Mini Metro Mod APK 2.50.1 (Đã mở khóa cho mọi người) Tải xuống miễn phí

Thể loại mô phỏng đã có sự phát triển nhanh chóng trong những năm qua. Chúng tôi đang thấy rất nhiều trò chơi thú vị trong thể loại này mà mọi người muốn chơi ngay bây giờ. Nó thú vị để chơi chủ yếu vì nó cho phép người dùng làm điều gì đó thú vị và đơn giản ngày hôm nay.

Ví dụ, loạt phim Sims chỉ xoay quanh việc sống như một con người, nhưng nó có hàng triệu người hâm mộ! Nếu bạn thích thiết kế và tàu điện ngầm, Mini Metro có thể dành cho bạn!

Tải xuống APK mini metro miễn phí

Trò chơi này cho phép bạn thiết kế bản đồ tàu điện ngầm của một thành phố ngày càng phát triển. Mặc dù trò chơi là 2D và không phải là điển hình, nhưng nó vẫn rất thú vị, đặc biệt là đối với những người thích giải các câu đố.

Trò chơi này cho phép bạn thực hiện các thiết kế khác nhau với tài nguyên hạn chế, do đó bạn phải sử dụng trí não của mình nếu muốn tàu tiếp tục di chuyển. Có hai mươi thành phố có sẵn ở đây để chơi, và bạn phải sử dụng các kỹ năng và tài nguyên có hạn của mình ngay hôm nay!

thiết kế bản đồ tàu điện ngầm

Ngày nay, có rất nhiều chuyến tàu trên khắp thế giới vận chuyển con người từ nơi này đến nơi khác một cách hiệu quả. Xe lửa cho phép mọi người tránh giao thông trong khi đến điểm đến của họ một cách nhanh chóng. Vì tính hiệu quả và hiệu quả của chúng, hàng ngàn chuyến tàu có sẵn trên khắp thế giới ngày nay hoạt động thường xuyên.

tàu điện ngầm nhỏ

Vì vậy, nếu bạn muốn chơi một trò chơi mà bạn có thể thiết kế đường ray xe lửa và hoàn thành bản đồ tàu điện ngầm, hãy thử Mini Metro ngay bây giờ! Đây là một trò chơi từ Câu lạc bộ Polo Khủng long cho phép bạn tạo bản đồ xe lửa!

Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là thiết kế bản đồ tàu điện ngầm trên khắp 20 thành phố thực hiện nay. Bạn có thể sử dụng các nguồn lực hạn chế của mình để phát triển tuyến đường hiệu quả và hiệu quả nhất cho các chuyến tàu hiện nay.

Để làm được điều này, bạn phải biết cách hoạt động của một số công cụ nhất định, bạn có thể tự do vẽ đường và thực hiện tất cả các loại nâng cấp ngay hôm nay. Bạn có thể tận hưởng một số chế độ chơi nhất định như Bình thường, Vô tận và Cực đoan nếu muốn. Đây là một trò chơi thú vị và độc đáo sẽ thách thức bạn ngày hôm nay.

mini metro apk phiên bản mới nhất

Bạn cũng có thể cạnh tranh với những người chơi khác trong thử thách hàng ngày! Thưởng thức với nhiều chế độ chơi ngay bây giờ.

Cơ sở vật chất của tàu điện ngầm mini

Tất cả chúng ta đều đã thấy các tuyến bản đồ phức tạp như thế nào ở bên ngoài, nhưng nó đã được lập kế hoạch cẩn thận. Trong Mini Metro, bạn sẽ thiết kế bản đồ tàu điện ngầm của riêng mình!

Tạo bản đồ tàu điện ngầm – Bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi mô phỏng vui nhộn ngày nay với mục tiêu là chơi một chủ đề cụ thể. Có tất cả các loại trò chơi mô phỏng, từ xe tải đến sinh học và thậm chí cả cơ khí.

Apk mod mini metro

Bạn cũng có thể làm nhiều thứ khác mà bạn có thể chơi với những người khác ngày hôm nay. Nhưng nếu bạn đang khao khát một cái gì đó mới, Mini Metro là trò chơi dành cho bạn. Đây là một trò chơi mới với một khái niệm mới, nơi bạn có thể thiết kế bản đồ tàu điện ngầm!

Trong trò chơi này, mục tiêu chính là tạo bản đồ tàu điện ngầm cho 20 thành phố! Thành phố sẽ tiếp tục phát triển và bạn phải tiếp tục nâng cấp các con đường bằng cách sử dụng các nguồn lực hạn chế của mình.

Bạn sẽ cần phải làm điều này nếu bạn muốn thưởng thức trò chơi một cách trọn vẹn nhất hôm nay. Tận hưởng các chế độ chơi khác nhau như chế độ bình thường, vô tận, sáng tạo, khắc nghiệt, thử thách hàng ngày, chế độ ban đêm và nhiều chế độ khác. Hãy thử tất cả các chế độ và vui chơi!

Tải xuống Mini Metro cho Android

Các chế độ chơi khác nhau – Trong trò chơi này, bạn có thể chơi ở nhiều chế độ chơi để không cảm thấy nhàm chán. Có một chế độ bình thường mà bạn có thể chơi để lấy điểm ngay hôm nay. Sau đó, có chế độ Endless, nơi bạn có thể tạo nhiều bản nhạc và thực hiện nhiều nâng cấp tùy thích mà không cần phải căng thẳng.

Sau đó, có chế độ Extreme nếu bạn đang tìm kiếm thử thách cuối cùng ngày hôm nay. Bạn cũng có thể tận hưởng chế độ sáng tạo, nơi bạn có thể tạo bản đồ tàu điện ngầm của riêng mình như bạn muốn ngay hôm nay.

Ngoài ra còn có Thử thách hàng ngày, nơi bạn có thể giải một số câu đố và cạnh tranh với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới!

Sử dụng các công cụ – Có rất nhiều công cụ tuyệt vời mà bạn có thể tận hưởng ngày hôm nay mà bạn có thể sử dụng tại đây. Bạn có thể sử dụng các công cụ khác nhau để tạo bản đồ tàu điện ngầm tốt nhất hiện nay. Có rất nhiều công cụ có sẵn ở đây, chẳng hạn như xe lửa, đường ray và nhiều công cụ khác.

Tải xuống apk mini metro

Bạn có thể tự do sửa đổi các công cụ theo thiết kế của mình nhưng hãy nhớ rằng tài nguyên của bạn có hạn. Bạn phải hoàn thành các thử thách trong thời gian và nguồn lực nhất định ngay hôm nay.

Nhạc phim và hoạt ảnh đáp ứng – Trò chơi này có một bản nhạc phản hồi và hình ảnh động mà bạn sẽ hoàn toàn thích thú! Thưởng thức nhiều âm thanh vui nhộn mà bạn sẽ thích khi chơi.

Tải xuống APK Mini Metro Mod – Phiên bản mới nhất

Bạn có thích chơi trò chơi xe lửa không? Thưởng thức trò chơi tàu điện ngầm hoàn hảo với Mini Metro. Tạo bản đồ tàu điện ngầm ngay hôm nay.

Leave a Comment