Krew Eats Mod APK 25.4 (Unlimited Money, Gems) Tải xuống miễn phí

Chúng tôi thấy rất nhiều người dùng YouTube ngày nay vì có hàng triệu người sáng tạo hiện có. Hiện có rất nhiều video mà chúng ta có thể xem trên YouTube kể từ khi nền tảng này trở nên phổ biến cách đây nhiều năm. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức nhiều video và từ những người sáng tạo khác nhau. Nếu bạn thích xem Krew thì bạn đang ở một nơi thú vị, nơi bạn có thể chơi Krew Eats, một trò chơi dựa trên nó. Được phát hành bởi Broadband TV Corp., trò chơi này cho phép bạn ăn bao nhiêu tùy thích.

apk krew eat mod

Đây là một trò chơi nhấp chuột đơn giản nhưng thú vị, thách thức bạn ăn càng nhiều thức ăn càng tốt trong trò chơi. Bạn càng ăn nhiều thức ăn, bạn càng kiếm được nhiều tiền cho phép bạn nâng cấp các loại thức ăn khác nhau và mở khóa nhiều hơn. Trong trò chơi này, bạn cũng có thể mở khóa hơn 25 vật nuôi sẽ cho phép bạn ăn nhiều thức ăn hơn ngày hôm nay. Bạn có thể hoàn thành nhiều cấp độ trong trò chơi này ngày hôm nay? Bạn có thể chơi với tư cách là người dùng YouTube yêu thích của mình!

tất cả và tất cả

Tất cả chúng ta ăn thức ăn để tồn tại. Nếu không có thức ăn, chúng tôi sẽ nhịn đói để ăn hơn 3 lần một ngày. Ngày nay, chúng tôi thấy rất nhiều người dùng YouTube thực hiện Mukbang, một xu hướng phổ biến của Hàn Quốc. Ở đây, mọi người ăn nhiều thức ăn cùng một lúc trong khi họ ghi lại chính họ đang làm như vậy với người đăng ký của họ. Vì vậy, nếu bạn thích xem những người dùng YouTube yêu thích của mình trong một trò chơi và nếu bạn thích ăn uống, thì Krew Eats là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn! Trò chơi có sự góp mặt của 5 anh chị em nổi tiếng trên YouTube.

krew eat mod apk phiên bản mới nhất

Trong trò chơi này, bạn có thể chơi như những nhân vật yêu thích của mình như Rainbow, Funneh, Draco, Lunar và Gold. Mỗi nhân vật trong số này đều dựa trên các bản sao ngoài đời thực của họ để người hâm mộ có thể thưởng thức trò chơi nhiều hơn. Tiền đề của trò chơi rất đơn giản và đó là ăn càng nhiều càng tốt! Tại đây, bạn cần ăn các loại thức ăn khác nhau bằng cách chạm liên tục vào màn hình. Càng ăn nhiều, bạn càng kiếm được nhiều xu trong trò chơi này.

Sau đó, bạn có thể sử dụng tiền xu của mình để mở khóa vật nuôi sẽ giúp bạn ăn nhiều thức ăn hơn. Bạn cũng có thể mở khóa các loại thực phẩm mới và nâng cấp chúng! Bạn cũng có thể mở khóa các nhân vật và trang phục khác nhau!

Krew Eats Khả năng

Có rất nhiều trò chơi về chủ đề ăn uống. Nhưng nếu bạn yêu thích Krew, thì Krew Eats là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn.

krew eat MOD apk Unlimited Money

ăn và thưởng thức – Cho dù bạn thích ăn hay không, tất cả chúng ta cần phải làm điều đó để rời đi. Ngày nay, ăn uống là một chủ đề lớn vì nó cũng là một chủ đề phổ biến trên YouTube nhờ rất nhiều người sáng tạo. Vì vậy, nếu bạn thích xem nội dung ẩm thực và những người dùng YouTube yêu thích của mình trong một trò chơi, bạn có thể chơi Krew Eats ngay bây giờ! Đây là trò chơi cho phép bạn ăn thỏa thích bằng cách chạm liên tục vào màn hình. Tại đây, bạn có thể nhập vai các nhân vật yêu thích của mình như Funneh, Rainbow, Draco, Gold và Lunar.

Bạn cũng có thể ăn ở nhiều địa điểm ngày hôm nay để hoàn thành nhiều cấp nhất có thể. Bạn có thể vui chơi với các nhân vật khác nhau và thậm chí bạn có thể mở khóa các vật nuôi mới! Những vật nuôi này sẽ giúp bạn ăn vui hơn và nhờ đó bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Sau đó, bạn sẽ sử dụng tiền của mình để mở khóa nhiều thức ăn hơn và nhận được nhiều quần áo hơn.

Tải xuống apk krew Eat mod miễn phí

Chơi như nhân vật yêu thích của bạn – Bạn có thích xem người dùng YouTube làm công việc của họ không? Ngày nay, rất nhiều người dùng YouTube đã trở nên nổi tiếng nhờ vào cơ hội sinh lợi mà nền tảng này mang lại. Vì vậy, nếu bạn là một người hâm mộ Krew, thì trò chơi này là dành cho bạn! Tại đây, bạn có thể nhập vai nhân vật yêu thích của mình như Gold, Lunar, Rainbow, Funneh và Draco! Mỗi người trong số họ có các tính năng và ngoại hình độc đáo và phụ thuộc vào các đối tác ngoài đời thực của họ.

Mở khóa và nâng cấp thực phẩm Trong trò chơi này, bạn có thể ăn nhiều loại thực phẩm khác nhau khi bạn tiến bộ qua các cấp độ. Có đồ ngọt, thức ăn nhanh và nhiều loại thực phẩm khác có sẵn để ăn. Để ăn, bạn chỉ cần chạm liên tục vào màn hình cho đến khi ăn xong.

Tải xuống krew eat cho Android

bộ sưu tập thú cưng – Bạn cũng có thể mở khóa nhiều loại thú cưng trong game ngay hôm nay. Có hơn 25 vật nuôi có sẵn tại Krew Eats! Ở đây, vật nuôi rất dễ thương và bạn có thể mở khóa chúng bằng tiền xu. Tại đây, bạn có thể mở các tệp khác nhau và thậm chí nâng cấp chúng để chúng có thể tăng số cắn / giây.

Dùng bữa theo phong cách Bạn cũng có thể dùng bữa theo phong cách khi mua trang phục thời trang cho các nhân vật của mình! Có rất nhiều trang phục dễ thương có sẵn ở đây ngay bây giờ!

Tải xuống APK Krew Eats Mod – Unlimited Money, Gems

Ăn uống chưa bao giờ thú vị hơn tại Krew Eats! Ăn càng nhiều thức ăn càng tốt và thu thập càng nhiều tiền xu.

Leave a Comment