MyFitnessPal Premium Mod APK 22.18.0 (Đã mở khóa) Tải xuống 2022

Ứng dụng này dành cho tất cả mọi người, cho dù bạn muốn giảm béo, giảm cân, thay đổi thói quen hay khỏe mạnh. Nó cũng là một ứng dụng hay cho những người muốn bắt đầu một chế độ ăn kiêng mới. Hãy yên tâm rằng Myfitnesspal được bảo hiểm.

Ứng dụng này có hàng triệu thành viên trên khắp thế giới. Điều quan trọng cần lưu ý là các thành viên này đã mất tổng cộng hơn 200 triệu bảng. Ngoài ra, khoảng 88% những người sử dụng ứng dụng này giảm cân. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ và đăng ký. Bạn chỉ có thể sống hạnh phúc khi bạn khỏe mạnh, và Myfitnesspal sẽ cho bạn làm điều đó.

myfitnesspal-premium-mod-apk

Điều đáng chú ý là đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Có rất nhiều thứ bạn có thể sử dụng ứng dụng. Một số trong số chúng được đề cập bên dưới, nhưng bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách cài đặt ứng dụng.

Đây là những gì bạn có thể làm với ứng dụng:

Theo dõi bữa ăn nhanh chóng và dễ dàng

  • Ứng dụng này cung cấp cơ sở dữ liệu thực phẩm lớn nhất. Có hơn 11 triệu loại thực phẩm trong cơ sở dữ liệu này. Điều này bao gồm ẩm thực quốc tế và các món
  • Công thức nhập khẩu. Điều này sẽ giúp bạn với tất cả các công thức nấu ăn và thông tin dinh dưỡng
myfitnesspal-premium-apk-phiên bản mới nhất
  • máy quét mã vạch
  • Những hiểu biết về dinh dưỡng. Ứng dụng sẽ dạy bạn cách đưa ra những lựa chọn phù hợp, đặc biệt là về những gì bạn ăn.
  • Theo dõi tất cả các chất dinh dưỡng. Đường, cholesterol, macro, calo, vitamin, chất xơ và hơn thế nữa. Bạn có thể theo dõi mọi thứ với ứng dụng.
myfitnesspal-premium-apk-free-download
  • theo dõi nước. Giữ đủ nước là quan trọng, nhưng uống đúng lượng nước cũng rất quan trọng. Ứng dụng sẽ thông báo cho bạn biết lượng nước bạn tiêu thụ hàng ngày.

đạt được mục tiêu của bạn

  • Bạn có thể chọn một mục tiêu trong ứng dụng này. Hãy yên tâm rằng ứng dụng sẽ cho phép bạn tăng hoặc giảm cân. Nó cũng là một ứng dụng lý tưởng cho những người muốn duy trì cân nặng của mình.
  • Khi bạn đã chọn mục tiêu của mình, bạn có thể tạo mục tiêu.
download-myfitnesspal-premium-for-android
  • Làm như vậy sẽ giúp bạn thay đổi những thói quen khác nhau. Ứng dụng này là một huấn luyện viên dinh dưỡng hiệu quả và bạn thích kết quả mình nhận được.

Còn rất nhiều điều thú vị khác về ứng dụng. Ứng dụng cung cấp một biểu đồ để bạn có thể theo dõi tiến trình của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ sự tiến bộ của mình để bạn bè có thể truyền cảm hứng cho bạn cùng làm theo. Khi bạn nhận được kết quả mong muốn, hãy chia sẻ nó.

Tải xuống miễn phí Myfitnesspal Premium Mod Apk

Có rất nhiều điều mà bạn có thể đạt được với ứng dụng này. Để tận hưởng các cải tiến và tính năng nâng cao khác nhau, hãy tải xuống apk của ứng dụng này.

phần kết luận

Tải xuống phiên bản Myfitnesspal Premium mới nhất để giảm, tăng hoặc duy trì cân nặng của bạn.

Leave a Comment