HellCopter Mod APK 1.8.14 (Không giới hạn tiền, không có quảng cáo) Tải xuống

Game bắn súng arcade là một thể loại game di động được nhiều người yêu thích. Có rất nhiều trò chơi đang được phát triển mỗi ngày trong trò chơi này. Nó cũng phổ biến vì nó vui, thú vị và dễ chơi! Nhưng với rất nhiều trò chơi này trên thị trường, bạn nên chơi gì?

trực thăng-mod-apk

Hellcopter là một trò chơi bắn súng 3D được phát triển bởi SayGames. Nó đã đạt hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Nhưng đây không phải là trò chơi bắn súng thông thường. Nó phức tạp hơn thế nhiều. Đầu tiên, bạn sẽ bắn từ máy bay trực thăng mọi lúc – vì vậy mới có tiêu đề. Nhưng hơn thế nữa, trò chơi rất thú vị mặc dù đôi khi nó có thể trở nên bạo lực. Chỉ cần không rơi khỏi máy bay trực thăng khi thực hiện nhiệm vụ! Đọc để tìm hiểu thêm!

Máy bay trực thăng là gì?

Trò chơi bắn súng luôn được nhiều người chơi. Nó gây nghiện, thú vị và là một cách tuyệt vời để vượt qua thời gian. Chưa kể nó rất có thể chơi lại. Ngay cả khi bạn chơi nó hàng giờ, bạn vẫn sẽ thấy đói hơn.

hellcopter apk phiên bản mới nhất

Hellcopter là một trong những game bắn súng thùng hay nhất hiện nay. Ý tưởng là bạn sẽ làm việc như một thành viên của đội cảnh sát chịu trách nhiệm tiêu diệt những kẻ xấu trong tòa nhà. Họ có những con số nhưng bạn có yếu tố bất ngờ. Chỉ cần cẩn thận để không liên quan đến các con tin như thiệt hại tài sản thế chấp. Nhưng trong trò chơi này, thời gian chậm lại một lúc cho phép bạn bắn nhiều kẻ thù cùng một lúc.

Ngoài ra, bạn có thể thử các loại súng khác nhau như súng lục, súng ngắn, súng máy và SMG. Mỗi người trong số họ có điểm mạnh và điểm yếu của họ, vì vậy bạn cần phải cẩn thận trong việc lựa chọn. Nhưng nhìn chung, cách chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện.

hellcopter-apk-miễn phí-tải xuống

tính năng máy bay trực thăng

Hellcopter không phải là một trò chơi bắn súng thông thường. Trò chơi này là duy nhất và có rất nhiều tính năng mà bạn sẽ thích. Dưới đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Nếu bạn yêu thích những bộ phim như The Matrix, bạn sẽ đánh giá cao trò chơi này hơn nữa! Trong trò chơi này, bạn là một thành viên của cảnh sát và nhiệm vụ duy nhất của bạn là tiêu diệt những kẻ thù trong tòa nhà. Nhưng nó không phải là dễ dàng! Họ ở khắp nơi trong tòa nhà và có cả con tin! Bạn tùy thuộc vào việc loại bỏ tất cả chúng trong khi giữ cho các con tin khỏi nguy hiểm. Không cần phải nói, bạn cũng cần phải bắn đủ nhanh để kẻ thù không thể chống trả. Sau đó, bạn cũng có thể bắn bom và khí gas để loại bỏ nhiều kẻ thù cùng một lúc!

Tải xuống máy bay trực thăng cho Android

tấn vũ khí – Trong trò chơi này, bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí. Bạn có thể sử dụng súng lục, súng lục, súng ngắn, SMG và súng bắn tỉa. Mỗi vũ khí là duy nhất và có khả năng khác với phần còn lại. Bạn sẽ quyết định sử dụng cái nào trong trận chiến. Tuy nhiên, tốt hơn là nên thu thập tất cả chúng!

cá nhân hóa – Trong trò chơi này, bạn cũng có thể tùy chỉnh quần áo của mình. Trò chơi cung cấp cho bạn cơ hội thay đổi quần áo theo thời gian. Mua chúng trong cửa hàng! Bạn có thể thay đổi kiểu tóc, áo sơ mi và quần dài! Phát điên và thể hiện khía cạnh nổi loạn của bạn chống lại những kẻ bắt giữ con tin!

hellcopter-apk-new-update

nhiều cấp độ – Trong trò chơi này, bạn càng hoàn thành nhiều cấp độ thì chúng càng khó hơn. Sẽ có nhiều kẻ thù và con tin hơn khi bạn tiến bộ, vì vậy bạn phải cẩn thận. Ngoài ra, phản ứng của kẻ thù sẽ nhanh hơn!

Đồ họa và hiệu ứng sử thi – Mọi thứ trong trò chơi này đều là 3D nên bạn sẽ đánh giá cao những cảnh hành động giống như Ma trận. Ngoài ra, bạn có thể kích nổ bình gas và bom để có một cảnh quay khốc liệt hơn!

Hellcopter Mod APK – Không giới hạn tiền, không có quảng cáo

Hellcopter là một trò chơi sẽ kiểm tra kỹ năng bắn súng của bạn chống lại nhiều kẻ thù cùng một lúc! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn để mở khóa tất cả vũ khí và tùy chỉnh ngay lập tức!

Leave a Comment