My Talking Angela Mod Apk 6.0.4.3545 (mọi thứ đã được mở khóa) Tải xuống

Bạn muốn có một người bạn thân khó tính để bạn có thể phát triển và nhảy cùng? Tải My Talking Angela mod APK cho Android để có một chú mèo dễ thương đáp lại hành động của bạn, có thể được huấn luyện cách hành động và cũng có thể học hát và nhảy cho bạn. Bạn còn chờ gì nữa?

talk-angela-mod-apk.apk

Là phiên bản dành cho nữ của My Talking Tom, trò chơi này được phát triển bởi Outfit7 Limited – một nhà phát triển game dành cho trẻ em kỳ cựu. Tiền đề cơ bản của trò chơi là nuôi, cho ăn và huấn luyện con mèo tên Angela của bạn. Trò chơi này rõ ràng rất phù hợp với những người chơi nhỏ tuổi và sẽ giúp con bạn giải trí trong nhiều giờ liên tục.

Nếu bạn là một người chơi lớn tuổi, thì hãy đắm mình vào trò chơi, trò chơi này đủ thú vị để mọi người thưởng thức – ai lại không muốn huấn luyện một con vật cưng ảo để nhảy cho họ? Bạn thậm chí có thể trang trí và tắm cho ngôi nhà của mèo trong trò chơi vui nhộn và thân thiện này.

Chơi câu đố và trò chơi kỹ năng

Trò chơi này không chỉ cho phép bạn phát triển con vật cưng của mình và thiết kế ngôi nhà của nó mà còn cho phép bạn chơi các trò chơi kỹ năng được thiết kế để kiểm tra phản xạ và khả năng. Điều này sẽ giúp thú cưng của bạn phát triển về tinh thần và thể chất, cũng như xã hội và trí tuệ.

Rõ ràng, trò chơi được thiết kế để giúp bạn phát triển khả năng giải quyết vấn đề của riêng mình, điều này làm cho trò chơi trở nên lý tưởng hơn cho những người chơi trẻ tuổi vẫn đang phát triển. Giúp thú cưng của bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính nó bằng cách chơi các trò chơi kỹ năng và giải các câu đố.

rửa chúng. Bạn có thể chăm sóc thú cưng của mình, đảm bảo rằng nó được cho ăn, tắm rửa và trông sắc nét mọi lúc. Điều này sẽ khiến chúng vui vẻ và sạch sẽ và khiến chúng vui vẻ hơn khi ở bên cạnh.

Tôi mặc chúng. Có một tủ quần áo khổng lồ để lựa chọn, có nghĩa là bạn có thể chọn bất kỳ trang phục nào bạn muốn để trang trí cho thú cưng của mình. Không nghi ngờ gì nữa, điều này sẽ giúp bạn giải trí cả buổi tối khi bạn khám phá ra thú cưng của mình nên mặc gì.

Tải xuống-my-talk-angela-apk-miễn phí

Khiến cô ấy nhảy. Dạy thú cưng nhảy theo điệu nhạc yêu thích của bạn – cho dù đó là K-pop, indie hay disco. Hãy chăm sóc con vật cưng của bạn và nó sẽ nhảy múa trong niềm vui và hạnh phúc cho bạn như một con gấu Nga.

My Talking Angela Mod APK – Mọi thứ được mở khóa, không giới hạn tiền và xu

Bạn có muốn thử trò chơi với bất kỳ giới hạn nào không? Tải xuống bản mod tiền không giới hạn APK cho My Talking Angela để có thể mua bất kỳ quần áo hoặc đồ chơi nào cho thú cưng của bạn và trang trí nhà cửa mà không cần phải đợi mở khóa. Vui thích!

Leave a Comment