Legions Mod Apk 6.3.8 (Tiền không giới hạn, Vàng) Tải xuống

Các trò chơi tập trung vào chiến lược đã xuất hiện từ buổi bình minh của trò chơi máy tính. Chúng được nhiều người yêu thích bởi vì chúng liên quan đến nhiều tư duy và lối chơi thú vị. Ngày nay, chúng tôi có nhiều trò chơi di động chiến lược có sẵn để chơi.

Art-of-war-hordes-apk-miễn phí-tải xuống

Một trong những trò chơi chiến lược hay nhất và phổ biến nhất cho đến nay là Art of War: Legions. Trò chơi này phổ biến đến nỗi nó đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trên Google Play! Đây là một game chiến thuật có chủ đề tương tự như Clash Royale nhưng khác về cách thưởng thức. Nếu bạn là kiểu người tỉ mỉ trong việc giải quyết các chiến lược và lối chơi, thì trò chơi này là dành cho bạn! Đọc để tìm hiểu thêm.

Nghệ thuật chiến tranh là gì: quân đoàn?

Các trò chơi chiến thuật như Clash of Clans và Clash Royale đã trở nên rất phổ biến trong thập kỷ qua. Điều này dẫn đến sự xuất hiện của một loài trên bờ vực của cái chết. Mọi người muốn chơi những trò chơi này vì nó khác với những trò chơi FPS bình thường và trần tục vốn rất phổ biến.

Art of War: Legions là một trong những trò chơi mà mọi người có thể bị nghiện. Có rất nhiều chiến lược bạn có thể thực hiện và cần phải suy nghĩ rất nhiều để đạt được chiến thắng. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành chỉ huy của đội quân mà bạn sẽ dẫn đầu trên chiến trường. Đó là sự lựa chọn của bạn về quân đội mà bạn sẽ triển khai đến chiến trường cũng như đội hình của họ trước khi bắt đầu trận chiến. Nếu bạn đọc cuốn sách Nghệ thuật chiến tranh, bạn biết rằng chiến tranh có nghệ thuật và bạn cần áp dụng những chiến thuật này để có lợi cho mình.

Art of War Legions apk phiên bản mới nhất

Khi bạn bắt đầu chiến đấu, quân đội của bạn và quân địch sẽ tự động chiến đấu với nhau. Trò chơi kết thúc khi tất cả quân lính chết từng người một. Trong trò chơi này, bạn phải làm quen với các loại quân khác nhau. Có những lực lượng tốt nhất trong các trận chiến tầm ngắn, tầm trung và tầm xa. Điều cần thiết là bạn phải phát triển các chiến lược của mình một cách chính xác để giành chiến thắng.

Khi bạn tiến lên trong trò chơi, bạn có thể thấy rằng các chiến thuật cũ cho phép bạn giành chiến thắng có thể không hoạt động nữa. Điều này là do đối thủ của bạn trở nên có kỹ năng hơn và thông minh hơn. Do đó, bạn cần phải liên tục nâng cấp quân đội và đội hình của mình để tăng sức mạnh cho bạn trong các trận chiến.

Đặc điểm của Art of War: Legions

Art of War: Legions có vẻ giống như một trò chơi chiến lược đơn giản, nhưng thực sự có rất nhiều tính năng mà mọi người chưa biết đến. Để tìm hiểu thêm về nó, đây là các tính năng:

nhóm anh hùng – Trong Art of War: Legions, số lượng không phải lúc nào cũng là một chỉ số mạnh mẽ về sức mạnh. Chính vì vậy bạn cần đánh giá quân của mình trước khi vào trận. Bạn không thể khiêu vũ với một số lượng lớn binh lính, những người luôn mong đợi một chiến thắng lớn. Bạn cần một chiến lược tại chỗ. Chiến lược này liên quan đến việc sử dụng các anh hùng của bạn. Trên đầu đội quân của bạn, các anh hùng ở đó để giúp bạn trong trận chiến. Họ mạnh mẽ và có những kỹ năng đặc biệt. Nhưng nó chỉ có thể được sử dụng trong một thời gian giới hạn trong trận chiến. Bạn cần đợi nó khôi phục để sử dụng lại. Nhưng ngay cả khi chúng mạnh mẽ, chúng có một tầng lớp riêng biệt: hiếm, sử thi và huyền thoại. Ngoài ra, chúng cũng có các chỉ số đặc biệt mà bạn phải biết để triển khai thành công chúng trong đội hình của mình.

Art-of-war-hordes-apk-new update

nâng cấp – Giống như bất kỳ trò chơi nào khác, bạn cũng có thể nâng cấp quân đội và anh hùng của mình trong Art of War: Legions. Đối với các nhà vô địch, họ có một giao diện nâng cấp riêng biệt cho phép bạn tăng chỉ số của họ theo cách thủ công. Mặt khác, quân của bạn chỉ có thể được nâng cấp khi bạn đang chuẩn bị cho trận chiến. Trong trò chơi này, tiền xu và đá quý sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cấp các anh hùng và quân đội của mình. Đó là lý do tại sao bạn cần phải liên tục ghi được các trận thắng để nhận được phần thưởng. Sau đó, bạn sẽ sử dụng tiền của mình để nâng cấp quân đội và anh hùng của mình hoặc để mua thêm.

hệ thống nhiệm vụ – Để làm cho mọi thứ trở nên thú vị, Art of War: Legions có thêm một hệ thống nhiệm vụ. Đối với mỗi nhiệm vụ bạn hoàn thành thành công, bạn sẽ được thưởng tiền xu và đá quý tương đương. Điều này có thể được mở khóa khi bạn đạt đến cấp độ 15 và bạn có thể sử dụng phần thưởng của mình để mua các anh hùng và chiêu mộ một đơn vị trong các trận chiến. Tính đến thời điểm này, có hai phần: Cuộc phiêu lưu trên tuyết và Cuộc truy tìm kho báu trên sa mạc. Mỗi nhiệm vụ này có 5 nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành để nhận được phần thưởng của mình. Tất cả chúng đều khác nhau về độ khó và bạn có thể cần tham khảo một vài trong số chúng để hoàn thành chúng. Nhưng nhìn chung, nó rất thú vị và là một cách tuyệt vời để nhận được nhiều tiền và đá quý hơn!

art-of-war-hordes-mod-apk

đồ họa – Trò chơi này có đồ họa 3D tuyệt vời nhưng màn hình được thiết lập. Tương tự như cách đặt Clash Royale. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu chiến đấu, quân đội của bạn và đối thủ tự động chiến đấu với nhau và một chuỗi chiến đấu ấn tượng có thể được nhìn thấy. Mỗi ban nhạc được thiết kế với tâm trí vui nhộn. Hãy coi chúng như những LEGO chiến đấu với nhau nhưng trong trang bị quân sự. Đây chắc chắn là một trò chơi chiến đấu và chiến lược thân thiện với trẻ em.

Sơ đồ điều khiển đơn giản – Vì đây là một trò chơi chiến lược, không cần điều khiển phức tạp. Tất cả những gì bạn phải làm để bắt đầu trận chiến là nhấn vào nút “Chiến đấu” ở phần dưới giữa của màn hình. Nhưng trước mỗi trận chiến, bạn có thể tự do di chuyển quân của mình để tìm những vị trí hoàn hảo cho chúng. Sau đó, khi cuộc chiến bắt đầu, bạn có thể nhấn vào các biểu tượng anh hùng ở cuối màn hình để sử dụng anh hùng của mình.

download-art-of-war-legions-cho-android

Tiền tệ – Có hai loại tiền tệ trong trò chơi này: tiền xu và đá quý. Tiền xu là đơn vị tiền tệ phổ biến nhất và bạn sẽ nhận được chúng rất nhiều khi tham gia vào các trận chiến. Đối với đá quý, bạn hiếm khi nhận được chúng thông qua các trò chơi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng hai thứ này để tuyển thêm quân và mua thêm anh hùng. Bạn cũng có thể sử dụng nó để nâng cấp nó.

Mẹo chơi Art of War: Legions

Đây có thể là một trò chơi thú vị và dễ dàng khi xem xét đồ họa vui nhộn và cách chơi dễ dàng. Tuy nhiên, có rất nhiều thứ để làm chủ ở đây vì đây là một trò chơi chiến lược. Dưới đây là một số mẹo để giúp người mới bắt đầu:

Tìm hiểu các anh hùng và quân đội của bạn – Trong trò chơi này, chìa khóa để chiến thắng nằm ở việc biết điểm mạnh và điểm yếu của quân đội và anh hùng của bạn. Biết được chúng sẽ cho phép bạn xây dựng một chiến lược phù hợp với nhóm của mình. Ngoài ra, trước khi bạn nhấn nút chiến đấu, hãy đảm bảo rằng bạn đặt quân của mình một cách chính xác để chúng được đặt một cách chiến lược.

APK của Art of War: Legions Mod – Unlimited Gems & Gold

Bạn có muốn chơi Art of War: Legions nhưng thất vọng vì thiếu tiền và đá quý? Tải ngay bản mod vip active để thưởng thức game!

Các trò chơi chiến lược tương tự: vẽ quân độiTải xuống Clash of Clans APK

Leave a Comment