bạn cũng cần phải kết nối chúng một cách chính xác và vuông góc với chúng để nhận được tiền thắng! Bên cạnh đó, bạn sẽ được tận hưởng vô số kiểu giày phù hợp với phong cách và hơn thế nữa!

sneaker-art-apk-free-download

đôi giày – Ở đây, có rất nhiều loại giày để tạo kiểu! Mỗi loại giày đều có những tính năng và kiểu dáng khác nhau. Và bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành một người thợ đóng giày! Nó thực sự là một chức năng độc đáo sẽ khơi gợi trí tò mò của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chơi với nhiều loại giày khác nhau như giày thể thao, giày thông thường, giày thể thao và hơn thế nữa! Mỗi đôi giày yêu cầu một thiết kế khác nhau để làm cho nó trở nên đặc biệt hơn!

đồ họa – Trong Sneaker Art, bạn sẽ được thưởng thức đồ họa 3D của trò chơi. Bạn sẽ đánh giá cao thiết kế độc đáo của mỗi đôi giày! Ngoài ra, cọ vẽ, màu sắc và dây buộc được thiết kế hoàn hảo và chân thực nhất có thể. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy rằng đây chỉ là một trò chơi nhờ vào đồ họa! Nói về một trò chơi độc đáo!

download-sneaker-art-for-android

Quy định – Trong trò chơi mô phỏng này, bạn chỉ cần vuốt màn hình để thiết kế! Đơn giản chỉ cần chọn một màu từ các mẫu bên dưới và sau đó vuốt cọ đến vị trí thích hợp. Sau đó, đặt các dây buộc một cách chính xác bằng cách cuộn trong màn hình. Cuối cùng, cất ngay chiếc giày vào hộp!

thiết kế – Có rất nhiều sự kết hợp màu sắc mà bạn có thể thực hiện trong trò chơi này! Bạn càng bán được nhiều, càng có nhiều thiết kế bạn có thể làm!

Sneaker Art Mod APK – Mở khóa các loại giày thể thao khác nhau

Sneaker Art là một trò chơi mô phỏng độc đáo cho phép bạn thiết kế và bán giày! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!

Leave a Comment