InShot Pro APK Mod 1.862.1376 (Unlocked, Full Effect) Tải xuống 2022

Mỗi ngày, chúng ta có rất nhiều kỷ niệm mà chúng ta muốn ghi lại và làm cho chúng tồn tại lâu hơn. Hầu hết mọi người hiện nay yêu thích ý tưởng tạo vlog trong cuộc sống hàng ngày của họ bằng cách sử dụng điện thoại của họ. Vì lý do này, bạn sẽ cần một ứng dụng chỉnh sửa video như InShot Pro để làm cho mọi thứ trở nên đáng nhớ.

Inshot pro mod apk

Khi bạn muốn chỉnh sửa video và ảnh trực tiếp trên thiết bị của mình, điều quan trọng là phải có một ứng dụng chỉnh sửa video đáng tin cậy có thể thực hiện tất cả những điều đó. InShot Pro dường như là một trong những lựa chọn tốt nhất vì nó đã phục vụ hàng triệu người kể từ khi ra đời. Để biết thêm về ứng dụng này, hãy chia nhỏ nó thành nội dung!

Thế giới hiện đại của chỉnh sửa

Trong thế giới chúng ta đang sống ngày nay, chúng ta được biết đến là coi trọng video hơn chúng ta đã làm hơn hai thập kỷ trước. Bây giờ, chúng tôi đang tìm kiếm nội dung bên trái và bên phải từ các trang web truyền thông xã hội đến YouTube. Chúng tôi cũng tạo ra nội dung chưa từng thấy trước đây ngay cả khi chúng tôi không làm điều đó để kiếm tiền.

Inshot pro mod apk

Vì lý do này, ngày càng nhiều ứng dụng chỉnh sửa video được tạo ra mỗi năm. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đáng tin cậy và đáng tin cậy, InShot Premium APK là lựa chọn tốt nhất cho bạn. tại sao? Chúng tôi sẽ nói về điều đó trong bài viết này. Đọc đến cuối để tìm hiểu xem đây có phải là ứng dụng phù hợp với bạn hay không.

InShot Pro có thể giúp bạn như thế nào

Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video trên mạng nhưng làm thế nào để bạn biết ứng dụng nào phù hợp nhất với mình? Có một điều chắc chắn là bạn ở đây để tìm hiểu xem InShot Pro có đáng để sở hữu hay không, đúng không? Nếu vậy, chúng tôi đã liệt kê tất cả các tính năng của nó để giúp bạn đi đến quyết định.

Dễ dàng nhập video và ảnh – Một người mới bắt đầu biên tập video phàn nàn rằng hầu hết các phần mềm chỉnh sửa video có giao diện và điều khiển phức tạp. Vấn đề này được giải quyết một lần và mãi mãi với sự dễ dàng nhập video và ảnh vào InShot Pro. Chỉ cần mở ứng dụng> Nhấp vào tùy chọn Video / Ảnh / Ghép ảnh> Mới> Chọn / clip của bạn từ thiết bị của bạn.

Các công cụ chỉnh sửa cơ bản – Bất kể bạn có nội dung đồ họa nặng hay nhu cầu chỉnh sửa đơn giản, InShot Pro Apk sẽ giải quyết cho bạn. Ứng dụng này có tất cả các công cụ cơ bản bạn cần như cắt, cắt, tăng tốc hoặc làm chậm, điều chỉnh màu sắc, bộ lọc, v.v. Đây chỉ là những điều cơ bản và bạn đã có mọi thứ bạn cần!

Inshot pro mod apk

Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh – Nếu bạn có thể chỉnh sửa video, bạn cũng có thể chỉnh sửa nhạc hoặc âm thanh trong ứng dụng này. Bạn có thể cắt, xén, làm chậm, cắt và thêm bản ghi của mình vào đó. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng và thêm hiệu ứng chuyển tiếp để làm cho nó mượt mà. Mọi thứ bạn cần để có được một đầu ra video hoàn chỉnh; Bạn có thể tìm thấy nó ở đây.

Hiệu ứng và chuyển tiếp – Không có ứng dụng chỉnh sửa video nào hoàn chỉnh mà không có nhiều hiệu ứng và chuyển tiếp. Có rất nhiều hiệu ứng mà bạn có thể thêm vào video của mình thông qua ứng dụng. Kết hợp điều đó với hơn 55 hiệu ứng chuyển tiếp có sẵn để bạn có thể có một video tuyệt vời. Tạo video mới nhờ cơ sở dữ liệu chuyển tiếp được cập nhật liên tục của chúng tôi.

nhãn dán và văn bản – Khi bạn không muốn thêm giọng lồng tiếng hoặc nếu bạn ngại, bạn chỉ cần thêm văn bản! InShot Pro làm cho quá trình này rất dễ dàng và đẹp mắt. Bạn có thể thêm nhiều phông chữ và hiệu ứng khác nhau. Để làm cho nó thú vị hơn nữa, bạn có thể thêm các hình dán và biểu tượng cảm xúc độc đáo. Bạn có thể chọn từ hơn 1.000 loại khác nhau.

Cài đặt video – Ứng dụng chỉnh sửa video này cũng có khả năng hỗ trợ video 4K. Ngoài ra, nó có thể xuất video ở 1080p, 720p, v.v. Bất kỳ độ phân giải nào bạn sẽ cần, bạn có thể chọn từ ứng dụng và xem kích thước đầu ra trước khi xuất.

Inshot pro mod apk

Giao diện đơn giản và miễn phí để sử dụng Tất cả điều này là có thể bởi vì ứng dụng sử dụng một giao diện đơn giản nhưng đầy đủ. Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy mọi thứ mình cần và không có gì khác. Nó không bắn phá bạn với các chức năng không cần thiết nhưng phục vụ nhu cầu của bạn khi bạn cần. Tóm lại, nó là ứng dụng chỉnh sửa video hoàn hảo cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao.

InShot Pro so với các ứng dụng chỉnh sửa video khác

InShot Pro là một trong những lựa chọn tốt nhất cho ứng dụng chỉnh sửa video vì một lý do. Họ có thể dễ dàng cạnh tranh với những con chó tốt nhất trong ngành. Nhưng chính xác thì cô ấy như thế nào với những người khác? Chúng tôi đã phát hiện ra điều này …

giá bán – Giá cơ bản của InShot Pro là 3,99 đô la mỗi tháng. So sánh cái này với PowerDirector Pro Nó là $ 19,99 một tháng, Kinemaster Pro Nó là $ 4,99 mỗi tháng và Filmora Joe 6 đô la mỗi tháng và bạn có thể thấy rõ ràng người chiến thắng.

Thông số kỹ thuật – Khi nói đến giá cả, chúng tôi biết đó là giá rẻ nhất. Nhưng xét về tính năng thì nó không hề thua xa các đối thủ lớn. Nó có mọi thứ bạn cần và hơn thế nữa cho một ứng dụng chỉnh sửa video. Nó chỉ thiếu một số tính năng rất nâng cao mà bạn có thể tìm thấy trong các ứng dụng khác. Nhưng nhìn chung, nó có thể đứng đầu.

Inshot pro mod apk

phổ biến – Với 100 triệu lượt cài đặt, InShot Pro đi kèm với ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người vẫn đang sử dụng ứng dụng này ngay cả khi nó được tạo ra cách đây 5 năm.

4 Mẹo InShot Pro hàng đầu để tạo các chỉnh sửa tuyệt vời

Không quan trọng bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia chỉnh sửa video, chúng tôi đã đưa những mẹo hàng đầu này vào danh sách dành cho bạn!

  1. Thêm các thanh màu đen điện ảnh – Có những lúc bạn muốn tạo những video chuyên nghiệp, giống như phim. Nếu đúng như vậy, bạn có thể dễ dàng trong ứng dụng này! Chỉ cần tìm kiếm một hình ảnh màu đen trong Google> nhập nó vào ứng dụng InShot Pro> đặt nó lên trên và dưới cùng> điều chỉnh kích thước của nó.
  2. Thêm hình ảnh PNG – Có những trường hợp bạn muốn thêm logo hoặc hình ảnh nhưng không muốn nền. Trong những trường hợp này, bạn sẽ cần tệp PNG. Chỉ cần tìm kiếm hình ảnh của bạn trong Google và thêm từ khóa PNG nếu bạn muốn. Nhưng nếu bạn muốn tạo hình ảnh PNG của riêng mình, chỉ cần sử dụng Lunapic và sau đó nhập chúng vào ứng dụng.
  3. Thêm hiệu ứng phóng to và thu nhỏ – Hầu hết các vlogger ngày nay đều thêm hiệu ứng phóng to và thu nhỏ trong video của họ. Để thực hiện thủ công trong InShot Pro, bạn chỉ cần cắt clip từ clip của mình> sau đó chuyển đến phần bạn muốn phóng to> nhấp vào bảng vẽ và đi tới thu phóng> điều chỉnh mức thu phóng.
  4. Thêm B-roll – Đôi khi bạn muốn chụp nhanh các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trong khi nói chuyện trong nền. Để làm điều này, bạn chỉ cần đặt các ảnh chụp nhanh ở đầu bản ghi của mình. Chỉ cần tách âm thanh khỏi video và sau đó thêm âm thanh.

Leave a Comment