Hibernator Pro APK 2.24.1 (Đã mở khóa) Tải xuống miễn phí 2022

Hibernator Pro APK – Ứng dụng Hibernate

Có rất nhiều điện thoại thông minh được sử dụng trên toàn thế giới ngày nay. Hầu như tất cả mọi người chúng ta biết ngày nay đều sử dụng một cái cho công việc, cơ quan, trường học hoặc bất cứ nơi nào họ đang ở. Đây là những thiết bị rất tiện lợi cho phép chúng ta làm nhiều việc bất cứ khi nào và ở đâu chúng ta muốn.

Cho dù chúng ta muốn xem phim, nghe nhạc hay lướt internet, chúng ta đều sử dụng các ứng dụng. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm pin và cải thiện hiệu suất, bạn cần có Hibernator Pro.

hibernation manager pro apk

Với ứng dụng này từ APPDEV QUEBEC, bạn có thể cho các ứng dụng ngủ đông để tiết kiệm pin. Như bạn đã biết, ngay cả khi bạn đóng các ứng dụng, nó sẽ làm tiêu hao pin của bạn trong nền. Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm pin và cải thiện hiệu suất điện thoại ngay lập tức, bạn có thể sử dụng ứng dụng này.

Chỉ với một cú nhấp chuột, ứng dụng sẽ tự động cho ứng dụng ngủ đông, nhanh chóng dừng tất cả các ứng dụng đang chạy. Tại đây, bạn cũng có thể đóng các tác vụ và dịch vụ nền theo cách thủ công thường mất rất nhiều thời gian.

ứng dụng ngủ đông

Có rất nhiều ứng dụng trên mạng ngày nay mà bạn có thể thoải mái sử dụng. Hiện có nhiều ứng dụng để phát trực tiếp, chơi trò chơi, điều hướng, chỉnh sửa và hơn thế nữa. Nếu bạn sử dụng nhiều ứng dụng hàng ngày, bạn cũng đang lãng phí pin của mình rất nhiều vì các ứng dụng này đang chạy ở chế độ nền.

Ngay cả khi bạn đóng nó, nó vẫn ngốn pin và tài nguyên, đặc biệt là tải xuống một cái gì đó. Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm pin và tăng hiệu suất của thiết bị, hãy tải xuống Hibernator Pro ngay hôm nay!

Tải xuống miễn phí apk hibernator pro

Cho dù bạn có phải là người thích chơi game hay không, bạn sẽ cần phải giữ cho điện thoại của mình hoạt động cho đến vài phút nữa. Chúng tôi không muốn lãng phí thời gian của mình để làm bất cứ điều gì trong khi điện thoại đang sạc.

Điện thoại của bạn sẽ ngay lập tức đóng tất cả các ứng dụng đang chạy, tác vụ nền, dịch vụ và hơn thế nữa nhờ ứng dụng này. Hibernator Pro cũng có thể tự động đóng các ứng dụng khi màn hình tắt, do đó tiết kiệm điện hơn cho điện thoại của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể tránh được tình trạng điện thoại quá nóng hiện nay.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn giải phóng thêm bộ nhớ để sử dụng cho đa nhiệm hoặc làm những việc khác.

Hibernator Pro. Các tính năng

Nếu bạn muốn sử dụng điện thoại nhiều hơn, hãy tải xuống Hibernator Pro ngay hôm nay và tự động đóng tất cả các ứng dụng.

Tải về apk hibernator pro

Cải thiện hiệu suất điện thoại của bạn – Số lượng đơn đăng ký không ngừng tăng lên nhờ nhu cầu trong những năm qua. Ngày nay, chúng ta sử dụng nhiều ứng dụng cho các mục đích khác nhau hàng ngày cho công việc, trường học, cơ quan và hơn thế nữa. Nhưng nếu bạn là người sử dụng nhiều ứng dụng, bạn có thể nhận thấy rằng điện thoại của mình hao pin nhanh hơn.

Điều này là do ngay cả khi bạn đóng các ứng dụng này, chúng vẫn chạy ẩn và gây tốn pin. Với Hibernator Pro, bạn có thể kéo dài thời lượng pin để có thể làm được nhiều việc hơn.

Với ứng dụng này, bạn có thể tăng tốc điện thoại của mình vì nó tự động đóng tất cả các ứng dụng đang mở trong nền. Điều này làm được là nó cho phép bạn tiết kiệm pin lâu hơn và nó cũng giải phóng bộ nhớ.

Sau đó, nó cho phép bạn chơi game nhiều hơn vì nó tăng tốc hiệu suất tổng thể của điện thoại của bạn. Ngoài ra, nó còn làm mát điện thoại của bạn, cho phép bạn tận hưởng các ứng dụng chuyên sâu mà bạn có thể sử dụng ngay hôm nay. Điều tốt nhất về ứng dụng này là nó miễn phí.

apk hibernator pro cao cấp

Đóng tất cả các ứng dụng – Bạn có thể biết điều này trước đây, nhưng đóng ứng dụng không có nghĩa là chúng sẽ không chạy trong nền. Hầu hết các ứng dụng vẫn đang chạy ở chế độ nền, vì vậy bạn có thể dễ dàng tiếp tục từ nơi bạn đã dừng lại. Bạn có thể tắt chúng theo cách thủ công từng cái một trong phần cài đặt nếu muốn.

Nhưng Hibernator Pro làm cho quá trình này dễ tiếp cận hơn vì nó sẽ tự động tắt tất cả các ứng dụng như bạn muốn. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh danh sách của mình bằng cách cắt bỏ một số ứng dụng mà bạn muốn sử dụng thường xuyên.

Đóng các tác vụ và dịch vụ nền Ngoài các ứng dụng, Hibernator Pro đóng tất cả các tác vụ và dịch vụ nền. Điện thoại của chúng tôi sử dụng nhiều tác vụ mỗi ngày, vì vậy bạn có thể nhanh chóng đóng chúng lại nếu không cần. Với ứng dụng này, bạn có thể tiết kiệm pin hơn và để điện thoại của bạn chạy nhanh hơn.

Tự động đóng các ứng dụng Hibernator Pro có tính năng tự động đóng ứng dụng khi màn hình tắt. Với điều này, bạn có thể dễ dàng tiết kiệm pin hơn và tận hưởng hiệu suất được cải thiện.

Tải về apk hibernator pro

Nhiều ứng dụng giả mạo liên tục chạy trong nền, vì vậy ứng dụng này cho phép bạn đóng tất cả chúng. Với điều này, bạn sẽ có thể sử dụng điện thoại của mình trong một thời gian dài hơn.

Tiện ích và phím tắt – Hibernator Pro cũng cho phép bạn tận hưởng các tiện ích và phím tắt. Điều này sẽ cho phép bạn tắt các ứng dụng mà bạn thường không cần.

Tải xuống Hibernator Pro APK – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn sử dụng điện thoại của mình lâu hơn, hãy tải xuống Hibernator Pro – Ứng dụng ngủ đông và tiết kiệm pin ngay hôm nay để các ứng dụng tự động đóng.

Leave a Comment