Magic Tiles 3 Mod APK 9.074.004 (Đã mở khóa Vip) Tải xuống miễn phí

Bạn có thích dòng Piano Tiles và Magic Tiles? Bạn có nghiện các trò chơi dựa trên nhịp điệu vui nhộn không? Vì vậy, đây chắc chắn là những gì bạn muốn chơi ngay bây giờ. Tải xuống Magic Tiles 3 cho A Droid và trải nghiệm một trò chơi âm nhạc vừa vui nhộn vừa đầy thử thách cho bất kỳ ai ở mọi lứa tuổi.

làm thế nào để chơi

Quy định

Trò chơi rất dễ chơi. Các nút điều khiển đơn giản giúp mọi người ở mọi lứa tuổi có thể truy cập. Mặc dù khó khăn đến từ kỹ năng nhận thức và sự khéo léo của bạn. Bạn thực sự có thể quản lý cả hai bên cùng một lúc?

Magic-Tiles-3-mod-apk.apk

Mỗi cấp độ sẽ có bạn chạy đua với nhịp điệu của bài hát. Để theo kịp, bạn cần phải nhấn vào từng phím trước khi nó đi qua. Nhưng đây không phải là khía cạnh duy nhất. Bạn cũng sẽ được yêu cầu nhấn và giữ một số phím được hiển thị. Tiến thêm một bước nữa, bạn sẽ cần nhấn một vài phím cùng lúc. Đây không phải là một nhiệm vụ đơn giản.

Để tăng thêm độ khó cho bản phối, các bài hát có thể được tăng tốc đến mức dường như gần như không thực đối với người chơi bình thường. Nhưng có lẽ tôi không phải là người chơi trung bình. Chỉ có một cách để tự kiểm tra nó. Bạn sẽ cần phải tiếp tục và tải xuống Magic Tiles 3 cho Android và bắt đầu phát nhạc.

Các mô hình chơi

Dưới đây là một số chế độ chơi được cung cấp:

Magic-Tiles-3-mod-apk.apk
  • Chế độ ban nhạc Nó cho phép bạn chơi với nhiều nhạc cụ khác nhau. Bạn không bao giờ bị giới hạn chỉ sử dụng piano khi chơi.
  • Bạn đã bao giờ cảm thấy sự cạnh tranh? Bạn có muốn kiểm tra kỹ năng của mình với những người chơi khác trên toàn thế giới không? chúng tôi sẽ, Chế độ chiến đấu Nó mang lại cho bạn cơ hội để chia sẻ một ngôi nhà với những người khác từ bất cứ đâu. Miễn là bạn có kết nối internet, bạn ổn.
  • Cuối cùng, bạn đang muốn cải thiện kỹ năng khai thác của mình? Chế độ thử thách Nó cung cấp tất cả những khó khăn và kinh nghiệm cần thiết để trở thành tốt nhất từ ​​trước đến nay. Chúng tôi khuyên bạn nên nhấn Chế độ thách thức trước khi ra ngoài và cạnh tranh với những người chơi khác.
Tải xuống Magic-Tiles-3-apk-miễn phí-tải xuống

Với những điều này trong tâm trí, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần biết về trò chơi theo mệnh giá.

Dưới đây là một số chi tiết bổ sung cần lưu ý

Cũng cần lưu ý những điều sau:

  • Bạn có thể cạnh tranh trực tiếp với bất kỳ ai bạn muốn bằng cách sử dụng các trận đấu tùy chỉnh. Bằng cách này, bạn có thể trực tiếp thách thức bạn bè của mình trong bất kỳ loại trận chiến nào. Tùy chọn này có sẵn trong Chế độ Chiến đấu.
  • Tất cả các bài hát đều có chất lượng cao. Bạn sẽ cảm thấy thích thú khi nghe từng bản nhạc khi gõ nhịp. Hãy nhớ lưu bài hát để có được cảm giác tốt khi nhấp chuột và cải thiện kỹ năng của bạn.

Tải xuống miễn phí APK Magic Tiles 3 Mod APK

Tải xuống phiên bản mod của trò chơi sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích, và nó không phải là một phần của trò chơi gốc. Bất kỳ ai có nửa não có thể muốn tải xuống phiên bản này thay vì bản gốc.

Tải xuống Magic Tiles 3 cho Android

Với APK Mod, bạn có thể nhận được những tính năng bổ sung sau:

  • kim cương không giới hạn
  • Tiền không giới hạn
  • VIP. Đã được mở
  • không quảng cáo

Những tính năng này là quá đủ để bạn muốn tải xuống và tắt APK của trò chơi. Nếu không, bạn đang bỏ lỡ một trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho bất kỳ thiết bị di động nào. Vì vậy, hãy tiếp tục và tải xuống APK Magic Tikes Mod để tải xuống phiên bản mới nhất hiện có.

Leave a Comment