Kuboom 3D Mod APK 7.31 (Đã mở khóa tất cả các giao diện) Tải xuống miễn phí

Hãy tạm dừng những trò chơi bắn súng siêu nghiêm trọng như Call of Duty hoặc Battlefield. Chơi một game bắn súng không chỉ thú vị mà còn bình thường và nhẹ nhàng. Tải xuống Kuboom 3D cho Android ngay bây giờ.

Tính năng Kuboom 3D

Dưới đây là một số tính năng và lợi ích tuyệt vời sẽ khiến bạn khao khát một số FPS hành động 3D này. Chỉ cần đừng quá lạm dụng nó, chúng tôi hiểu nó có thể thú vị như thế nào. Nếu bạn vẫn còn mâu thuẫn về việc liệu bạn có nên Tải xuống Kuboom 3D FPS Hoặc không, hãy tiếp tục và xem xét các tính năng bổ sung:

kuboom-3d-apk-phiên bản mới nhất
  • Vụ va chạm đầy phấn khích Các trận đấu đồng đội tử thần! Tham gia Tạo trận đấu và đối mặt với tối đa 5 người chơi khác với đội của riêng bạn trong Phần nhiều người chơi trực tuyến.
  • Tham gia một gia tộc với bạn bè của bạn! Cùng nhau vươn tới đầu bảng xếp hạng để chứng minh sự thống trị của bạn. Không chỉ vậy, bạn có thể đối mặt với các liên minh khác trong các cuộc chiến gia tộc!
  • Đi vào hơn 20 bản đồ khác nhau và được chế tạo tốt. Mỗi chiếc đều được chế tác cẩn thận và cân đối. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy bị lừa khi giết, giống như bạn làm trong Call of Duty.
  • Kiểm tra kho vũ khí khổng lồ. Hơn 50 loại súng khác nhau, vũ khí cận chiến và chất nổ đang chờ được sử dụng.
 • Ngoài ra, mỗi loại vũ khí này có thể được tùy chỉnh bằng skin, tệp đính kèm và nhiều tiện ích bổ sung khác. Dưới đây là các tùy chọn khác nhau mà bạn có thể chọn khi tùy chỉnh các loại vũ khí khác nhau của mình.
  • da
  • Sân khấu
  • Hộp
  • nhẹ
  • tiết diện
  • Prilock
  • đếm
kuboom-3d-apk-miễn phí-tải xuống
 • Tùy chỉnh nhân vật của bạn để thêm một số thuộc tính. Với hơn 45 lựa chọn mỹ phẩm khác nhau, bạn chắc chắn sẽ nổi bật giữa đám đông.

Nếu những tính năng này không đủ để khiến bạn khao khát một số game bắn súng góc nhìn thứ nhất, thì bạn đang tuyệt vọng.

Đồ họa và Hoạt ảnh

Kuboom 3D có vẻ tốt so với những gì nó vốn có. Trò chơi là một game bắn súng FPS vui nhộn có thể được truy cập bởi bất kỳ ai từ 12 tuổi trở lên. Do đó, đồ họa 3D rất vui nhộn và được trình bày theo phong cách hoạt hình. Các mô hình tương tự như các đầu cắt trong Minecraft, nhưng chúng trông mượt mà và tự nhiên hơn nhiều. Hơn nữa, so với Minecraft, những mô hình này có độ chi tiết cao và đồ họa độ phân giải cao bổ sung cho thiết kế; Nó rất tốt.

kuboom-3d-mod-apk

Ngoài ra, hình ảnh động cũng là một bổ sung tuyệt vời cho trò chơi. Chuyển động xuất hiện tự nhiên và trơn tru mọi lúc. Ngay cả những hành động đơn giản là tải lại cũng cảm thấy tuyệt vời khi chơi.

Và tất nhiên, trong sức nóng của trận chiến, hoạt ảnh và tốc độ khung hình sẽ thực sự tỏa sáng. Trên lưu ý đó, họ hoàn toàn làm công việc của họ. Vì trò chơi không quá chi tiết với đồ họa chân thực nên tốc độ khung hình không bị ảnh hưởng nhiều. Hơn nữa, các thiết bị mô hình thấp hơn vẫn có thể chạy Kuboom FPS mà không gặp nhiều khó khăn hoặc chậm lại.

Tải xuống miễn phí APK Kuboom 3D Mod

Đừng quên, khi chọn phiên bản game để tải về, phiên bản Kuboom 3D Mod APK mới là tốt nhất. Với mod đã sửa đổi này, bạn có thể nhận được ít điểm trên chiến trường. Tại sao phải ngồi và làm việc theo cách của bạn để đạt đến đỉnh cao, khi đã có nhiều người ở ngoài kia?

download-kuboom-3d-cho-android

Nhận được sự tăng cường trong cách chơi của bạn khi bạn tải xuống phiên bản này. Chúng tôi đảm bảo bạn có quyền truy cập vào một số điều sau đây:

Với những lợi ích này, không có gì ngăn cản bạn vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng và bảng xếp hạng. Tiếp tục và nhấp vào Tải xuống Kuboom 3D Mod APK để bắt đầu quá trình cài đặt. Bạn sẽ hối tiếc nếu không quyết định thêm trò chơi vui nhộn này vào thư viện Android của mình.

Leave a Comment