Kinemaster Pro Mod APK 6.0 4 (Không có hình mờ) Tải xuống 2022

Khi chúng ta liên tục chuyển sang một thế giới kỹ thuật số hơn, chúng ta đang thấy nhiều ứng dụng và phần mềm được xây dựng để làm cho mọi thứ trở nên thuận tiện hơn. Chỉ nhiều năm trước, chúng ta không thể bỏ đèn pin, máy tính, máy tính và máy ảnh vào túi nhỏ của mình. Nhưng giờ đây, chúng ta có thể làm được điều đó nhờ điện thoại thông minh! Hơn nữa, giờ đây chúng ta có thể chỉnh sửa video trực tiếp trên điện thoại của mình nhờ Kinemaster!

Tải về apk kinemaster pro

Và khi ngày càng có nhiều người xem video từ YouTube, Facebook và Instagram, thì cần có một cách tạo video thuận tiện hơn. May mắn thay, giờ đây chúng ta đã có các ứng dụng chỉnh sửa video như Kinemaster Pro giúp mọi thứ dễ dàng hơn 100 lần. Đối với những người luôn di chuyển, tạo kỷ niệm cho dù họ ở đâu – điều này là dành cho bạn. Đọc đến cuối để tìm hiểu xem điều này có dành cho bạn hay không!

Tương lai của chỉnh sửa video là ở đây

Ra mắt vào tháng 10 năm 2013 cho Android, Kinemaster đã nhanh chóng phát triển thành một trong những ứng dụng chỉnh sửa video hàng đầu thế giới. Nó cạnh tranh với những thứ như Adobe Premiere RushGoPro, iMovie, Filmorago Và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, công bằng mà nói thì nó đang dẫn trước đối thủ ở một số khía cạnh.

apk kinemaster pro mod

Là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực này, ứng dụng này tiếp tục khiến chúng tôi kinh ngạc và mang đến những tính năng tuyệt vời trong túi của chúng tôi. 10 hoặc 20 năm trước, chúng ta chưa bao giờ biết cảnh ứng dụng chỉnh sửa video lớn như thế nào. Bây giờ, giống như thể họ có một vị trí của riêng mình với những người dùng chuyên dụng của họ.

Kinemaster Pro. Hoạt động như thế nào?

Có một ứng dụng mạnh mẽ như vậy trong túi của bạn có thể gây khó khăn đặc biệt cho những người dùng mới. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để biến mọi thứ trở nên siêu dễ dàng cho bạn. Đi sâu vào mọi thứ bạn biết về cách hoạt động của nó.

kinemaster pro apk phiên bản mới nhất
 1. Tải xuống ứng dụng tại trang web này.
 2. Sau khi tải xuống xong, hãy nhấp vào APK để cài đặt.
 3. Sau khi cài đặt nó, bây giờ bạn có thể chạy Kinemaster.
 4. Khi bạn mở nó, bạn sẽ được yêu cầu chọn tỷ lệ bạn muốn cho video của mình: 16: 9, 9:16, 1: 1. Đừng lo lắng vì bạn có thể dễ dàng thấy những tỷ lệ đó trông như thế nào.
 5. Sau đó, bạn được chào đón bằng một chế độ xem đơn giản nhưng mạnh mẽ về dòng thời gian, màn hình xem trước video và các tính năng ở bên phải.
 6. Để chỉnh sửa video, chỉ cần nhấp vào Media> Chọn (các) clip của bạn
 7. Giờ đây, bạn có thể cắt, tỉa, thêm hiệu ứng và chuyển tiếp vào video của mình!
 8. Khi bạn chỉnh sửa xong, bây giờ bạn có thể xem nó ở chất lượng bạn muốn và lưu nó vào thiết bị của bạn.

Các công cụ mạnh mẽ trong tầm tay bạn

Bây giờ bạn đã biết mọi thứ đơn giản như thế nào, đã đến lúc tìm ra những điều mạnh mẽ mà anh ấy có thể làm. Ứng dụng này có nhiều khả năng hơn bạn nghĩ! Để chứng minh điều đó cho bạn, đây là danh sách các tính năng mạnh mẽ nhất của nó:

nhiều lớp – Người chỉnh sửa video biết rằng độ phức tạp của một video chủ yếu phụ thuộc vào nhiều lớp được bao gồm trong đó. Hầu như không thể tạo ra một video phức tạp nếu không có quyền tự do kết hợp nhiều video và âm nhạc vào đó. Kinemaster Pro nhận ra nhu cầu này và cung cấp mà không thất bại. Ứng dụng có thể có nhiều lớp hoặc bao nhiêu tùy thích. Dòng thời gian nằm ở dưới cùng và phổ biến trong số các ứng dụng chỉnh sửa video. Nhưng khi bạn thêm nhiều lớp hơn, kích thước của nó sẽ thu nhỏ lại và bạn có thể dễ dàng cuộn để xem từng lớp.

Tải xuống apk kinemaster pro miễn phí

Kinemaster Asset Store – Bạn thực sự có thể làm rất nhiều thứ trong trạng thái mặc định của Kinemaster. Nhưng nếu bạn muốn nâng cấp trò chơi chỉnh sửa video của mình, điều cần thiết là phải kiểm tra cửa hàng tài sản Kinemaster. tại sao? Bởi vì nó bao gồm vô số nội dung như hiệu ứng, lớp phủ, chuyển tiếp, âm nhạc và phông chữ. Tại đây, bạn có thể tải xuống và sử dụng chúng trong video của mình một cách dễ dàng. Có rất nhiều tài sản cao cấp ở đây mà bạn có thể sử dụng.

Tính khả dụng của Phương tiện – Vì ứng dụng này mạnh mẽ, nó có khả năng nhập hầu hết mọi loại phương tiện. Cho dù bạn có video hoặc nhạc, bạn có thể nhập chúng vào ứng dụng. Điều này cho phép bạn làm được nhiều việc hơn vì bạn không bị giới hạn chỉ ở một số loại tệp nhất định.

Hiệu ứng chuyển tiếp – Các chuyển đổi là những gì tăng thêm hương vị cho video. Nó cho phép mọi người tạo ra trải nghiệm video hoàn hảo và mượt mà. Kinemaster Pro cung cấp nhiều chuyển đổi sẵn sàng sử dụng theo ý của bạn. Có rất nhiều phần mềm chất lượng cao mà bạn có thể thấy trong phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ như Adobe Premiere.

Xem trước video – Điều không thể trong quá khứ giờ đây đã có thể đạt được ở Kinemaster. Hồi đó, mọi người sẽ rất khó xem trước video của họ bên trong phần mềm chỉnh sửa video nếu họ chỉ có 4GB RAM. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp với ứng dụng này! Tại đây, bạn có thể xem trước video của mình ngay lập tức trong khi chỉnh sửa mà không gặp bất kỳ trục trặc nào. Miễn là điện thoại thông minh của bạn có đủ khả năng để chạy ứng dụng, nó sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào với bản xem trước video.

kiểm soát tốc độ – Bạn cũng có thể thay đổi tốc độ của video từ chậm đến nhanh. Công cụ này cho phép bạn tạo nhiều hiệu ứng thú vị. Tính năng này không được cài đặt sẵn trong các ứng dụng chỉnh sửa video cũ hơn.

Các công cụ chỉnh sửa cơ bản – Nếu bạn chỉ cần chỉnh sửa nhanh một đoạn video ngắn, bạn đã nắm trong tay tốt. Kinemaster là một chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh sửa cơ bản vì nó có một số lượng lớn các công cụ cơ bản như cắt, tách, thêm nhạc và hơn thế nữa.

Ghi âm thời gian thực Quên ghi một phần video cho dự án của bạn? Không cần phải lo lắng vì bạn có thể ghi lại nó ngay lập tức trong thời gian thực trong ứng dụng! Tính năng này cho phép bạn dễ dàng quay video sẽ được tự động nhập vào ứng dụng để tạo sự thuận tiện.

Cập nhật mới apk kinemaster pro mod

giao diện đơn giản – Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia biên tập video, mọi thứ bạn cần đều có trong ứng dụng. Hơn nữa, giao diện của nó không quá phức tạp hay thiếu – nó vừa phải. Đây là lý do tại sao nó được sử dụng rộng rãi bởi hàng triệu người trên thế giới.

Các tính năng chuyên nghiệp – Khi tận dụng lợi thế của đăng ký chuyên nghiệp, bạn có thể có nó mà không cần tính năng hình mờ, mở khóa gói cao cấp và xuất video của bạn ở chất lượng cao nhất có thể. Giờ đây, bạn có thể gây ấn tượng với đồng nghiệp hoặc bạn bè bằng kỹ năng chỉnh sửa tuyệt vời của mình.

Kinemaster Pro so với các ứng dụng chỉnh sửa dành cho thiết bị di động khác

Chúng ta đều biết rằng có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video hiện nay. Nhưng trong bài đăng này, chúng tôi sẽ so sánh Kinemaster Pro với các tùy chọn phổ biến khác. Dưới đây là những so sánh của chúng tôi để bạn tiện theo dõi

giá bán:

 • Filmora Go ($ 89 / năm)
 • Adobe Premiere Rush ($ 9,99 mỗi tháng)
 • GoPro Plus ($ 4,99)
 • LumaFusion ($ 19,99)

Khi chúng tôi so sánh giá của các ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến này với giá của Kinemaster Pro miễn phí, rõ ràng chúng ta sẽ biết người chiến thắng. Nhưng ngay cả với phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng chỉ có giá 4,99 đô la, bạn vẫn nên sử dụng ứng dụng này để có cùng các tính năng mà bạn sẽ nhận được với những người khác.

kinemaster mod apk phiên bản mới nhất

Đặc trưng: So với các ứng dụng chỉnh sửa video khác như Adobe Rush, Filmora Go, PowerDirector ProKinemaster Pro là tốt nhất trong các tính năng đẳng cấp. Nó có khả năng chỉnh sửa đa rãnh, các tính năng nâng cao, điều khiển chính xác và mọi thứ bạn cần trong bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa video nào. Nhưng hãy nhớ rằng ứng dụng này có giá cả phải chăng!

Hỗ trợ khách hàng: Về hỗ trợ khách hàng, bạn có thể liên hệ với họ nếu có bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải. Ngoài ra, người dùng thường báo cáo phản hồi tích cực khi giao dịch với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Ưu điểm và nhược điểm của Kinemaster More APK nguyên bản mới nhất

Kinemaster Pro là một ứng dụng chỉnh sửa video đáng tin cậy có khả năng thực hiện các chỉnh sửa chất lượng cao cho nhu cầu hàng ngày của bạn. Nhưng nó không phải là không có bất kỳ sai sót! Dưới đây là những lợi ích và hạn chế của nó.

Lợi ích

 • Dùng miễn phí
 • công cụ tiên tiến
 • Hỗ trợ 4K
 • Nhiều loại hiệu ứng, chuyển tiếp và lớp phủ
 • nhiều lớp
 • Điều khiển chính xác
 • đã mở khóa cao cấp
 • không có hình mờ
tải kinemaster pro cho android

Phủ định

 • Chỉ dành cho Android
 • Phiên bản miễn phí không có nhiều tính năng
 • Phiên bản miễn phí với hình mờ và chất lượng thấp

Leave a Comment