Kuma Sushi Bar Mod APK 1.3.2 (Unlimited Money) Tải xuống miễn phí

Tải về APK Kuma Sushi Bar – Trở thành đầu bếp

Bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi hiện có sẵn trên điện thoại của bạn. Có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi ngay hôm nay mà bạn sẽ có thể tải xuống miễn phí.

Tải về APK Kuma Sushi Bar Mod

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thông thường vui nhộn, có rất nhiều trò chơi trong số đó hiện nay. Bạn có thể tải xuống rất nhiều trò chơi này bao gồm Kuma Sushi Bar có các nhân vật làm sushi dễ thương.

Sushi được nhiều người yêu thích vì nó là một trong những sản phẩm ẩm thực chủ yếu ở Nhật Bản. Bạn sẽ thấy rất nhiều quán sushi trên khắp thế giới vì tầm ảnh hưởng của họ đã lan rộng ra toàn thế giới.

Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể trở thành đầu bếp sushi giỏi nhất khi bạn mở khóa nhiều nguyên liệu hơn, phục vụ nhiều khách hàng hơn và nấu ăn. Trong trò chơi này, bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách thuê thêm nhân viên, trang trí địa điểm và nâng cấp cơ sở vật chất của mình. Đây là một trò chơi hay và vui nhộn mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ.

Trở thành đầu bếp sushi

Giờ đây, bạn có thể chơi vô số trò chơi thú vị ở nhiều thể loại trên điện thoại của mình. Có vô số trò chơi thú vị có sẵn để bạn thưởng thức bất cứ lúc nào bạn muốn ngay hôm nay.

kuma sushi bar mod apk phiên bản mới nhất

Từ đua xe đến game nhập vai, hành động đến chiến đấu, có hàng nghìn trò chơi như vậy có sẵn. Bạn được miễn phí và có thể tải xuống tất cả các loại trò chơi bao gồm cả những trò chơi bình thường dễ thương có thể khiến bạn tận hưởng thời gian rảnh rỗi. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hay để chơi, hãy thử Kuma Sushi Bar từ HyperBeard.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hay để chơi ngay bây giờ, thì đây chính là trò chơi. Tại đây, bạn có thể tận hưởng điều hành một quán sushi, nơi bạn có thể chuẩn bị những món sushi ngon nhất trong thị trấn. Để làm được điều này, bạn sẽ cần phải làm nhiều việc như thuê nhân viên, tạo ra món sushi ngon nhất và nâng cấp địa điểm của mình.

Có rất nhiều cải tiến mà bạn có thể thực hiện trong trò chơi này để có thể có được nhiều khách hàng hơn. Có rất nhiều thành phần ở đây để mở khóa.

Tại quầy sushi, có rất nhiều thứ để làm. Tận hưởng bây giờ đi.

Điểm nổi bật của Kuma Sushi Bar

Nếu bạn là người yêu thích sushi và những trò chơi dễ thương, bạn có thể tải Kuma Sushi Bar ngay bây giờ.

Kuma Sushi Bar Mod apk Unlimited Money and Gems

game tốt – Có rất nhiều trò chơi tuyệt vời để bạn chơi và tận hưởng ngay bây giờ. Nếu bạn là người thích chơi trò chơi, có rất nhiều trò chơi mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ.

Bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi thú vị và bình thường để chơi bất cứ lúc nào bạn muốn ngay hôm nay. Nhưng nếu bạn là một người thích chơi các trò chơi thông thường, bạn có thể tải Kuma Sushi Bar ngay bây giờ và thưởng thức nó. Đây là một trò chơi cho phép bạn quản lý quán sushi của riêng mình.

Trong trò chơi thú vị này, bạn có thể điều hành công việc kinh doanh sushi của riêng mình, nơi bạn có thể phục vụ nhiều khách hàng. Có rất nhiều thứ mà bạn có thể làm trong trò chơi này ngày hôm nay vì bạn có thể thuê nhân viên. Bạn cũng có thể mua vô số đồ trang trí như tranh vẽ và nhiều thứ khác nữa.

Có rất nhiều ghế, bàn và những thứ khác mà bạn có thể mở khóa trong trò chơi này để làm cho nó trở nên thú vị hơn. Trong trò chơi này, bạn có thể kiếm tiền bằng cách làm món sushi ngon nhất và mở khóa các nguyên liệu khác nhau.

Kuma Sushi Bar Mod apk Unlimited Money

Làm sushi và mở các nguyên liệu – Có rất nhiều thứ hôm nay mà bạn có thể tận hưởng. Tại Kuma Sushi Bar, bạn có thể quản lý quầy sushi của riêng mình, nơi bạn có thể có nhiều thứ để bạn thưởng thức. Tại đây, bạn có thể làm sushi bằng các nguyên liệu khác nhau như cá, nori, gạo và nhiều loại khác.

Có rất nhiều nguyên liệu có thể đi vào sushi nên bạn có thể mở khóa nhiều nguyên liệu tại đây. Đây là một trò chơi cho phép bạn phục vụ nhiều khách hàng ngày nay bằng cách sử dụng các kỹ năng của bạn. Nếu bạn thích trò chơi nấu ăn, đây là trò chơi dành cho bạn.

tùy chỉnh địa điểm của bạn – Trong trò chơi này, bạn có thể tự do tùy chỉnh công việc kinh doanh của mình với nhiều thứ. Bạn có thể thêm nhiều bàn, thảm, nệm futon và nhiều đồ trang trí khác.

Bạn có thể làm cho địa điểm của bạn trở nên hấp dẫn hơn để có nhiều khách hàng đến và ăn hơn. Bạn có thể mua rất nhiều cây cối, tranh vẽ và những thứ cần thiết có thể làm cho công việc kinh doanh của bạn phát đạt. Đây là một trò chơi cho phép bạn thiết kế địa điểm của riêng mình khi bạn thích mở khóa tất cả các loại vật phẩm tuyệt vời.

APK Kuma Sushi Bar Mod

Tuyển dụng nhân viên – Nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình, bạn sẽ cần rất nhiều bàn tay giúp đỡ. Tại Kuma Sushi Bar, bạn có thể thuê nhiều nhân viên và tất cả họ đều là động vật có lông.

Bạn có thể nhờ họ giúp đỡ để có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hơn. Nhưng lưu ý là bạn phải trả tiền cho họ, vì vậy bạn chỉ nên thuê khi kiếm được tiền.

Tải xuống APK Kuma Sushi Bar Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn thích sushi và những con vật dễ thương, bạn có thể tải xuống Kuma Sushi Bar miễn phí và phát triển công việc kinh doanh của mình.

Leave a Comment