Motion Ninja Mod APK 3.5.0.1 (No Watermark) Tải xuống miễn phí

Motion Ninja APK – Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Bạn có thể thưởng thức nhiều video trực tuyến tại thời điểm này vì có rất nhiều video trong số đó. Nhờ các ứng dụng chỉnh sửa video, giờ đây chúng ta có thể tạo ra vô số video mà chúng ta có thể tải lên trực tuyến. Các nền tảng như YouTube, Instagram, Facebook, v.v. phổ biến trên toàn thế giới, nơi người dùng có thể tải lên và xem video.

Bạn có thể tận hưởng chỉnh sửa video nâng cao ngay hôm nay với Motion Ninja! Đây không phải là ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản của bạn; Nó phức tạp và bạn có thể sử dụng nó miễn phí.

Apk mod Motion Ninja videoleap

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc chỉnh sửa video theo cùng một cách lặp đi lặp lại, ứng dụng này là giải pháp! Nhờ ứng dụng này, bạn có thể tạo các hiệu ứng phức tạp trên video của mình để nổi bật hơn so với phần còn lại.

Điều này tương tự như Adobe After Effects để chỉnh sửa ứng dụng, vì vậy bạn nên kiểm tra nó ngay hôm nay. Tại đây, bạn sẽ có thể sử dụng các công cụ nâng cao như khung hình chính tùy chỉnh, hiệu ứng hình ảnh, hiệu chỉnh màu sắc, xóa nền AI, văn bản 3D, đường cong tốc độ tùy chỉnh, v.v. Hãy tận hưởng ứng dụng này ngay hôm nay!

Trình chỉnh sửa video phức tạp

Nếu bạn là người thích xem video, bạn có thể tìm thấy nhiều video trong số đó trên internet. Internet là nơi bạn có thể xem tất cả các loại video, từ meme đến vlog đến hướng dẫn và hơn thế nữa.

Apk mod Motion Ninja không có watermark

Bạn có thể thưởng thức các loại video khác nhau ngay bây giờ vì có rất nhiều trong số chúng. Nếu bạn luôn ở trên Facebook, Instagram và các nền tảng truyền thông xã hội khác, bạn có thể thưởng thức nhiều loại video ngay bây giờ. Nếu bạn là người sáng tạo nội dung, bạn có thể sử dụng Motion Ninja miễn phí ngay bây giờ.

Đây không phải là ứng dụng chỉnh sửa video thông thường của bạn, vì nó là một trong những ứng dụng mà bạn có thể chỉnh sửa các video phức tạp. Hãy coi ứng dụng này là Adobe After Effects dành cho các ứng dụng chỉnh sửa trên thiết bị di động mà bạn có thể sử dụng miễn phí.

Tại đây, bạn có thể tạo ra những video tuyệt vời mà bạn không thể đạt được với các ứng dụng chỉnh sửa khác. Tại đây, bạn có thể tận hưởng các hiệu ứng có thể tùy chỉnh như chuyển động mờ, phát sáng, hiệu ứng hình ảnh, hiệu chỉnh màu sắc và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tận hưởng khung hình chính và trình chỉnh sửa hoạt ảnh tùy chỉnh.

Motion Ninja Mod apk cao cấp

Với ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức các hình dạng khác nhau mà bạn có thể sửa đổi, phím màu, công cụ xóa nền, đường cong tốc độ tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Tính năng di chuyển của ninja

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video nâng cao, bạn có thể sử dụng Motion Ninja miễn phí.

trình chỉnh sửa video phức tạp Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ngay hôm nay, bạn có thể tìm thấy nhiều ứng dụng trong số đó miễn phí. Bạn có thể sử dụng nó cho công việc, cơ quan, trường học và cuộc sống cá nhân của bạn.

APK Motion Ninja Video Editor Mod

Bạn có thể tạo nhiều video khác nhau bằng các ứng dụng này như trình chiếu, thuyết trình, đoạn giới thiệu và nhiều ứng dụng khác. Nhưng hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa đều phổ biến và không có nhiều cách. Với Motion Ninja, bạn có thể tận hưởng một thứ gì đó khác biệt vì nó cho phép bạn tự do chỉnh sửa mọi thứ.

Nếu bạn là người thích chỉnh sửa video thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tại đây, bạn có thể tận hưởng các tính năng khác nhau mà bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như hiệu ứng hình ảnh, tiếng vang, đen trắng, thu phóng, kích hoạt, bắn, tia, và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể sử dụng nó để đạt được các hiệu ứng khác nhau cho video của mình như Neon Box, Cube, Cube Split, Star, Circle Round và nhiều hơn nữa. Điều ấn tượng nhất là công cụ xóa nền AI cho phép bạn xóa bất kỳ nền nào ngay lập tức.

Khung hình chính và hiệu ứng hình ảnh tùy chỉnh Với Motion Ninja, bạn có thể thoải mái tận hưởng các khung hình chính tùy chỉnh để có thể tạo ra những video hay nhất. Ở đây, có rất nhiều hiệu ứng hình ảnh mà bạn có thể sử dụng ngày nay, chẳng hạn như Glow, Motion Blur, Fire, Energize, Zoom, BW, Echo, Vibrance, Ridges, Fliplayer, TileRotate, Kaleidoscope và nhiều hơn nữa.

Đã mở khóa apk Motion Ninja MOD

Mỗi hiệu ứng là duy nhất và bạn có thể thưởng thức duyệt các danh mục khác nhau như VHS, Lắc, Nhiều, Phim, Làm mờ và nhiều hơn nữa. Hãy thoải mái sử dụng bao nhiêu hiệu ứng tùy thích và điều chỉnh chúng trên video của bạn.

Chỉnh màu, chuyển động chậm mượt mà Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất, Motion Ninja là ứng dụng không thể bỏ qua. Tại đây, bạn có thể tận hưởng công cụ chỉnh sửa màu sắc, cho phép bạn điều chỉnh màu sắc một cách tự do.

Bạn cũng có thể tận hưởng hiệu ứng Chuyển động chậm mượt mà tạo ra những video thú vị.

Hình dạng tùy chỉnh, văn bản 3D và đường cong tốc độ Với Motion Ninja, bạn có thể thưởng thức các hình dạng tùy chỉnh, văn bản 3D và đường cong tốc độ.

Apk Motion Ninja pro mod không có watermark

Các hình dạng tùy chỉnh cho phép bạn thao tác các hình dạng một cách tự do để tạo ra video hay nhất hiện nay. Bạn cũng được phép thêm văn bản 3D để nâng cao video của bạn.

Phím Chroma và công cụ xóa lùi Với ứng dụng chỉnh sửa này, bạn có thể sử dụng phím sắc độ, cho phép bạn sử dụng màn hình màu xanh lục trong video của mình. Tại đây, bạn cũng có thể tận hưởng công cụ xóa nền cho phép bạn xóa nền nhanh chóng.

Tải xuống APK Motion Ninja Mod – Không có hình mờ

Nếu bạn là người thích chỉnh sửa, thì bạn có thể thích sử dụng Motion Ninja với nhiều hiệu ứng

Leave a Comment