Mã đổi miễn phí tháng 8 năm 2022 (danh sách đầy đủ)

Trong thế giới của trò chơi bắn súng, trò chơi battle royale thống trị ngày càng cao. Ngày nay, chúng ta thấy rất nhiều trò chơi battle royale xuất hiện trái và phải, nhưng một số trong số chúng đã phát sóng được một thời gian. Các trò chơi như Fortnite, ROS, PUBG, Call of Duty và Free Fire là những trò chơi phổ biến nhất hiện nay với hàng triệu người chơi.

Free Fire nói riêng có số lượng người chơi lớn nhất vì nó phổ biến trên khắp các châu lục khác nhau vào thời điểm hiện tại. Nhìn vào lượng người chơi, Garena mới đây đã tung ra đợt đổi thưởng Free Fire cho tháng 8/2022.

Làm cách nào để nhận mã đổi thưởng miễn phí trong Free Fire?

Các mã đổi quà cho Free Fire này là Chỉ có ở Ấn Độ vùng đất Và họ có thể Nó chỉ được sử dụng một lần cho mỗi người chơi. Như bạn đã biết, mã đổi thưởng không phải lúc nào cũng có và rất khó để có được chúng.

Mã đổi quà miễn phí năm 2021 là gì

Đó là lý do tại sao nếu bạn đang đọc nó ngay bây giờ, bạn vô cùng may mắn, đặc biệt nếu nó vẫn còn là tháng Sáu. Cùng với đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các mã đổi thưởng hiện có và hướng dẫn đổi thưởng.

Tất cả các mã đổi thưởng Free Fire đang hoạt động

Không cần thêm lời khuyên nào nữa, chúng tôi mang đến cho bạn tất cả các mã khôi phục Free Fire hoạt động ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ liệt kê tất cả chúng ở đây để bạn có thể sao chép chúng một cách dễ dàng. Bạn cũng sẽ có thể dễ dàng nhìn thấy các vật phẩm bạn sẽ nhận được khi sử dụng chúng.

FF. Đổi danh sách mã

Các mã đổi thưởng Garena Free Fire vào ngày 24/08/2022:

 1. BDYDIDJT2VDTU
 2. HSUDJDYENVDIM
 3. SHUSHDYWFFW7
 4. 2Y6E7265R7ND72
 5. SHDBBDUUW685G
 6. BDUDIK2JJ2682976
 7. NEHDIJ2NDY62881
 8. NSJWJDNH26E889
 9. NSJJSH26286E627
 10. BSHWH628R662BD
 11. BSHSH25E8UE62H8
 12. BZHSJDH628D628
 13. BSJSHHEH276282
 14. BSHWJH728R8638
 15. JOIUYW72792726U
 16. CGSVFSTY2IW8EI8
 17. ENDJKEY35527653
 18. BSHSNBE62577568
 19. BSHWIJSHWHY5721
 20. LSOOWJWY35821N
 21. BSJEJH2YYE752HW
 22. BDJAKZJWO626E
 23. BSU2JHSUSK2IG
 24. SBSUSHYWY2YI2I
 25. VSHSBWGGWYW57
 26. BSJJWHWU2U6517
 27. BSJWJWBSBHW4
 28. FFE7ERIRNRUO2U
 29. BSHEHHEDB66446BG
 30. NSHSHEH62IIE628862

Làm cách nào để thay thế mã?

Như bạn thấy, bạn có thể nhận được rất nhiều vũ khí, chiến lợi phẩm, vật phẩm, nhân vật, da và kim cương bằng những mã này. Nhưng vấn đề tiếp theo sẽ là thay thế nó như thế nào. Đừng lo lắng vì đây là một quá trình rất dễ dàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước để thực hiện điều đó.

Cách nhận mã đổi miễn phí trong Free Fire
 1. Truy cập trang khôi phục Free Fire tại đây: https://reward.ff.garena.com/
 2. Đăng nhập vào tài khoản Free Fire của bạn ở đó. Bạn có thể đăng nhập thông qua các nền tảng khác nhau như Apple ID, Google, VK, Facebook, Twitter và nhiều nền tảng khác.
 3. Nhập mã đổi quà bạn muốn đổi.
 4. Nhấn nút “Xác nhận”.
 5. Nhấn OK để tiếp tục.
 6. Sau đó, bạn có thể kiểm tra xem phần thưởng đã được trao cho bạn trong trò chơi hay chưa. Vui thích!

Làm thế nào để tối đa hóa các mã đổi thưởng này?

Như bạn đã thấy ở trên, có rất nhiều mã khôi phục ở trên cùng mà bạn có thể sử dụng thoải mái ngay hôm nay. Hãy nhớ rằng chúng chỉ có sẵn ở khu vực Ấn Độ và chỉ sử dụng một lần. Với điều này, bạn nên sử dụng ngay tất cả các mã có sẵn tại đây trong tài khoản chính của mình trước khi chúng hết hạn.

Nhưng sau đó, bạn vẫn có thể tối đa hóa các mã này bằng cách tạo tài khoản mới. Hoặc nếu bạn đã có các tài khoản khác, hãy sử dụng các mã này trên chúng miễn là chúng còn tồn tại. Bằng cách này, bạn có thể nhận được nhiều tài nguyên miễn phí nhất có thể để bắt đầu trò chơi. Điều này là do bạn có thể nhận được một số skin, vũ khí, rương chiến lợi phẩm và nhiều kim cương khác với các mã đổi thưởng Free Fire này!

Đây là một cách khác bạn có thể làm nhưng không được khuyến khích vì bạn không thể nghiền quá nhiều tài khoản cùng một lúc. Họ sẽ chia cắt sự chú ý, thời gian và năng lượng của bạn khiến tài khoản chính của bạn bị tụt lại phía sau. Vì vậy, chỉ sử dụng nó nếu bạn muốn tạo tài khoản mà bạn có thể thưởng thức theo thời gian. Ngoài ra, hãy thoải mái sử dụng nó trên tài khoản chính của bạn ngay hôm nay.

Câu hỏi thường gặp về mã Free Fire

Mã đổi miễn phí là gì?

Nếu bạn chưa biết, Free Fire cung cấp mã đổi thưởng miễn phí thỉnh thoảng. Đây là những mã mà bạn có thể sử dụng để nhận da, kim cương, vũ khí, vật phẩm miễn phí và nhiều thứ khác trong trò chơi. Nhưng lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng mã đổi thưởng một lần cho mỗi tài khoản.

Làm thế nào để sử dụng mã đổi quà cho Free Fire?

Rất dễ sử dụng mã khôi phục Free Fire. Chỉ cần làm theo các bước chúng tôi cung cấp ở trên! Chỉ có 6 bước để làm theo ngày hôm nay.

Tôi có thể nhận được những phần thưởng nào?

Có rất nhiều phần thưởng mà bạn có thể nhận được với các mã đổi thưởng Free Fire này. Có da, ô, phiếu mua hàng, gói, rương chiến lợi phẩm, kim cương, nhân vật, vật nuôi, trang phục và nhiều thứ khác. Có rất nhiều vật phẩm độc đáo mà bạn có thể nhận được ngay hôm nay với mỗi mã đổi thưởng. Nhưng lưu ý rằng những thứ bạn có thể nhận được có thể là ngẫu nhiên. Đây là lý do tại sao bạn không nên mong đợi quá nhiều và chỉ cần biết ơn!

Các mã đổi quà này có hết hạn không?

Vâng. Như bạn có thể nhận thấy từ tiêu đề của trang này, những mã này chỉ dành cho tháng 6 năm 2022. Và như vậy, bạn nên nhanh chóng sử dụng nó khi bạn vẫn còn có thể. Rất khó tìm thấy mã khôi phục Free Fire, vì vậy khi bạn thấy nội dung nào đó giống như trang này, hãy lấy nó khi bạn có thể!

Tôi có thể sử dụng mã đổi thưởng bao lâu một lần?

Như đã đề cập trước đó, bạn chỉ có thể sử dụng mỗi mã cho mỗi tài khoản. Điều này chỉ có ở khu vực Ấn Độ ngày nay. Vì vậy, bạn cần phải tận dụng tối đa mã đổi thưởng của mình ngay hôm nay nếu muốn bằng cách tạo tài khoản mới.

phần kết luận

Nếu bạn muốn bắt đầu cuộc thi, hãy lấy tất cả các mã đổi thưởng Free Fire của bạn ngay hôm nay! Nhận chúng miễn là chúng hiếm.

Bạn có thể đã bỏ lỡ bài viết tuyệt vời này: APK của Free Fire Mod

Leave a Comment