ibis Paint X Pro Mod APK 9.4.6 (Đã mở khóa hoàn toàn) Tải xuống miễn phí

Bạn có muốn vẽ và thiết kế trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng Android của mình không? Chà, bạn có thể tận hưởng vô số tính năng khác nhau từ một ứng dụng vẽ đa dạng đáng kinh ngạc ngay hôm nay! Tất cả điều này được thực hiện khi bạn quyết định tải xuống Ibis Paint X cho Android!

Tại đây, chúng tôi có một ứng dụng vẽ với hàng trăm khía cạnh khác nhau được thêm vào với nhau để tạo ra một trong những ứng dụng vẽ linh hoạt nhất.

Tính năng của ibis Paint X

Đây không phải là tất cả nói chuyện. Nếu bạn không tin chúng tôi, đây là một số tính năng làm cho Ibis Paint X tốt như đã đề cập trước đó:

ibis-paint-x-mod-apk
 • Giao diện người dùng và chức năng của ứng dụng làm cho nó vượt trội hơn so với các ứng dụng máy tính để bàn khác.
 • Trải nghiệm vẽ tổng thể cũng rất mượt mà. Ứng dụng sử dụng công nghệ OpenGL để cung cấp cho bạn chất lượng đồ họa tốt nhất trên thiết bị di động của bạn.
 • Bạn cũng có thể ghi lại tất cả tiến trình của mình dưới dạng video để xem bất cứ lúc nào.
 • Ngoài ra còn có một tính năng SNS tích hợp. Tại đây, bạn có thể nâng cao kỹ năng của chính mình với các bài học và hướng dẫn về kỹ thuật để thực hiện bước tiếp theo để trở thành một trong những người vẽ và thiết kế giỏi nhất.

Bàn chải của bạn:

 • Bàn chải rất mềm và chạy với tốc độ lên đến 60 khung hình / giây.
 • Có hơn 300 loại bàn chải khác nhau để sử dụng. Điều này làm cho công cụ cọ vẽ trong ibis Paint X trở thành một trong những công cụ linh hoạt nhất trên Internet.
 • Ngoài ra, còn có nhiều thông số khác nhau về công dụng của bàn chải.

Các lớp:

 • Thêm nhiều lớp như bạn thấy trong dự án của mình.

Quyền lợi thành viên cao cấp

Ngoài ra còn có phiên bản “Pro” của ứng dụng. Điều này sẽ bao gồm nhiều tính năng hơn để tận hưởng. Tuy nhiên, bạn có thể thấy những gì có thể được thêm vào kho vũ khí của mình khi bạn trả thêm phí bảo hiểm đó.

ibis-paint-x-apk-phiên bản mới nhất

Dưới đây là những đặc điểm của phiên bản cao cấp Ibis Paint X …

 • Vật liệu chính đã được thêm vào danh sách các công cụ khác nhau.
 • Bạn cũng nhận được nhiều loại phông chữ mới để sử dụng.
 • Các bộ lọc mới cũng được thêm vào các widget của bạn. Chúng bao gồm: Bộ lọc đám mây, Bộ lọc đường cong tông màu và Bộ lọc chuyển màu.
 • Bạn cũng có thể ghi lại tác phẩm nghệ thuật của mình và ngay lập tức thêm nó vào thư viện của tôi, để lưu giữ nó mãi mãi.
 • Không có quảng cáo để bạn phân tâm khỏi thiết kế và bản vẽ.

NB: Các tính năng cao cấp này cũng có thể được tự kiểm tra. Để làm điều này, bạn chỉ cần gửi đơn đăng ký. Sau đó, bạn được dùng thử miễn phí 30 ngày để tự mình trải nghiệm.

ibis-paint-x-apk-free-download

Kể từ thời điểm này, bạn vẫn có thể hủy tư cách thành viên của mình bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, sẽ có một hệ thống gia hạn tự động tại chỗ. Có nghĩa là bạn sẽ cần phải hủy đăng ký của mình trong vòng 24 giờ qua của ngày cuối cùng của thời gian dùng thử miễn phí. Nếu không, bạn sẽ bị tính phí ngay sau khi hết thời gian dùng thử.

ibis Paint X Pro Mod APK miễn phí – Đã mở khóa hoàn toàn

Tải phiên bản đã mở khóa của Ibis X Mod APK và bạn sẽ có thể tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải trả tiền cho nội dung bổ sung để có thể trải nghiệm đầy đủ ứng dụng. Tất cả những mong muốn về bản vẽ và thiết kế của bạn sẽ được đáp ứng ngay lập tức, ngay sau khi bạn tải xuống một tệp duy nhất.

Bạn có thể không hoàn toàn hiểu những gì chúng tôi đang cố gắng nói. Do đó, chúng tôi có thể diễn giải cụm từ để bạn hiểu rõ hơn. Với liên kết tải xuống này, bạn sẽ có thể truy cập:

 • ibis Paint X Mod APK được mở khóa hoàn toàn miễn phí
Tải xuống ibis-paint-x-cho-android

Và bạn đã có nó: một ứng dụng vẽ tuyệt vời dành cho Android với các tính năng cao cấp. Và tất cả điều này sẽ không có giá trị nào cả. Trên thực tế, chỉ có một chi phí cho mọi thứ – thời gian chờ tải xuống và cài đặt.

Vì vậy, hãy bắt đầu các dự án thiết kế và vẽ của bạn ngay hôm nay! Hãy tiếp tục và tải xuống Ibis Paint X Mod APK cho Android ngay hôm nay. Trong khi bạn đang ở đó, hãy xem các ứng dụng vẽ và thiết kế khác trên trang web của chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy một số ứng dụng tương thích để tạo ra nhiều dự án và kết quả sáng tạo hơn.

Leave a Comment